Sử dụng Kim tự tháp như là một công cụ như ý (26)

529 lượt xem

Sử dụng Kim tự tháp như là một công cụ như ý (26)
(CXH.VN) Bạn không thể trở nên cẩn thận trong một sớm một chiều. Thói quen của bạn sẽ biến đổi dần, đổi hướng từ từ. Trong vài tháng bất chợt bạn nhận ra sự thay đổi. Đây là lúc để làm một tổng kết

 • ·Bạn đã đủ cẩn thận chưa?
 • ·Thỏa mản với sự tiến bộ chưa?

Nếu trả lời đúng thì bạn có thể ngưng vĩnh viễn các buổi phát xạ hằng ngày.

Nếu ngược lại, bạn phải đào sâu vấn đề hơn.Cái gì đã thay đổi? Cái gì chưa? Tôi còn muốn thay đổi gì nữa trong thái độ của tôi?

Lưu ý rằng việc trở thành cẩn thận hơn cũng sẽ làm biến đổi quan điểm của bạn về sự cẩn thận. Chắc chắn bạn sẽ đắn đo hơn so với kỳ tổng kết truóc. Cuộc tổng kết mới này cũng tương tự như lần trước liên kết với từ khóa Cẩn thận và bạn tiếp tục phát xạ mỗi ngày với KTT cho đến khi bạn ý thức là đã đến một tiến trình mới trong sự tiến bộ của bạn. Điều này sẽ diễn ra tự động sau một thời gian. Chúng ta đã giải thích là phải luôn luôn tổng kết với từ khóa Cẩn thận. Tại sao phải làm như thế? Lời giải đáp sẽ thật giản dị, nó trở nên khó khăn. Ta không làm gì cả. Khi ta nghĩ là đã đạt tận cùng của sự suy nghĩ (cuối cuộc tổng kết) là giản dị nghĩ rằng mọi điều trên, tất cả các thay đổi một cách bắt buộc trong thái độ đều nằm trong từ khóa Cẩn thận.

Phương pháp vẫn như thế nếu muốn đạt: Tự tin, Dễ mến hay mọi phẩm chất khác. Mời các bạn thử nào…

NẠP CÁC VẬT DỤNG VỚI VẬT CHỨNG

Ví dụ:

Một trong các người bạn của bạn bị bệnh, nhưng vì bị dị ứng thuốc nên không thể chữa lành bệnh. Bạn có thể giúp ông ta, dùng một chai nước suối càng trung hòa càng tốt. Đặt viên thuốc vào KTT Khéops.

Nạp con lắc bằng cách dùng từ khoá: ảnh hưởng cách Truyền. Tham khảo chương đề cập đến các khảo cứu với vật chứng. Một khi con lắc được nạp sóng của thuốc, chúng ta sử dụng để nạp nước với từ khoá: Nạp hay Phát. Mục tiêu ngầm của chúng ta là chỉ chuyển các đặc tính có lợi của thuốc do đó nước được Nạp sẽ không tạo dị ứng. Dĩ nhiên, nước này không luôn luôn công hiệu như thuốc. Ở đây cũng cần nhấn mạnh một số chi tiết. Trước nhất tính hiệu quả của một tác động từ xa hay nước được nạp chỉ tùy thuộc vào các cá nhân liên quan. Ví dụ, một số người quá nhạy cảm thì đối với họ nước được nạp từ một dược chất là có tác dụng hơn việc dùng chính dược chất này, còn đối với người hoàn toàn không nhạy cảm thì nước này không có tác dụng gì cả. Bởi vậy cần hết sức thận trọng. Đừng xác nhận gì cả. Chớ nên đề nghị gián đoạn việc chữa trị để thay việc dùng thuốc bằng nước được nạp (eau chargée). Mặt khác, việc tiếp nhận của đa số đều không ổn định. Nước này hôm nay có thể là rất hữu hiệu đối với một người có thể không còn tác dụng tốt vào hôm sau. Do vậy, chỉ nên sử dụng kỹ thuật này trong những trường hợp thật rõ ràng. Ví dụ dùng nước nạp aspirine cho người bệnh đau đầu trong khi loại dược phẩm này bị cấm dùng đối với ông ta.

PHƯƠNG PHÁP NẠP NƯỚC

Chuẩn bị:

-Bộ KTT gồm cả bảng vòng tròn tương hỗ.

