Khai phá khả năng tiềm ẩn, phát huy năng lực nhờ Rung động thư giãn Cảm xạ học

10100 lượt xem

Ứng dụng Cảm xạ học trong đời sống hàng ngày: trong kinh tế, trong văn hóa nghệ thuật, trong công nghiệp, … nhất định sẽ đạt thành tựu rất tốt” – Trung tá – Luật sư Nông Tắc Lâm, nguyên Viện trưởng Viện Quy Hoạch Bộ Cơ khí luyện kim, nguyên vụ trưởng vụ kế hoạch tổng cục Dầu khí

Các nhà khoa học và những học viên nói gì về rung động thư giãn Cảm xạ học khai phá khả năng tiềm ẩn…

“Não chúng ta có 16 tỷ nơ ron thần kinh mà chúng ta mới chỉ sử dụng một phần rất nhỏ, khoảng 5-7% còn lại là chưa được sử dụng. Luyện tập Cảm xạ giúp khơi dậy tiềm năng này” – Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan – Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội.

“Mấy năm theo Cảm xạ học tôi rèn bộ não của mình rất tốt”- Trung tá – Luật sư Nông Tắc Lâm, nguyên Viện trưởng Viện Quy Hoạch Bộ Cơ khí luyện kim, nguyên vụ trưởng vụ kế hoạch tổng cục Dầu khí.

 “Nhờ cảm xạ học tôi đã khám phá được những cánh của bí mật mà trước đây tôi thấy hiện tượng nhưng không giải thích được. Bây giờ tôi đã giải thích được bằng khoa học” – học viên Cảm xạ.

“Cảm xạ là cảm nhận những bức xạ xung quanh. Ai cũng có khả năng ấy, nhưng muốn sử dụng được thì nhờ vào năng lượng cảm xạ” – Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan – Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội.

“Con người có sức mạnh ghê gớm cần khai phá” – Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan – Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội.

Lúc bé tôi không thích vẽ. Nhưng nhờ Cảm xạ học đã khai phá cho tôi khả năng tiềm ẩn – vô thức vẽ tranh. Có thể nói cho đến bây giờ tôi không biết đây có là thật không…” – học viên cảm xạ Nguyễn Trường Thanh.

“Cảm xạ nâng cao trực giác, trực quan, giác quan thứ sáu” – Trung tá – Luật sư Nông Tắc Lâm, nguyên Viện trưởng Viện Quy Hoạch Bộ Cơ khí luyện kim, nguyên vụ trưởng vụ kế hoạch tổng cục Dầu khí.

“Dưới sự dẫn dắt của thầy Dư Quang Châu mọi người có được sức khỏe, có được trình độ nhạy cảm. Ứng dụng Cảm xạ học trong đời sống hàng ngày: trong kinh tế, trong văn hóa nghệ thuật, trong công nghiệp, … nhất định sẽ đạt thành tựu rất tốt” – Trung tá – Luật sư Nông Tắc Lâm, nguyên Viện trưởng Viện Quy Hoạch Bộ Cơ khí luyện kim, nguyên vụ trưởng vụ kế hoạch tổng cục Dầu khí

 “Từ bé tôi đã có những khả năng nhạy cảm, linh cảm nhưng không giải thích được, nay nhờ cảm xạ học của thầy Dư Quang Châu tôi đã hiểu được cơ sở khoa học về giác quan thứ sáu và phát huy…” – phu nhân của Trung tá – Luật sư Nông Tắc Lâm.

“Bộ môn này rất kỳ lạ” – Tạ Quang Thanh, nguyên Giám đốc Cung Văn hóa Thể thao Hải Phòng.
“Đến với Cảm xạ học càng sớm thì càng có lợi cho bản thân mình” – Tạ Quang Thanh, nguyên Giám đốc Cung Văn hóa Thể thao Hải Phòng.

Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=av1DMhJFJNw