Tác động KTT Ai Cập trên một ngưòi (27)

551 lượt xem

Tác động KTT Ai Cập trên một ngưòi (27)
(CXH.VN) Một trong các bạn thân vừa điện thoại cho bạn. Cậu con trai của ông ta vừa lên cơn sau một cơn giận (lo sợ hay giận dổi điều này không quan trọng). Chỉ cần có một tấm ảnh của cậu bé trong album của bạn là bạn có thể làm dịu từ xa cơn xúc động của bé.

CÁC BƯỚC ĐỂ THỰC HIỆN

+ Định hướng trục Bắc Nam cho đế KTT.

+ Đặt bức ảnh đứa bé lên đế 1/3 của KTT

+ Hít sâu, nhắm mắt, sau đó thở ra từ từ để tạo sự an ổn nơi bạn.Thực hiện 4 bước Cảm xạ.

+ Đặt con lắc của bạn trên ảnh của cháu bé và lấy sóng đứa bé.

+ Phát lệnh Nạp (nạp sóng đứa bé vào con lắcAi Cập)

+ Sau đó cho con lắc đu đưa trên bức ảnh của đứa bé và phát lệnh:

– Phát – Phát – Phát và nói Bình Tĩnh (3 lần).

Ban đầu con lắc khởi quay theo sóng bất kỳ và chuyển động theo sóng của đứa bé, cho đến một thời gian nhất định con lắc từ từ dừng lại, như vậy việc Phát đã hoàn tất. Điện thoại cho bạn để biết kết quả. Nếu cơn khủng hoảng được dập tắt, các triệu chứng lúc trước không còn thì bạn đã thành công.

Ví dụ: các tiếng la hét được thay bằng các giọt lệ bình thường nơi con trẻ… Tuy nhiên có vài quy tắc sau đây giúp bạn đạt thành công:

Qui tắc 1: Chớ nên quên bạn chỉ có thể cho những gì bạn hiện có. Vô ích để cố khuyên bảo người khác giữ bình tĩnh trong khi chính mình đang trong tâm trạng u buồn. (bản thân người thực hiện đang mất Thần Khí)

Các khả năngcủa hoạt động từ xa hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ tự chủ nơi bạn.

Qui tắc 2: Việc làm sẽ hữu hiệu hơn nếu bạn đừng quá bận tâm đến kết quảđạt được… Vô ích để tìm cách cắt cơn từ xa qua điện thoại cho một bà hay một ông đang bị chấn thương tinh thần, khủng hoảng vì một cơn ghen.

Qui tắc 3:Các từ khoá như : “Bình tĩnh” và “Nạp – Phát”) phải được đọc thầm hay đọc to với sự dửng dưng tương tự như từ khoá.

Qui tắc 4:Các điều mà bạn phát, từ khoá mà bạn sử dụng phải được đáp ứng cho từng trường hợp một.

Ví dụ, nếu bạn có khả năng làm dịu các cơn đau của riêng mình bằng các kỹ thuật tâm lý, bạn có thể dùng từ khoá dịu cơn đau.

Ngược lại, nếu bạn thuộc nhóm người chỉ với một muỗng nước nóng đổ trên tay là phải có những thuốc đặt hiệu giảm đau thì vô ích để dùng từ khoá nêu trên… Sẽ có những phương cách khác để đạt cùng kết quả.

Thi cử, đấu thể thao, phỏng vấn việc làm… bạn có thể giúp cho người thân hay bạn bè. Từng cá nhân, từng nhóm đều có những khiếm khuyết của họ. Các khuyết điểm này thường bùng phát vào những thời điểm khó khăn.

Rụt rè, ấp úng do căng thẳng hay thiếu tinh thần tập thể thường là những hạt sạn làm hỏng việc mà đáng ra là đạt thành tựu. Bằng con lắc Ai cập và KTT, ta có thể kích thích một phẩm chất hay một phản ứng giúp tránh được sự thể hiện của nó trong một hoàn cảnh nhất định. Ví dụ A phải tham dự kỳ thi vào 9 giờ ngày thứ ba. Nó nắm vững chương trình, có những hiểu biết đủ để vượt qua kỳ thi nhưng nó rất dễ xúc động, bồn chồn và điều này tạo nên các lỗ trống trong trí nhớ. Làm cách nào để giúp nó? Làm cách nào để truyền cho nó sự bình tĩnh giúp tránh những lỗ trống trong trí nhớ?