-3 cục thạch anh hồng.

-1 chai nước suối.

Tiến hành:

 • ·Sau khi đã tiến hành định hướng Bắc hình thể, bạn:
 • ·Tìm sóng viên thuốc mà bạn muốn thực hiện, td: Aspirine
 • ·Điều chỉnh 3 cục đá thạch anh tròn màu hồng có cùng một sóng với viên thuốc. (1 viên nằm trong KTT – 2 viên nằm trên vòng tròn tương hỗ.
 • ·Nạp sóng viên thuốc vào con lắc Ai cập.
 • ·Đặt viên thuốc lên đế 1/3 của KTT.
 • ·Đặt một chai nước suối vào giữa bảng vòng tròn tròn tương hỗ.
 • ·Đặt con lắc Ai Cập trên đĩnh KTT.
 • ·Phát lệnh Phát – Phát – Phát
 • ·Tiếp: Truyền – Truyền – Truyền – và Tẩm – Tẩm – Tẩm

Con lắc sẽ chuyển động và sau đó sẽ chuyển động theo sóng của viên thuốc. Sóng sẽ chuyển động trong một thời gian nhất định, con lắc sẽ dừng lại hẳn khi việc Tẩm năng lượng viên thuốc đầy đủ vào trong hệ thống KTT.

Cuối cùng:

Đặt con lắc AC trên đĩnh KTT và đặt câu hỏi:

+ Thời gian để cho chai nước tiếp nhận đủ nguồn năng lượng của viên thuốc.

+ Liều lượng dùng cho b/n là bao nhiêu? mỗi ngày dùng bao nhiêu lần và thời gian nào là thích hợp?

Tương tự như sự kích động tâm linh hay sự phát triển cá nhân. Ở đây ta phải mong cầu một ước nguyện. Ví dụ có người muốn bạn tìm giúp một công việc làm ổn định. Việc làm trước tiên là nói lên ước nguyện giống như bạn như đã thành tựu rồi. Trên một bìa cứng, bạn cần viết A… đã tìm được một việc làm ổn định.

Đặt nó trong KTT định hứơng để người thao tác (bạn) đứng ở phía Nam và mặt nhìn về hướng Bắc, và có thể đọc được thông điệp. Đặt một bức ảnh của người muốn nhờ bạn giúp dứơi thông điệp.

Tiến hành việc phát xạ giống như trên đã hướng dẫn lặp lại liên tiếp 3 lần/ngày trong 3, 7 hay 21 ngày liên tục. Tốt nhất nên lựa chọn thời gian bằng con lắc.

TÓM TẮT

1.Thảo thông điệp một cách rõ ràng.

2.Tìm bằng con lắc số ngày trong đó bạn phải lặp lại thao tác phát xạ.

3.Định hướng KTT cho chính xác (nếu chưa được thực hiện).

4.Đặt thông điệp dưới KTT.

5.Tiến hành phát xạ với việc dùng từ khóa Nạp – Phát 3 lần liên tiếp sóng của người muốn tìm việc làm.

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ THỰC HIỆN

Sau khi thảo xong thông điệp, hãy thực hiện một cuộc nghiên cứu đầy đủ về vật chứng. Hãy thực hiện một cuộc nghiên cứu về thời gian bằng cách sử dụng cảm xạ đồ về thời gian.

Thời gian 3, 14, 21, 49, 100 ngày là cổ điển trong ma thuật và liên hệ với chu kỳ của mặt trăng. Ước nguyện của bạn không nhất thiết phải tùy thuộc vào chu kỳ này. Ví dụ nếu một nghiên cứu về thời gian đưa ra từ 10 hay 5 ngày thì đó là thời gian tốt nhất cho thao tác mà bạn sẽ thực hiện.

KÍCH THÍCH HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN ĐỐI VỚI MÀU

Mặt mâm hoàng đạo của KTT với một màu định sẵn liên quan đến 12 ngôi sao, trong khi bạn chọn hướng cho mâm hoàng đạo bạn cũng nhân đó tìm màu thích hợp cho người mà bạn đang giúp. Thực tế hơn và cũng hữu hiệu hơn để ghi thông điệp lên trên một bìa cứng có màu thích hợp mà bạn đã tìm thấy trong đế KTT. Nếu không tìm được bìa màu thích hợp bạn có thể viết thông điệp trên giấy trắng bằng mực màu cũng được.

