SÓNG HÌNH DẠNG TRÊN THẾ GIỚI

833 lượt xem

CẢM XẠ HỌC AI CẬP
Nếu như Trung Quốc có các biểu tượng là hình đồ Bát quái và các quẻ dịch thì Ai Cập cũng sử dụng nhiều hình dạng như: chữ Thập neo, Nhân sư, Kim tự tháp.
Chữ Thập neo (một chữ T nằm dưới vòng neo) còn gọi là chữ Thập Ankh hoặc là chìa khóa sông Nil. Vật này được sử dụng như bùa hộ mạng dành riêng cho người quý tộc Ai Cập dưới dạng nhẫn đeo
Theo một số nhà nghiên cứu thì hình nhân sư mang tính hoạt động Cảm Xạ rõ rệt. Tượng nổi tiếng nhất và cổ nhất là tượng Giseh (cao 21 mét, dài 57 mét tượng trưng cho vua cổ đại Khéphren).
Nên nhớ rằng tượng Nhân sư là biểu tượng cho quyền lực và sự phù hộ, còn là một hình tượng phổ biến thời Ai Cập cổ đại, thường đặt dọc theo hai bên bờ đường dẫn đến các đền đài, mà người ta thường nghĩ chúng đóng vai trò bảo vệ nơi linh thiêng.
Kim tự tháp: Là những kiến trúc qui mô đồ sộ, mà ngoài Ai Cập không nơi nào trên toàn cầu có.
Theo quan điểm Cảm Xạ thì Kim tự tháp là biểu tượng của sức thần diệu của việc mài dũa và ướp xác. Theo một số nghiên cứu thì hình dạng Kim tự tháp tác động làm biến đổi luồng địa từ trường giống như khối lăng trụ tác động với các tia sáng.
Tính mài dũa: trong thập niên 50, một nhà khám phá Tiệp Khắc nhận xét rằng: lưỡi dao cạo bị cùn đem đặt vào trong Kim tự tháp thì trở lại sắc bén.
Tính ướp xác: Một miếng thịt hoặc trái cây được tìm thấy trong cung Vua ở Kim tự tháp Chéops (ở chiều cao1/3 cách mặt nền) sau vài ngày sẽ khô cứng nhưng không bị rữa thối.
Điều đáng chú ý là việc tác động Năng lượng lên vật thể sống này ngày nay được áp dụng trong việc ủ rượu. Và người ta xếp những chai rượu trong các tháp (hình chóp) được làm bằng gỗ vì phát hiện nơi đây rượu được ủ mau hơn và ngon hơn ở các hầm rượu truyền thống cổ xưa.
3. CẢM XẠ HỌC ẤN ĐỘ:
Hình dạng chiếc tù va Ấn độ được L. Turenne phát hiện mang tính Cảm Xạ nhờ co hình vỏ ốc. Những ai say mê toán học đều biết minh họa này liên quan đến chuỗi (số) Fibonacci, mà cứ mỗi con số đều bằng tổng hai số liền nhau đứng trước nó.
4. CẢM XẠ HỌC PASCUANE:
Được tạc trong lớp đá tup hoặc đá bazan, những bức tượng “Moai” của đảo Pâques đã được xây dựng bởi con cháu những người Pô-ly-nê-di, họ đã đến hòn đảo hẻo lánh vùng Thái Bình Dương này vào thế kỷ thứ 4 sau công nguyên. Những bức tượng này cao đến 10m và đến nay cũng còn là điều bí ẩn vì: làm sao để vận chuyển và dựng chúng lên, chúng được dùng làm gì, cái kiểu mũ trên đầu có ý nghĩa gì.
Theo một số nhà nghiên cứu, có thể có một vùng cảm xạ mạnh ở dưới chân tượng cho phép việc ướp xác thành công.
NHỮNG HÌNH DẠNG PHÁT SÓNG HIỆN ĐẠI: RADIONIQUE
Vào thế kỷ XX, người ta đã phát minh ra những máy thu phát, và tùy theo sở thích của các nhà phát minh, máy có thể bằng kim loại, gỗ, giấy hoặc là điện từ. Để bao quát mọi tìm tòi và sáng chế ấy, một từ mới được đặt ra: Radionique.
Theo Antoine Luzy, có 2 loại máy:
• Loại thứ nhất: được xếp vào các loại máy nhạy cảm với các luồng từ trường hoặc điện từ. Phần đông các nhà thăm dò nguồn nước đoan chắc rằng chính điện và từ là nguyên nhân của mọi hiện tượng cảm xạ.
• Loại thứ hai: dành cho các loại máy nghiên cứu đặc biệt, để phát hiện những luồng sóng phát đi từ các lực chưa biết. Các loại máy này bắt buộc phải vô cảm với các bức xạ điện từ.
Sau đây là một số máy radionic có tiếng tăm:
• Pin cảm xạ
Đây là phát minh của ông De Bélizal và ông Chaumery, được cấp bằng sáng chế ngày 10/04/1936 (số 816.132). pin cảm xạ được chế tạo sau khi nghiên cứu hình cầu và nửa hình cầu.
Được gọi là “pin” vì so sánh với loại pin Volta có sức mạnh tăng theo số lượng các yếu tố thêm vào, sức hoạt động của loại pin này mạnh hơn lên tùy theo số lượng nửa hình cầu được thêm vào, và tùy theo đường kính của từng yếu tố. Ông De Bélizal và Chaumery đã xác nhận rằng họ đã thí nghiệm thành công khi ướp thịt, cá, trứng, hoa với một pin cảm xạ gồm 9 yếu tố bằng gỗ rắn (loại cây Dái Ngựa)
• Máy phát Lakhovsky
Được chế tạo vào khoảng giữa hai thế chiến. Máy này được cấu tao bởi tập hợp các máy nổ phóng điện bị cảm ứng bởi một dòng điện chạy qua các vòng đồng tâm khác nhau. Máy phát với nhũng mạch dao động này dùng để kích hoạt nước hoặc để chữa bệnh thấp khớp. Theo ông Georges Lakhovsky: Mỗi tế bào sống đều hoạt động như một mạch mở, luôn dao động với tần số rất cao và thu bắt được các lực vũ trụ tác động rất tốt với con người.
• Ngôi sao David
Ngôi sao 6 cánh nổi tiếng làm bằng gỗ hoặc bằng đồng được dùng để truyền từ tính gọi là từ hóa nước hoặc cây cối.
Ngôi sao này là một lục giác do hai tam giác đều, đan vào nhau và được coi như một vật phòng chống lửa, và phòng nguy hiểm trong những chuyến đi xa.
Hãy theo dõi kết luận của ông Antoine Luzy khẳng định rằng: Một số chỉ dẫn của người thao tác có thể được kiểm chứng lại bằng máy.
Nhưng nhà Cảm xạ thì có thể dùng các phương tiện của mình ở mọi khoảng cách trên mọi vật, trong khi các máy chỉ có thể phát hiện những biến đổi điện thế gây ra bởi những lồi lõm trong lòng đất và chỉ trong những khoảng cách hạn hẹp.
Tình trạng này hình như dành cho môn cảm xạ tâm linh một tương lai tươi sáng nếu người ta thấy cấp thiết phải để nó thoát ra khỏi chủ nghĩa kinh nghiệm và dùng nó trên cơ sở các dữ liệu tâm sinh lý hợp lý.
BS Dư Quang Châu
Chủ tịch Chi hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng TCLT
Viện trưởng Viện Bấm huyệt TCLT
(Còn tiếp)