Cần một vật chứng của A ví dụ một bức ảnh.

Bắt đầu tiến hành như thông lệ:

1)Định hướng KTT

2)(thực hiện giống như trên đã hướng dẫn)

Bây giờ bạn cần tưởng tượng đến hoàn cảnh mà A sẽ phải đương đầu. Nghĩ đến kỳ thi và phát âm từ khóa Bình Tĩnh để khởi động phát xạ. Con lắc bắt đầu quay theo sóng của em A, khi tự con lắc tự động dừng là hoàn tất việc phát xạ.

Khó khăn duy nhất của loại công việc này là định vị chính xác hoàn cảnh và tình huống mà đối tượng phải đương đầu, dù đó là một nhóm người hay một cá nhân. Đây là điều quan trọng nhất và để thực hiện không có một kỹ thuật nhất định. Chỉ cần ý thức tình huống gây xúc động cho đối tượng. Đúng ra, thật dễ cho một cựu cầu thủ bóng đá giúp đỡ một toán chạy bộ, bóng chuyền hay bóng rỗ hơn là hỗ trợ cho một võ sĩ quyền anh. Nếu bạn đã kinh qua nhiều cuộc thi cử và tuyển chọn thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt các tình huống này. Chúng tôi không cho rằng các hoạt động này là cần thiết. Chúng tôi chỉ cho đó là một giúp đỡ quý báu cho sự nhận thức của bạn. Khi bạn đã nhiều lần thực hành loại ảnh hưởng từ xa này trên những người phải đương đầu với các điều mà bạn đã biết, hãy thử thực tập trên những người phải đối mặt với những tình huống hay khó khăn mà bạn không có chút kinh nghiệm nào. Nhanh chóng bạn sẽ thống nhất được ý chí với người này, tưởng tượng các tình huống mà họ phải đương đầu. Nếu phải tác động trên một nhóm người thì phải dùng mọi vật chứng tiêu biểu cho nhóm thay vào chỗ của bức ảnh. Nhản hiệu thương mại của một công ty, huy hiệu của một đội thể thao cũng rất thích hợp cho việc này. Tránh sử dụng hình chụp chung cả nhóm. Thường chúng là những vật chứng xấu vì chúng phát sóng của từng người trong nhóm chớ không phải sóng của cả nhóm, trừ những trường hợp đặc biệt. Nên nhớ rằng vật chứng của nhóm không phải là tổng số các vật chứng cá nhân.

HOẠT ĐỘNG NGẮN HẠN TRÊN MỘT TÌNH TIẾT

Chúng tôi sẽ giải thích loại hoạt động từ xa này để rút kinh nghiệm. Ông X. biết rằng các người thừa kế ngôi biệt thự A sẽ đưa ra bán. Nhưng sự việc cứ kéo dài. Dỉ nhiên Ông X. không biết tại sao việc bán lại bị kéo dài. Các người thừa kế bất đồng chăng? Thủ tục hành chánh gây chậm trễ? Không ai biết gì cả. Ông X. chỉ là một người mua có khả năng và muốn tình thế sớm được giải tỏa. Chúng ta có thể giúp ông ta. Chúng ta cần một vật chứng về tài sản. Vì nó quá rộng, ta chỉ cần chụp ảnh tấm biển có ghi tên khu đất.

Bức ảnh này được xem không phải là vật chứng của tài sản mà xem như là tình huống gây bế tắc cho việc bán. Đặt bức ảnh dưới KTT được định hướng đúng và mỗi ngày ta phát xạ bằng con lắc qua việc dùng từ khóaGiải Tỏa. Dỉ nhiên ta phải nghiên cứu thời gian để biết trong bao lâu ta phải thực hiện việc phát xạ này. Nên nhớ rằng kỹ thuật này có thể là hữu ích trong nhiều trường hợp hồ sơ bị chận tại một cơ quan hành chánh, trong các thương thảo kéo dài… Điều tế nhị nhất nằm trong việc lựa chọn vật chứng. Cần phải huy động đến trí tưởng tượng của bạn, rồi hỏi con lắc vật chứng mà tôi đã chọn có thích hợp cho công việc này không? Bạn sẽ thấy rằng việc nghiên cứu bằng cảm xạ tinh thần này còn cần thiết hơn cả vật chứng hữu hiệu nhất. Dư Quang Châu (bộ môn Năng lượng Cảm xạ)