Áp dụng KTT trong hợp tác và hòa hợp (28)

461 lượt xem

Áp dụng KTT trong hợp tác và hòa hợp (28)
(CXH.VN) Nếu ta phát âm từ Biến đổi Tình cảm mọi người đều liên tưởng đến “lứa đôi”. Thật vậy cụm từ này có thể áp dụng hay ưu tiên áp dụng cho các “cặp”.

Ta cũng đồng thời sử dụng cho một hoạt động nghề nghiệp, một sự hợp tác giữa hai công ty cũng có thể vở tan bởi một sự xung khắc về tính tình, thiếu hiểu biết nhau hay ngay cả một ý muốn đơn giản về sự thay đổi haykinh nghiệm mới từ một trong hai đối tác. Một hiệp hội hay một sự hợp tác không chỉ đơn thuần là một vấn đề kỹ thuật hay chia sẻ lợi nhuận mà là sự hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau. Tóm lại, các kỹ thuật đề cập ở đây do vậy không chỉ áp dụng thành công đối với các lứa đôi mà cả cho những hiệp hội gồm hai người hay hai nhóm người.

Chúng tôi đã viết cụm từ biến đổi tình cảm. Thực ra nó không hoàn toàn thích hợp cũng không phải khác lạ để mô tả các kỹ thuật mà chúng tôi sẽ trình bày ở đây. Thậtra đây là một sự khích động mạnh mẽ cho sự thông cảm hay sự bất hòa. Đó là việc giúp cho người này hay người kia chớ không phải tạo ra cái này hay cái nọ. Nếu một cặp có những lý do tổn thương trầm trọng để xa nhau, bạn sẽ không hàn gắn lại. Nếu một thanh niên chạy trốn người đối ngẩu hay một thiếu nữ tránh xa người thương vì một tranh chấp nặng nề giữa hai người hay cuộc sống lứa đôi bị sụp đỗ thì bạn không thể làm cho họ trở lại được.

Trái lại, nếu các quan hệ lứa đôi giảm sút do sự không thấu hiểu lẫn nhau hay một chán nản phát sinh từ cuộcsống thường nhật thì các kỹ thuật mà chúng tôi đề nghị ở đây sẽ là một trợ giúp mạnh mẽ. Tôi không rõ ai đã nói “Ái tình không phải là nhìn trong ánh mắt (đó là ham muốn xác thịt – tình dục) mà là cùng nhìn về một hướng”. Các kỹ thuật mà chúng tôi trình bày ở đây sẽ giúp làm hội tụ, tập trung hay tỏa ra từ ánh mắt.

Các bức ảnh là những vật chứng tốt nhất dành cho các ứng dụng tiếp theo đây…

Nếu không có ảnh mà chỉ là tóc hay những mãnh vụn của cơ thể (da, móng tay, chân…) thì phải chuyển sóng của vật chứng lên các bức danh thiếp. Tương tự như thế nếu 2 vật chứng không cùng một kích cở.

Hai vật chứng phải đồng kích cở. Chúng phải được đặt thẳng hàng trên đáy của KTT. KTT tối đa bằng 3 lần chiều cao của vật chứng và tối thiểu 2,5 chiềucao của vật chứng.

KỸ THUẬT KẾT HỢP

Nhằm giải thích kỹ thuật này, dùng ví dụ một cặp nhưng cũng có thể ứng dụng cho hai đối tác hay hai công ty. Đối với hai công ty, người ta có thể giản dị thay các ảnh dùng làm vật chứng bằng danh thiếp hiệu buôn.

1)Dùng một ảnh của từng ngừơi và lấy sóng Hòa hợp của hai người.

2)Đặt ảnh đối mặt nhau (nếu là 1 nam 1 nữ). Đặt các ảnh của cả hai gộp chung trong quả cầu mêca 12 mặt có cục thạch anh hồng nằm chính giữa bên trong.

3)Định hướng KTT

4)Đặt các ảnh trong KTT bằng cách hướng song song theo hướng Bắc/Nam (B/N tương đương với B/N mà bạn áp dụng để định hướng KTT của bạn.

5)Cho con lắc chuyển động theo sóng Hòa hợp và khởi đầu phát xạ bằng cách sử dụng từ khóa Phát xạ (Nạp – Phát – Truyền).

Lặp lại động tác này hằng ngày, suốt thời gian mà bạn đã tìm được trước đây. Dư Quang Châu (bộ môn Năng lượng Cảm xạ)