Tác động từ xa bởi Kim tự tháp (31)

1399 lượt xem

Tác động từ xa bởi Kim tự tháp (31)
(CXH.VN) Bạn vừa hoàn tất một bức thư thỉnh cầu một đặc ân, một việc làm, một cuộc mua bán. Bức thư đã được thảo rõ ràng, trong sáng về mặt hình thức, cũng vì thế chắc tạo được sự chú ý cho người nhận.

KÍCH HOẠT CÁC BỨC THƯ

Hãy kích hoạt bức thư với con lắc của bạn. Đặt bức thư trước mặt trước khi cho vào phong bì. Cho con lắc đu đưa trên bức thư. Phát âm từ khóa “Phát xạ

Con lắc bắt đầu quay theo sóng của người nhận khi nào con lắc tự dừng lại thì việc kích hoạt đã hoàn tất.

Bức thư của bạn có nhiều cơ may nữa để tạo sự chú ý cho người nhận.

Rất hữu hiệu nhưng cũng như tất cả các việc đều có những hạn chế của nó. Ví dụ điều này không giúp cho bạn bán qua đường bưu điện một sản phẩm tầm thường cao hơn giá thị trường. Ngược lại nếu điều bạn đề nghị là hấp dẫn thì có thể dẫn đến sựthành tựu trong cuộc vận động của bạn. Bức thư của bạn sẽ tạo sự chú ý nhưng nếu đề nghị của bạn là vô bổ hay đây chỉ là một mánh khóe lừa đảo. Rất có thể điều này làm cho người nhận khiếu tố vì mánh khóe lừa đảo của bạn.

HÃY NGHĨ ĐẾN TÔI

Thể thức này đặc biệt dành cho các thương gia phải đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Bao lần, ông ta phải chiều lòn một khách hàng để cuối cùng chứng kiến cảnh họ chạy đến một cửa hiệu khác.

Biết bao cuộc mua bán hưởng hoa hồng bị mất bằng cách này. Đây là cách khiến cho thân chủ của bạn nhớ tới thương hiệu của bạn, giấy quảng cáo, tờ bướm, vật dụng hồ sơ mà bạn đã dành cho các thân chủ tiềm tàng mà bạn đã vận động.

-Đặt ảnh bạn trước mặt

-Cho con lắc đu tìm sóng của bạn.

-Phát âm từ khóa “Tẩm” Con lắc khởi động sóng của bạn và nó sẽ dừng lại khi đã tẩm sóng cho bức ảnh.

-Đặt dưới con lắc các tài liệu mà bạn muốn tẩm và phát âm từ khóa Phát xạ. Con lắc quay theo sóng của hồ sơ và tẩm các tài liệu với sóng cá nhân của bạn.

CON LẮC VÀ PHÒNG CHỜ ĐỢI

Bạn làm một công việc phải thường xuyên tiếp xúc với thân chủ và những người này trước khi tiếp xúc với bạn phải ngồi một chập tại phòng đợi. Nên tẩm các tạp chí dành cho họ, nếu không quá bực mình với cung cách phục vụ của bạn, họ sẽ nghĩ đến việc kêu gọi bạn một lần nữa. Ứng dụng trong các phòng mạch tư, phòng luật sư, phòng làm răng v…v…

CON LẮC VÀ SỰ QUYẾN RỦ

Chúng tôi biết nhiều anh chàng vô công rỗi nghề không tài nào chừa được tật chạy đuổi các bóng giai nhân. Anh ta ở miền quê và địa bàn săn mồi là các buổi khiêu vũ vào tối thứ bảy hằng tuần. Anh ta luôn có trong túi áo khoát một khăn tay thêu, xếp gọn, hồ cứng. Khi nhắm đeo đuổi cô nào mà gắn ta mong gặp lại trong tuần thì y cố tìm cách tặng chiếc khăn ấy. Dỉ nhiên, trước đó hắn đã cẩn thận tẩm ảnh và con lắc. Theo hắn kể thì thể thức này đạt được kết quả tuyệt vời. Thú thật ra tôi chưa hề thử qua, nhưng tại sao bạn không thử xem sao?

CON LẮC VỚI THỂ THAO

Cách nay vài năm một người nào đó tên Gerard Becharq, mà báo chí gọi là phù thủy của Gers rất được chiếu cố trên báo.

Để trổ tài y tìm cách tạo rối loạn các vận động viên khiến họ phải bại trận trong khi đã thắng trông thấy. Ông ta cho là đã gây cho đội Pháp thảm bại ở trận bán kết cúp thế giới.

Ảnh chụp trên báo cho thấy y đang cho con lắc Ai cập xoay trên ảnh của đội tuyển Pháp. Chớ hỏi tôi là báo nào. Ảnh này được in lại trong tác phẩm của Condé “Các công cụ của Pharaon hay tương lai của quá khứ” nhưng tác giả không nêu xuất xứ. Ông ta có thực sự làm cho đội Pháp thua trận như đã rêu rao? Không có gì chắc chắn và chúng tôi dành cho các chuyên viên bóng tròn đánh giá sự chính xác của thông tin này. Về phần chúng tôi, thao tác của Ông ta chỉ là một ví dụ lý thú. Ông ta đã làm gì? Ông ta nghĩ là đã làm suy yếu cho vận động viên này hay nhóm nọ, và cho quay con lắc Ai cập trên ảnh của cá nhân hay nhóm đó. Trong các cuộc tranh tài kỹ thuật cao nơi cuối cùng các đối thủ đều có kỹ thuật giống nhau, tất cả đều không thể cân lường được, tôi cho là một kỹ thuật như thế có thể làm lệch cán cân về phía này hay phía nọ. Nếu cần bạn có thể giúp cho các đội bạn bằng cách này. Tuy thế khuyên bạn: hãy thực hiện cho đội hay vận động viên mà bạn muốn làm cho họ thắng cuộc.

Đối các đối thủ, kết quả cũng như thế, nhưng điều tốt nhất là để họ tự xoay sở….Mặt khác, tốt hơn nên dùng phù hiệu hay cờ hiệu của họ thay cho ảnh của đội.

QUẢ CẦU 12 MẶT THẠCH ANH XANH

Thao tác này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn cómột con lắc Ai cập và một quả cầu 12 mặt bằng thạch anh xanh.

Chúng ta đã đề cập vào đầu sách rằng con lắc Ai cập cũng giống như bùa Ouadj. Lá bùa này trong nền cổ Ai Cập hộ vệ cho các người quá cố trong suốt cuộc hành trình dẫn đến nơi phán xét.

Nó cũng đồng thời bảo vệ các tai ương cho người sống tránh các tai nạn, các tật bệnh.

KẾT LUẬN

Bằng cách sử dụng hình thức mà chúng tôi đã cung cấp cho độc giả một khái lược về kỹ thuật, thể thức giúp sử dụng con lắc Ai cập. Nay đến lúc bạn ứng dụng những hiểu biết của bạn.

Để thực hiện điều này, bạn phải biết khi nào thì áp dụng kỹ thuật này hay kỹ thuật khác. Để chọn lựa một thể thức hay một kỹ thuật cần một tiến trình chính xác bạn hãy một lần nữa đọc lại tài liệu này, chúc các bạn thành công. Dư Quang Châu (bộ môn Năng lượng Cảm xạ)