Bài 3: CHUẨN BỊ TẬP LUYỆN NĂNG LƯỢNG NỘI TẠI

455 lượt xem

Trong thời gian cách ly để phòng chống dịch cúm, các bài tập trong tài liệu này được dự trù cho 2 hay nhiều người cùng tập. Luyện tập với một người khác sẽ tốt hơn khi đó chúng ta nhận được sự phản hồi của đôi bên. Lần lượt qua các bài tập bạn sẽ cảm nhận được các phản ứng do năng lượng tạo ra trên cơ thể bạn và bạn có thể quan sát được các tiến bộ của người cùng tập.

Các bài tập được sắp xếp theo một trình tự tiệm tiến và có sự liên kết mạch lạc cộng với sự tập luyện hàng ngày sẽ giúp cơ thể bạn có đủ những năng lượng cần thiết cho các công việc quan trọng của bạn trong đời sống. Những bài tập bổ túc tiếp theo dành cho những ai có điều kiện tham gia với bộ môn Cảm xạ để cùng luyện tập với những Cảm xạ viên khác muốn cùng thực hành với bạn. Các bài tập này đi từ dễ đến khó, từ giản đơn đến phức tạp.

Các tiến bộ sẽ đạt được lần lượt qua việc tập luyện cũng như các bài tập bạn đã thực hành, do đó bạn cần phải ghi lại trong nhật ký tập luyện hoặc tham gia vào diễn đàn cảm xạ học để có điều kiện trao đổi cùng các chuyên gia và các học viên khác. Có thể là sau đó, do thiếu luyện tập hoặc siêng năng luyện tập, nhật ký này sẽ giúp bạn nhận rõ sự tiến bộ hay không.

Điều quan trọng khác là bạn phải luôn thoải mái trong lúc tập luyện. Nếu bạn không cảm nhận được bất cứ năng lượng nào hoặc tưởng rằng năng lượng nội tại không có thật thì vô tình bạn đã làm đình trệ mọi nhận thức có thể có. Cần nhấn mạnh là bạn đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, cần phải kiên trì và khách quan trong việc phân tích các kinh nghiệm sống của bạn. Nhật ký sẽ cấu thành một trong nhiều yếu tố quan trọng giúp đánh giá một cách khách quan sự tiến bộ của bạn.

Phải biết điều khiển và chế ngự NĂNG LƯỢNG NỘI TẠI của chính bạn, hòa đồng với năng lượng của người khác và của môi trường nơi bạn đang sinh sống.

Cần có sự chuyển đổi năng lượng liên tục giữa người này với người khác và với thiên nhiên.

Sự chuyển đổi này cực kỳ quan trọng mặc dầu thoạt nhìn trông rất bình thường. Việc nhận thức được năng lượng bao quanh ta cũng tương tự như loài cá ý thức được môi trường nước nơi nó tung tăng. Đó là một thực tế mà con người chưa để ý đến.

Học được cách chế ngự khả năng nội lực của bạn, bạn sẽ thấy rằng chúng rung động trên các tần số khác nhau, kéo theo các cảm xúc và các thông tin khác nhau.

Ngoài ra bạn còn thấy rằng năng lượng của mỗi người hoạt động trên một tần số nào đó phản ánh sự rung động của cá nhân người ấy mà thôi, không hề có sự giống nhau cho tất cả mọi người.

Do đó đôi lúc, để có thể liên lạc với những tần số năng lượng sóng khác với năng lượng sóng của chúng ta, bạn phải tìm một tần số chung với chúng. Đây là phần trọng yếu của các khoá học cảm xạ và là một yếu tố cần thiết cho sự nhận thức. Hơn nữa bạn có thể làm gia tăng khả năng trực giác và cảm nhận mà không làm lộ các nhược điểm của bạn nhờ sử dụng kỹ thuật tự bảo vệ (bảo vệ thần khí).

Nhờ khoá học cảm xạ, bạn sẽ nhận thức được các thông tin truyền đạt từ năng lượng nội tại. Các vật dụng, các tư trang có thể được xem như vật truyền mang năng lượng nhằm cung cấp thông tin cho bạn.

Bạn sẽ học cách đọc và khai thác các thông tin từ các vật chứng này cũng như bạn tập đọc và khai thác các nguồn thông tin của người khác. Bạn sẽ thấy rằng các liên hệ ấy là những trạm thông tin giúp cho việc liên lạc được dễ dàng và cũng là để thực hiện sự hoà điệu bên trong cộng đồng.

Với các bài tập trong tập tài liệu này, người cùng tập với bạn dần dần sẽ gia tăng về sức mạnh tinh thần rồi từ đó khả năng cảm nhận cũng như sự kiểm soát năng lượng nội tại của bạn và người cùng tập sẽ được dễ dàng hơn.

Bạn sẽ khám phá được các khả năng nội tại của bạn nằm trong khu vực nào để bạn có thể tăng cường tập luyện để khai mở các vùng yếu kém. Chúng tôi tin chắc rằng các bài tập trong tài liệu này sẽ làm bạn hài lòng và giúp bạn gặt hái nhiều thắng lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.