Nguyên Lý Của Năng Lượng Cảm Xạ Học

19284 lượt xem

Theo Cảm xạ học, mọi mạch Nước, khoáng sản, thực vật, động vật, con người…. đều có sự rung động và phát ra bức xạ, bức xạ này đi xuyên qua mặt đất, xuyên qua các vật thể và tác động đến nhà Cảm xạ.

Theo triết học Đông Phương: mọi sự vật đều có bề mặt và bề trái; vũ trụ có hai cực: Âm và Dương. Bề mặt ngược với bề trái, linh hồn trái với thể chất. Có ngày có đêm, có nóng có lạnh.

Những ghi nhận trên đây cần thiết để ứng dụng trong đời sống hàng ngày và trong thực hành Năng lượng Cảm-xạ học, để hiểu được cơ chế của tâm lý và vật lý.

Cảm xa học với chúng ta còn quá mới mẻ, điều khó khăn và trở ngại lớn nhất của môn học này là nó phụ thuộc vào nhiều trình độ khác nhau của sự hiểu biết về khả năng của con người.

Có thể có những xu hướng là phán xét và bác bỏ vội vã mọi nhận thức mới và như thế dễ dẫn đến kết luận là những nhận thức ấy không khoa học. Thái độ thật sự cần thiết bao giờ cũng là trước khi phê phán điều gì chúng ta cần phải nghiên cứu nó một cách nghiêm túc.

Theo Cảm xạ học, mọi mạch Nước, khoáng sản, thực vật, động vật, con người…. đều có sự rung động và phát ra bức xạ, bức xạ này đi xuyên qua mặt đất, xuyên qua các vật thể và tác động đến nhà Cảm xạ. Đây là nguồn thông tin mà nhà Cảm xạ phải phân tích để nhận biết điều cần tìm. Lúc đó phản ứng cơ thể của nhà Cảm xạ được truyền sang quả lắc, chiếc đũa, làm cho phản ứng đó thể hiện rõ bằng sự chuyển động. Mỗi người chúng ta là một “radar sống”. Não của chúng ta thu nhận được tất cả những gì xung quanh nó, tương tự tấm phim chụp ảnh, cảm nhận tức khắc những gì nằm trong trường thu của ống kính.

Các bức xạ này được nhà cảm xạ nhận biết bằng năm giác quan:

Mắt phân biệt được bức xạ ánh sáng.

Mũi phân biệt được bức xạ có mùi.

Tai phân biệt được bức xạ âm thanh.

Da phân biệt được bức xạ nhiệt.

Lưỡi phân biệt được bứ xạ vị.

Nhưng cũng có những bức xạ mà ngũ quan chúng ta không nhận ra: tia hồng ngoại, tia cực tím, tia X sóng siêu âm và các tia phân tán chậm.

Lâu nay nhiều người tin rằng các bức xạ từ mỗi vật thể phát ra giống như các chùm tia sáng của pháo hoa nhưng cần biết rằng còn có một từ trường ảnh hưởng xung quanh các vật thể, và chính các vật thể cũng nằm trong từ trường của trái đất.

Do vậy cơ chế làm việc của nhà cảm xạ học có thể được giải thích bằng nhiều cách khác nhau:

– Hoặc nhà Cảm xạ là một đài thu sóng các vật phát ra nhờ quả lắc hoặc chiếc đũa trung gian.

– Hoặc nhà Cảm xạ vừa là một đài phát, giống như một loại radar, phát ra các “xạ khí” đi tới vật cần tìm hay tạng phủ của bệnh nhân, các xạ khí này phản hồi, tác động trở lại nhà Cảm xạ, lúc đó quả lắc và chiếc đũa đang cầm trên tay khuyếch đại phản ứng trên cho rõ.