Nền tảng của khoa Cảm xạ Địa sinh học (7)

555 lượt xem

Nền tảng của khoa Cảm xạ Địa sinh học (7)
(CXH.VN) Chúng ta không thể chối cãi các hiện tượng: giấc ngủ xáo trộn, trẻ con nóng nảy – khóc thét về đêm, súc vật (chó) trong nhà chạy trốn khỏi căn hộ ngay khi ta vừa mở cửa.Các dấu hiệu về sự thiếu thích nghi được thể hiện bằng những xáo trộn khác nhau như: mỏi mệt, mất quân bình trong hệ thần kinh, bệnh tim mạch, hen suyễn, ung thư, co cơ (chuột rút), xơ cứng động mạch.

Các chứng bệnh này được qui trách nhiệm cho một lối sống không hòa hợp với thiên nhiên, đặc biệt với tiếng động, tốc độ, bê-tông, các hiện tượng địa vũ trụ và các ô nhiễm về địa từ trường.Điều đáng quan ngại là có một số người tìm đến những nơi mà họ cho là thích hợp trong khi ở đó lại có sóng tử khí. Các hiện tượng này thật ra không quá phức tạp và có thể được giải thích bằng địa sinh học hay năng lượng cảm xạ học thay vì cho là do “nghiệp”.

Khoa Địa sinh học cũng giống như mọi khoa học khác, đang rất thịnh hành không những chỉ ở phương Đông chúng ta mà còn tồn tại cả phương Tây nữa. Với những dụng cụ từ thô sơ đến hiện đại người ta có thể đo đạc, đồng thời nêu ra được những giải pháp có liên quan đến các mối liên hệ giữa người và nơi ở. Để chứng minh sự chính xác của khoa Địa sinh học nếu chỉ bằng các giải pháp khoa học thì vẫn chưa đủ vì khái niệm năng lượng chưa nói lên hết tầm cỡ của nó mặc dù vấn đề năng lượng các vật thể sống càng ngày càng có một vị trí quan trọng trong cách nhìn của con người. Trên bình diện sinh-vật lý học, có một mối liên hệ giữa việc sinh bệnh với việc mất năng lượng do sự biến đổi điện từ trường tạo ra.

Tế bào sống được ví như một nguồn điện, một mạch dao động và một ăng-ten giống như ta đang ở trong một trường điện từ địa vũ trụ. Mọi xáo trộn của tham số này đều có thể là yếu tố tạo nên sự mất cân đối năng lượng nơi con người. Do đó, khimôi trường bị một tác động vượt quá một ngưỡng nào đó, nó sẽ có nguy cơ tạo ra tật bệnh. Sự can thiệp của khoa Địa sinh học cho phép giải quyết các nguy hại mang tính vật lý này. Tuy nhiên mối quan hệ mật thiết nối liền giữa con người và môi trường lại có thể tạo ra một vấn đề khác. Đó là đôi khi có sự mất cân đối năng lượng trong chính bản thân do màu sắc, âm thanh. Những nhà Năng lượng Địa sinh học có thể giúp ta nhận thức và chế ngự được các loại năng lượng có thể điều khiển được này để đạt đến mức tối đa tiềm năng của nó. Tóm lại một sự hoà hợp giữa con người với chính bản thân anh ta cũng là điều cần thiết cho sự quân bình Nơi ởNgười ở.

Dư Quang Châu (theo Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)