Cảm xạ như một luồng gió mới…

790 lượt xem

Cảm xạ như một luồng gió mới…
Bước chân vào cảm xạ, cuộc sống của mình có nhiều thay đổi …

Đầu tiên phải kể đến, đó là nhờ Rung Động Thư Giãn mà sức khoẻ của mình ngày càng được cải thiện. Trước kia, mỗi lần đi cầu thang từ lầu một lên tới sân thượng ở lầu 3, mình phải nghỉ vài chập, đến nơi thì tim đập thình thịch, thở hổn hển muốn đứt hơi.

Lâu lâu lại còn hay bị nhói tim, phải nín thở một lúc rồi mới từ từ thở nhè nhẹ trở lại. Từ khi biết Rung Động Thư Giãn và luyện tập thường xuyên, mình đã không còn những triệu chứng này nữa.

Bây giờ, những hôm trời chuyển mưa, mình “bay một hơi”  từ dưới đất lên sân thượng để lấy quần áo phơi vào nhà mà không “hề hấn” gì, có khi mình còn nhờ vô thức đi cầu thang cho đỡ mỏi chân nữa.

Mình có chứng đau dạ dày, mỗi lần phát bệnh thì không ăn uống gì được, cứ thấy món ăn là đã bị “nhợn”, ăn vào lại muốn nôn ra. Đã vậy “điếc không sợ súng”, mỗi lần người nhà khuyên đi nội soi để tìm bệnh thì sợ không đi, cứ lần lữa mãi, kéo dài gần 8 năm. Tháng 12/2010 mới phát hiện ra mình bị viêm teo thân vị mức độ trung bình và còn bị vi khuẩn HP dương tính. Mình lo sợ lắm đến nỗi có lần bị lên huyết áp cao phải vào bệnh viện. Cứ thế, mình sống trong hồi hộp, lo lắng chờ 6 tháng sau kiểm tra lại.

Và… chuyện gì tới đã tới, cuối tháng 3/2011, mình có duyên may đến với cảm xạ.

Cảm xạ như một luồng gió mới mang đến cho mình một cuộc sống lạc quan, vui vẻ, yêu đời, không còn hoang mang, lo sợ nữa. Chính Rung Động Thư Giãn đã làm nên điều kỳ diệu này. Đến nay, sức khoẻ của mình tiến triển khá tốt. Tháng 7 vừa rồi mình đã đi nội soi lại, kết quả ngoài mong đợi: HP âm tính và viêm teo thân vị dạ dày không còn nữa. Đây chính là ấn chứng rõ ràng nhất mà mình cảm nhận được từ thực tế cuộc sống của chính mình.

Ấn chứng thứ 2 có được cũng là nhờ Cảm xạ đã mang đến cho mình. Mình vô cùng biết ơn đấng Thiêng liêng đã gieo duyên cho mình đến với cảm xạ, lại còn ban tặng cho mình đôi bàn tay yêu thương để mình có thể dùng nó làm phương tiện giúp ích cho mình và cho mọi người, nhất là những người thân yêu ngay bên cạnh mình.

Thú thật, lúc đầu mình cũng không tin tưởng cho lắm với những động tác ấn ấn, bấm bấm, rồi massage hay dùng tay “vẽ rồng vẽ rắn”  lên vùng bị đau, rồi “bốc, hốt” năng lượng xấu trên cơ thể người bệnh bỏ đi… Nhưng sau những lần Vô thức trị liệu như thế, mình thấy các kết quả đạt được cũng rất khả quan.

Chị Sóc nâu của mình, đầu vai phải bị đau gần 3 năm, không thể nhấc cánh tay lên quá vai được, sau khi nhờ mình bấm huyệt, chị có thể đưa cánh tay lên cao qua khỏi vai mà không bị đau nữa, nhưng chỗ vai bị bầm tím, cả tuần mới hết. Chị nói không ngờ lúc bấm huyệt thì thấy không đau gì cả mà sao nó để lại vết thâm tím đến như vậy, má mình cũng bị một vết thâm tím giống như vậy ở ngang hông sau khi “bị” mình bấm huyệt trị đau thắt lưng.

Một chị học viên cùng lớp nghe chị Sóc nâu kể chuyện mình bấm huyệt được nhờ vô thức, chị ấy cũng nhờ mình trị dùm cánh tay bị đau đã lâu không khỏi. Hôm sau chị vui mừng cảm ơn mình nói cánh tay chị đã hết đau rồi còn có nhã ý nhờ mình đến nhà trị bệnh đau lưng cho ba chị nữa.

Lúc này mình bắt đầu có lòng tin vào Vô thức trị liệu. Một bữa nọ, chị kế mình nhờ mình bấm huyệt trị tiêu chảy! Chị nói sáng giờ đi.. đến 5 – 6 lần, uống thuốc rồi mà không bớt nên nhờ mình bấm huyệt hoạ may coi có hết không? Mình tức cười lắm nhưng cũng bấm huyệt cho chị vui lòng. Hai ngày sau chị lại nhờ mình bấm huyệt nhưng lần này chị nhờ mình bấm “mở huyệt” lại cho chị vì chị bị …”bón” luôn rồi…

Thế là từ đó, tối nào mình cũng vô thức massage cho ba mình để cho máu huyết được lưu thông. Mình hạnh phúc lắm khi làm được điều này.

Mình quyết tâm tu sửa bản thân mình hơn nữa, dẫu biết rằng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, nhưng với một tấm lòng hướng thiện, mình quyết tâm sẽ tu sửa từng ngày từng ngày một, từng chút từng chút một để có thể hướng tới một con người hoàn thiện hơn.

Van72camxa – Cảm xạ viên K72 Sài gòn

viewtopic.php?f=71&t=5928&start=30

vientra _ Cảm xạ viên Berlin đi mảnh chai thủy tinh

Cảm xạ con – con trai vientra Berlin đi mảnh chai thủy tinh

Mr Hiếu – Người nam châm Cảm xạ hút đồ vật

Ông Bùi Hữu Cư Giám đốc Công ty tin học Hạ Long – Chủ nhiệm CLB Giám đốc ngành CNTT Hà Nội đi trên 5 mét lửa than hồng ở Bắc Ninh 3-7-2011