NHỮNG HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

637 lượt xem

Hiện tượng gọi là “từ tính” (magnétisme) là một trao đổi năng lượng. Sự trao đổi năng lượng này từ người nọ sang người kia, có thể thực hiện có ý thức hay không ý thức. Người thầy chữa dùng quyền năng hay khả năng và kiến thức khơi dậy cái năng lượng này một cách có lợi nhất.
Vì nhiều lý do khác nhau – thận trọng – lợi ích cá nhân hay lý do khác – người ta thường chỉ nói đến vấn đề quyền năng – hay khả năng – mà không nói thêm vấn đề kiến thức. Chúng tôi cho đó là một sai lầm nếu không phải là bịp bợm.
Tháng giêng năm 1993, tại Monaco chúng tôi được tham dự hội nghị về điều trị Y Năng lượng tại Pháp, bác sĩ Patrick Véret, một sáng lập viên của Y Năng lượng đã nói về Năng lượng Cảm xạ học và giới thiệu Trung tâm Y Năng lượng và Phòng thí nghiệm CO-GE-CO (Compléments Énergétiques Nutritionnels) đặt tại số 6 Avenue du Prince Héréditaire Albert – BP 632 – MC 98000 Monaco và hiện nay cơ sở này đã chuyển về Laboiratoire Pronutri 5ème Avenue – 17ème Rue BP 55606516 Carros Cedex .
Ông đã áp dụng Y Năng lượng để tránh những cú “sốc” phẫu thuật gây ra bởi sự gây mê. Ông khẳng định khả năng của Y Năng lượng như sau: ” Y Năng lượng có mười phần trăm là khả năng và chín mươi phần trăm là kiến thức”. Tôi nghĩ điều này là đúng cho hầu hết các khả năng của con người. “Khả năng trời cho” – hay là “Quyền năng trời cho” là có thật, nhưng nó chỉ được nảy nở bằng kiến thức. Kiến thức cho phép khả năng phát huy đầy đủ tác dụng.
Chúng ta đều có được cái mười phần trăm cần thiết (đôi khi hơn thế) để sử dụng cái sức mạnh Năng lượng sinh học, cái sức mạnh tâm thần hay cái năng lượng sống của chúng ta. Nó đã có ở trong chúng ta, còn các từ ngữ thì ít có giá trị. Chỉ những kết quả đã thu được hay sẽ thu được mới là quan trọng.
Trao đổi năng lượng một cách có ý thức không chỉ áp dụng trong các trường hợp làm giảm đau đớn, bệnh tật mà trong lĩnh vực này, chúng ta cần hiểu và làm đúng vài quy tắc được tóm tắt như sau:
• Biết cho mà không để bị suy kiệt
• Biết nhận mà không để bị ảnh hưởng
• Biết cách tự nạp lại (năng lượng sinh học)
Chúng tôi đã từng chứng kiến hậu quả đến với một người tốt bụng. Có một chị áp dụng Năng lượng sinh học đôi khi đã chữa và làm lành một số triệu chứng đau nhức cho bạn bè. Một trong những người bạn yêu cầu chị ta chữa cho bệnh zona (bệnh giời leo). Vì thiếu thận trọng chị nhận lời và chữa khỏi bệnh. Nhưng vài tuần sau đó chị mắc phải bệnh zona.
Các trao đổi năng lượng này được thực hiện một cách vô ý thức. Chúng tôi đã biết nhiều nhà Năng lượng sinh học kết hợp thực hành xoa bóp, ấn huyệt đã đạt được những kết quả mỹ mãn hơn là họ đã mong đợi, bệnh nhân đều muốn được xoa ấn nữa. Nhưng các thầy chữa này bị mệt mỏi một cách không bình thường đến mức suy kiệt. Có vài người trong số họ phải bỏ nghề. Điều mà họ không biết là do yêu nghề nghiệp và hài lòng các thành tựu đạt được, họ phí phạm các thành tựu này, họ vui lòng cho đi năng lượng sinh học của mình mà không ý thức rằng năng lượng của họ sẽ suy kiệt, bởi vì họ không biết hiện tượng này. Như ông Jourdain làm văn vần trong trạng thái vô ý thức, và tự chữa bệnh bằng năng lượng sinh học của chính mình. Họ không biết giữ lại cũng như tự nạp năng lượng sinh học của mình, từ đó dẫn đến suy kiệt.
Có một vài kỹ thuật cho phép xóa bỏ các trở ngại này. Trong các lớp nghiên cứu về Năng lượng sinh học học do Liên Hiệp Khoa Học UIA tổ chức tại Hà Nội, chúng tôi thường được tiếp xúc với các môn đồ của Thầy Chiều, Bà Hai Hương, nhà ngoại cảm Bùi Long Thành, Năng lượng sinh học Nguyễn Đình Phư …v…v… Chính vì những kết quả ngoạn mục đạt được trong việc xử lý các trường hợp trên mà chúng tôi quyết định viết tài liệu này.
Mọi người trong chúng ta đều có thể rơi vào hiện tượng bị “ma cà rồng hút” năng lượng (exposés à cette “vampirisation” de nos énergies) của chúng ta thường bởi những người yêu thương ta, đôi khi bởi những người muốn hại ta. Đó là một khả năng mà chúng ta phải tránh thực thi bằng cách chỉ cho những gì có thể cho… và đều phải học tập.
Bạn hãy có ý thức về những rủi ro có thể gặp bởi tình huống bị “ma cà rồng” hút năng lượng này. Bạn sẽ đọc ở các chương sau sự hướng dẫn cách tự bảo vệ có tên gọi là kỹ thuật, phương pháp hay công thức bảo vệ (túi bảo vệ – túi phòng thủ).
Đó sẽ là “công việc” (tác động) đầu tiên lên “bản thân” của bạn để tìm kiếm sự thanh thản – qua thư giãn – để giúp bạn tiến lên trên con đường chữa bệnh bằng Năng lượng sinh học.
BS Dư Quang Châu
Chủ tịch Chi hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng TCLT
Viện trưởng Viện Bấm huyệt TCLT
(Còn tiếp)