Cảm xạ Địa sinh học một ngành khoa học cấp thiết (6)

862 lượt xem

Cảm xạ Địa sinh học một ngành khoa học cấp thiết (6)
(CXH.VN) Con người sẽ gục ngã, sẽ chết vì sự thái quá của cái mà ta gọi là nền văn minh”J.H. FAVRE

Nếu xưa kia, vài vị linh mục hoặc vài thầy phù thuỷ có thể xua đuổi các luồng sóng độc hại thì ngày nay tại các vùng xa xôi hẻo lánh, ở Đông Sibérie, các nhà Cảm xạ bình thường cũng làm được như thế một cách dễ dàng.

Xã hội Tây phương thực sự đang phải đối diện với một tình huống cấp bách: họ không chỉ quan tâm đến địa điểm cần phải xây dựng, mà còn phải lưu ý đến các luồng sóng có hại đang gia tăng nhanh chóng theo đà phát triển của nếp sống hiện đại. Chúng không chỉ bắt nguồn từ các nhiễu loạn địa sinh học hay nhiễu loạn trong không gian mà có thể bắt nguồn từ những dụng cụ bằng điện rất đơn giản thoạt trông không có vẻ gì là nguy hiểm. Một căn hộ bị tràn ngập bởi các luồng sóng độc hại là chuyện phổ biến. Điện cao thế, thiết bị thông tin, hoạt động vô tuyến, sóng âm thanh, các chất liệu tổng hợp… các ảnh hưởng của chúng đều có hại, chỉ có điều là mối nguy hại đó đến một cách từ từ tới độ chúng ta không cảm nhận ra sự nguy hại của chúng đang hiện diện thường xuyên trong chúng ta – Hiện nay với máy đo nhiễm xạ của điện từ trường, chúng ta có thể biết kết quả trong vài phút.

Đa số các vật liệu mà ta sử dụng trong xây dựng như bê-tông, kính cách âm nếu sử dụng không hợ lý đã biến các nơi ở của chúng ta thành những ngôi nhà ung thư, làm ảnh hưởng nhiều hay ít tới sức khỏe vào sức đề kháng của người cư ngụ. Bê-tông cốt thép ngăn cản việc tiếp nhận sóng vũ trụ cần yếu để con người được thoải mái vui vẻ. Lúc đó chỉ còn duy nhất các sóng từ lòng đất lại bị xáo trộn bởi các dòng nước ngầm, các vết đất trượt, các bất thường của thế đất. Các dòng chảy tạo ra những xáo trộn trong đất giống như một sự tắc mạch làm máu không thể lưu thông, và sự xáo trộn đó tác động xấu đến sức khỏe con người. Một cách khác ta có thể nói là nếu nơi ta đang ở mang sóng độc hại thì chính chúng ta cũng mang bệnh theo. Sự mất quân bình về rung động trong cơ thể sẽ gia tăng khi ta đến gần một vùng đất bệnh, gọi là điểm “Địa sinh bệnh”. Lúc đó con người sẽ nhận được một mức độ độc hại cao mà chỉ có một số loài vật mới chịu đựng nổi như loài mèo, kiến, ruồi. Các con mèo bị bệnh thường đến nơi đó để phục hồi sức khoẻ: nó chữa trị bằng phép điều hoà sóng của nó với vùng đất có âm khí (đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu). Loài o ng khi đến đấy thì có những hoạt động cuồng nhiệt nhưng sẽ nhanh chóng kiệt sức, mà chết. Riêng chó thì do chủ nhà luôn nhốt trong nhà nên nó nhanh chóng đi đến tử vong hơn những còn chó khác cũng ở nơi đó nhưng thả chạy rong. Với sự tự sinh tồn giúp chó chạy đi nơi khác “lánh nạn”, nó chỉ trở về nhà khi đến bữa ăn. Còn con người chúng ta với bản năng sinh tồn, nếu cư ngụ ở những chỗ đó thường bỏ đi cả ngày chỉ trở về nhà khi cần thiết để nghỉ ngơi. Con cái của chúng ta cũng thế, nó thường không thích ở nhà, luôn đến chơi nhà hàng xóm, nhà bạn bè, thậm chí có khi ngủ tại đó luôn, cho dù điều kiện nhà chúng tiện nghi hơn… Đó là câu hỏi đặt cho các phụ huynh, hãy khoan hỏi tại sao con mình như thế mà nên nhờ đến các nhà Cảm xạ xem lại nơi ở của mình.

Ở đây chúng ta mới thấy sự cân bằng độc đáo của thiên nhiên, mỗi loài có mỗi chỗ, mỗi địa phận. Các khu vực nhung nhúc ruồi và muỗi là những thí dụ điển hình về các khu đất sinh khí kém. Các luật lệ về công nghiệp với mức cung và cầu đã đẩy con người vi phạm các qui luật bất thành văn được ghi dấu ấn trong thiên nhiên. Họ không ngần ngại xây cất trên các vùng trước đây là đầm lầy mà theo họ là không có hại gì về mặt sức khoẻ.

Ngày nay, nhờ vào khoa học, người ta đã tái phát hiện được sự thật hiển nhiên về các hiện tượng ấy:·Các nhà Địa vật lý nghiên cứu cấu tạo của địa cầu. Họ biết rằng mọi sự bất thường trong cấu tạo địa chất đều thể hiện bằng một sự xáo trộn xảy ra ở vùng bề mặt, tác động đến con người.

·Các nhà Thiên văn vật lý đã chứng minh rằng thiên hà của chúng ta giống như một sao chổi từ tính, khi di chuyển trong không trung, nó tạo ra các hiện tượng điện từ cảm ứng trong lòng đất, đại dương và trong không gian.

·Các nhà Địa sinh học tiếp nối các truyền thống khoa học và lao vào các thực nghiệm mới. Một số bác sĩ (trong đó có bác sĩ Y học năng lượng) tìm thấy trong khoa Địa sinh học một lời giải đáp cho các tác nhân sinh bệnh mà nền y học hiện đại vẫn chưa thể giải thích những hiện tượng này.

Điều cuối cùng trong cuốn sách này là giúp cho mỗi con người chúng ta biết phải làm thế nào để phát triển sự hiểu biết của mình và hiểu rõ hơn môi trường sống của riêng ta để có một sức khoẻ tốt . Ngày nay, y học chỉ nghiên cứu về nơi ở không vẫn chưa đủ, cần phải đặt cạnh nó một nền y học nghiên cứu về người ở. Do vậy, nhà Địa sinh học không phải đơn thuần chỉ là một nhà Cảm xạ học mà còn phải trở thành một nhà khoa học thực thụ.

Dư Quang Châu (theo Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)