Rèn luyện năng lượng bằng Từ hoa trở về nụ (16)

497 lượt xem

Rèn luyện năng lượng bằng Từ hoa trở về nụ (16)
(CXH.VN) Cảm xạ viên sau khi luyện tập tốt rung động thư giãn và tâm khí liệu pháp nên thường xuyên luyện tập bài này để làm chủ năng lượng của chính mình, từ những bài tập đơn giãn này sẽ tạo cho bạn một năng lượng cho những ngày sắp tới, những bài tập năng lượng cao hơn.

Chuẩn bị : Nâng khí và Thanh lọc (Thác nước và tẩy rửa năng lượng xấu).

Nhận định : Mục đích của bài tập là giúp bạn tập trung trên thể năng lượng (corps Éthérique) gia tăng sức mạnh thể chất và cảm nhận tinh thần để có thể phát nhận thông tin dễ dàng. Cởi mở tâm lý không có nghĩa là bạn phải có một thể năng lượng rộng mở và thả lỏng. Để có được kết quả, bạn cần phải tập trung trên thể năng lượng của bạn. Bài tập này sẽ bồi bổ thể năng lượng của bạn và giúp bạn kiểm soát được nó.

Hướng dẫn : Làm rực sáng thường xuyên rằng bạn là một bông hoa đang nở rộ với nhiều đài hoa, cánh hoa. Rồi nhẹ nhàng thu hồi từ cánh hoa về phía khu vực màu sắc để cho bông hoa từ từ trở lại trạng thái nụ hoa.

Ghi các nhận xét vào nhật ký.

Nếu có vấn đề đặt ra : Có khi học viên bị căng thẳng, đau đầu, điều này có nghĩalà do nụ hoa khép chặt quá. Nếu điều này xảy ra thì nên hé mở nụ hoa một chút. Nếu bạn không còn gặp sự kiện này nữa có nghĩa là cơ thể năng lượng của bạn đã trở nên bão hoà. Nên thường xuyên thực hành bài tập “Phát năng lượng”.

Dư Quang Châu (Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)