Được cả Tình lẫn Tiền

1871 lượt xem

Được cả Tình lẫn Tiền
I/ TÂM  LÝ TRƯỚC KHI  ĐẾN VỚI CẢM XẠ HỌC

+ Bức xúc trong cuộc sống gia đình, tôi muốn bỏ nhà, bỏ chồng ra đi biệt xứ. Giận hờn chồng chất, lòng tự trọng bị tổn thương kinh khủng.

+ Quá nhiều chất chứa, tôi đã lang thang mấy tháng trời trên mạng, tìm hiểu trên nhiều diễn đàn với mục đích tìm cho ra một “Ông thầy” để cứu gia đình tôi và làm giúp cho chồng thay đổi tâm tính.

Trong một lần lang thang trên mạng, tôi đã tìm ra được diễn đàn của Cảm Xạ học và tôi đã rất nóng lòng mong đến ngày đi học.

Quá tuyệt vọng với chồng, quá buồn chán, phản kháng lại không được, tôi đã phản ứng tiêu cực, đã đày ải bản thân mình, sống thu mình lại không giao tiếp với ai.

Trong tôi cứ đau đáu câu hỏi: TẠI SAO?

– Lúc trước trong một khoảng thời gian bốn năm, tôi bị té xe ba lần với cùng một kiểu té và hai lần gãy xương với cùng một chỗ gãy.

– Người hàng xóm khi xưa khá là thân mật, thì gần chục năm nay lại quay ra cứ thưa đi kiện lại hoài với những lý do không đâu vào đâu. Thậm chí là cả khi anh ta đang làm nhà thì anh ta phải sợ nhất là bị hàng xóm thưa kiện. Đằng này lại đi kiện ngược lại nhà tôi.

– Nhưng biến cố nặng nề nhất là mâu thuẫn giữa chồng tôi và em gái tôi .

– Mâu thuẫn giữa mẹ chồng tôi và nàng dâu là tôi lên đến đỉnh điểm đến mức tôi không còn muốn nhìn mặt mẹ chồng. Mẹ chồng hỏi gì tôi cũng không buồn trả lời.

Tôi chất chứa trên người mình gánh nặng của những dỗi hờn, buồn tủi là tại sao tôi sống tốt với mọi người mà mọi người không hiểu cho tôi.

Cuộc sống của tôi nó giống như một sợi dây thừng cứ xoắn vặn vào mãi thôi mà không chịu nhả ra.

II/ TÌNH  HÌNH  SỨC KHỎE KHI  CHƯA ĐẾN VỚI CẢM XẠ HỌC

+ Lúc chưa đi học cơ thể tôi nào là Rối loạn tiền đình, đau bao tử thường xuyên, bao tử có hiện tượng bị trào ngược thực quản, huyết áp thấp kinh niên, viêm xoang, viêm mũi họng mãn tính, hay bị đau đầu, viêm hai khớp gối, bị giãn tĩnh mạch chân, hay bị hồi hộp tim, stress từ lâu lắm và ngày càng nặng nề rồi bị trầm cảm làm cho con người tôi cực kỳ u uất.

+ Bệnh giãn tĩnh mạch đến giai đoạn rất mệt mỏi thường xuyên bị chuột rút khi đi lại và sau một ngày là buổi tối trước khi ngủ  bắp chân đau và căng cứng lên không ngủ được.

Bác sỹ – phó giám đốc bệnh viện dặn với chồng, con và gia đình bên tôi rằng nếu mọi người muốn tôi sống thì mọi người phải giấu tôi tất cả mọi chuyện.

Mỗi tháng ít nhất tôi phải thăm bác sỹ 1 – 2 lần với mấy trăm ngàn tiền thuốc.

III/ ĐẾN VỚI CẢM XẠ

1)  ĐƯỢC HỌC Rung Động Thư Gĩan

Khi đi học Cảm Xạ điều đầu tiên được học là RĐTG

+ VẬY RĐTG LÀ GÌ? RĐTG Là để làm cân bằng và điều chỉnh những sự mất cân bằng của cơ thể.

Vì cuộc sống ngày nay làm cho con người ta sống bằng lý trí nhiều hơn, phức tạp hơn so với con người lúc sơ khai và nó là nguồn cơn làm cho cơ thể bị mất cân bằng nghiêm trọng.

+ KẾT QUẢ CỦA RĐTG-RĐTG giúp cho cơ thể dẻo dai, hơi thở hoà nhịp với RĐ giúp thải được Năng Lượng xấu trong người.-RĐTG giúp tăng cường trương lực của cơ bắp-RĐTG giúp thúc đẩy sự lưu chuyển năng lựợng của cơ thể được lưu thông, làm điều hoà khí huyết.

2)  ĐƯỢC HỌC YÊU THƯƠNG CHÍNH MÌNH

Đến với Cảm Xạ, tôi được học phải yêu thương chính mình như thế nào. Đó là điều tôi chưa biết đến bao giờ tôi chỉ biết sống theo bản tính của mình. Khi tôi vui thì cơ thể tôi được vui theo, khi tôi buồn thì lập tức nó bị vạ lây, bị bỏ ăn, bỏ uống, buồn rầu.

Tôi tự đày ải bản thân tôi. Tôi gim guốc những lời nói, những hành vi, những cử chỉ của người này, người kia lại rồi tôi say sưa gặm nhấm nó. Nnó hủy hoại tâm hồn tôi, làm cho tâm hồn tôi bị thối rữa ra.

Cảm xạ giúp tôi hiểu ra rằng bản thân mình còn không yêu thương thì mình còn biết yêu thương ai! Có yêu thương mình thì mới biết yêu thương người.

Vậy là tôi thay đổi cách sống, cách suy nghĩ của mình, để yêu thương chính mình.