Những người có một máy vi tính và một máy in màu sẽ tìm được giải pháp tốt hơn nữa. Phải dùng một lập trình vẽ (vi dụ paint box trong window) giúp điều chỉnh màu sắc. Tất cả các màu dùngtrên các máy này được xác nhận bằng một pha trộn đỏ, xanh lục, xanh da trời v…v…

CÁI CÓ THỂ VÀ KHÔNG CÓ THỂ – CÓ LẺ THẬT VÀ CÓ LẺ KHÔNG THẬT

Một công cụ như ý. Quá tốt. Ta có thể đạt được bất cứ điều gì mình mong mỏi. Nhưng cần thận trọng… Ngay trong địa hạt vô hình cũng có cái có thể và không có thể, cái có lẻ thật và có lẻ không thật. Ví dụ nếu bạn ghi trên vật chứng: “Tôi sẽ đắc cử Tổng Thống. Ước nguyện này không thể trở thành hiện thực được (trước tiên bạn phải hội đủ các điều kiện để trở thành ứng viên). Ngay cả nếu bạn hội đủ các điều kiện trên bạn cũng không vì thế có thể làm thay đổi quan điểm của hàng triệu cử tri bằng cách đặt một bìa cứng trong KTT, Ví dụ trên chứng tỏ cho bạn thấy rằng muốn thỏa mản một ước nguyện cần phải thực tế.

Cũng thế, nếu bạn viết trên một bìa cứng “Tôi thắng lô độc đắc lô tô bạn đang ước nguyện một điều nằm trong địa hạt có lẻ không thật. Bạn không thể tự động thắng lô độc đắc được. Điều hiển nhiên chỉ cho bạn hiểu rằng bạn không phải là người duy nhất tìm cách tạo ảnh hưởng cho sự may mắn bằng các phương tiện huyền bí… Ngược lại nếu là một tay chơi may mắn, thường trúng những món tiền nhỏ, tương xứng với thu nhập và lối đánh cò con của bạn thì có thể viết trên vật chứng việc đánh số của tôi sẽ mang lại kết quả. Rất có thể nếu thường xuyên thực hiện thao tác này thì may ra bạn sẽ trúng thưởng nhiều hơn.

Trái lại, nếu bạn bị thua thường xuyên thì tốt nhất là nên nghỉ chơi… Trò chơi này không phải là phương tiện duy nhất để bạn kiếm sống và nó không phải là trò chơi dành cho bạn. Tôi không bảo rằng bạn phải ngừng chơi. Sự may mắn cũng có thể giúp bạn trúng lớn. Tôi chỉ nói là ít có hy vọng để có thể thực hiện ước mơ như ý trong tròchơi đỏ đen. Hãy tập trung nỗ lực trong những địa hạt khác: lao động, kinh doanh… Hãy ghi nhớ rằng KTT của bạn tự nạp lấy: càng đạt được các ước nguyện với chiếc KTT của bạn, và càng dễ dàng đạt được thì hiệu năng của KTT càng cao. Cũng nên ghi nhận, bất kể các ước nguyện này làm lợi cho bạn hay cho người khác, thì một kết quả gặt hái được cũng củng cố lòng tin của bạn đối với KTT và làm gia tăng tiềm thế của bạn. Ngược lại, các thất bại của bạn trong địa hạt này làm giảm tải KTT của bạn và làm suy giảm tiềm thế của bạn (potentiel).

BÍ ẨN CỦA SỰ THÀNH TỰU

Từ các cân nhắc trong việc chọn lựa các ước nguyện dẫn đến việc bạn cần phải lựa chọn các ước nguyện kỹ càng và nếu được hãy bắt đầu từ bằng các ước nguyện vô thưởng vô phạt chắc chắn thực hiện được. Ước nguyện càng ít quan trọng, việc bận tâm càng ít (càng ít lo ngại cho một sự thất bại), bạn càng có hy vọng thành tựu hơn. Càng thành tựu thì càng tin tưởng vào sự thành công. Càng tin tưởng vào sự thành tựu thì các thao tác càng có hiệu lực.Tóm lại sự thắng lợi lôi cuốn thành công. Như vậy trước khi sử dụng KTT cho các điều thực sự quan trọng, hãy tạo một số vốn với các thành tựu nhỏ ít quan trọng. Dư Quang Châu (bộ môn Năng lượng Cảm xạ)