3) ĐƯỢC HỌC LẮNG NGHE CHÍNH MÌNH

“Lắng nghe chính mình” – đối với tôi cũng thật là lạ.

Nhưng rồi khi tôi “Lắng nghe chính mình”, rồi bằng cảm nhận và trải nghiệm riêng của tôi, tự tôi thấy, tôi biết, tôi tin và rồi tôi hiểu và tôi bắt đầu có đức tin.

“Lắng nghe chính mình” thì mới thấy hóa ra bao nhiêu năm qua tôi không phải là tôi, vì lúc nào cái Tôi của mình cũng quá lớn, rồi cái Tôi của mình nó làm khổ làm sở bản thân tôi.

“Lắng nghe chính mình” nó làm cho trực giác của chính tôi trở nên nhạy cảm hơn, linh cảm tốt hơn và tôi biết được điều nào nên làm và điều nào không nên làm. Nó làm cho tôi thấy tâm tư mình lắng lại, cái Tôi dần nhỏ lại. Tôi thấy được cốt lõi vấn đề nằm ở đâu, biết tâm tôi cần cái gì, cái gì đúng cái gì sai và làm cho tâm tư tôi an lành hơn.

“Lắng nghe chính mình”, làm cho tôi cảm thấy không còn điều gì là quá nặng nề, làm cho tôi tự tin nhìn đời, nhìn cuộc sống trôi qua với một cái tâm thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

4) ĐƯỢC HỌC TU LÀ SỬA CHÍNH MÌNH, ĐƯỢC HỌC BUÔNG XẢ

Khi chưa đi học Cảm Xạ con người tôi đầy cố chấp bởi cái Tôi của mình lớn quá, bởi vì chấp nên cảm thấy cái Tâm của tôi bị tổn thương trầm trọng nên tâm bệnh mới nặng nề. Tôi chấp với chồng, với mẹ chồng, với mọi người…

Khi hiểu ra vấn đề “Tu” là Tu tâm, sửa tính, (vì mình muốn có những điều tốt đẹp đến với mình), “tu” làm cho tâm tính của tôi trở nên tốt hơn, nhân hậu hơn, hòa đồng hơn và yêu thương mọi người hơn, thế là tôi quyết chí tu sửa chính bản thân tôi, trong từng lời, trong từng hành động của mình. Điều thức tỉnh lương tâm tôi nhất là tôi rất thương các cháu bé mà tôi đã bỏ đi, tôi muốn các cháu có một cuộc sống tốt hơn.

+ Được học về Cảm Xạ, bài học mà tôi tâm đắc nhất chính là bài “Buông xả” vì khi tôi có đức tin thì tôi muốn mình phải sửa đổi những gì mà mình thấy chưa được. Tôi muốn mình có một cuộc sống về tinh thần tốt hơn, để cho linh hồn của tôi của tôi được tu tập nhiều hơn, tôi muốn mình kiếm được “tiền đức” để dành khi “trái gió trở trời” thì có mà dùng và muốn như vậy thì tôi phải thay đổi chính tôi và nó đã là kim chỉ nam cho tất cả những hành động của tôi.

Tôi quyết tâm và tôi nguyện bỏ lại sau lưng tất thảy mọi chuyện. Tôi không nhắc lại những chuyện đã qua, tôi không yêu cầu ai phải thay đổi một điều gì ở họ , mà tôi thay đổi chính tôi trước. Tôi không còn trách bất cứ một ai. Tôi ân cần vui vẻ với tất cả mọi người phía bên chồng mình, và tất cả mọi người xung quanh mình.

IV/ KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC

+ Tất cả bệnh tật bay biến mất, cứ như từ trước đến giờ tôi không có bệnh gì vậy. Kết quả của Cảm Xạ còn làm cho bản thân tôi còn phải nghi ngờ về những bệnh tật trước kia của mình. Tôi được giải toả stress làm cho tôi lạc quan yêu đời. Làm cho cơ thể dẻo dai hơn, không hay ốm đau lặt vặt, giúp cho tôi tìm lại chính mình, Tăng cường sức mạnh nội tâm, tăng sự tự tin. Nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, cơ thể dẻo dai hơn. Có thái độ sống tích cực hơn.

+ Rất nhiều điều may mắn đã đến với tôi

– Đại gia đình lớn đã đoàn tụ. Mẹ chồng tôi – một bà lão 91 tuổi mà còn biết “tu”, tính tình cũng thay đổi rất nhiều.

– Hạnh phúc gia đình nhỏ được hanh thông đầm ấm vui vẻ.

– Tôi được cả tình lẫn tiền

Trong cuộc sống hàng ngày khi tôi biết đến yêu thương, biết đến điều cho đi mà không so đo tính toán, thì cái tôi nhận lại được càng nhiều hơn… Và nó không ở đâu xa mà là ở những người chung quanh mình và lại ở những người mà mình không ngờ tới…

V/KẾT LUẬN

Giờ đây tôi khác trước kia rất nhiều, khác từ lời nói đến từng hành động, vì bây giờ tôi là một người có đạo – đó là đạo làm người.

Trong một chừng mực nào đó tôi cố gắng giải quyết ngay những khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày của tôi, tôi không quá bận tâm vì nó nữa, tôi không còn quá quan trọng hoá vấn đề khi có việc gì đó đến với tôi, mọi chuyện xong rồi thì thôi, tôi không giữ “của” lâu nữa.

Tôi đang trở về với con người thật của mình, đó là con người biết yêu thương mình và biết yêu thương người.

Nhimxu – Cảm xạ viên K62 Sài gòn

DT: 090. 777. 8862

viewtopic.php?f=71&t=4607&start=75