Lời nói đầu Rung động thư giãn

874 lượt xem

Lời nói đầu Rung động thư giãn
(CXH.VN) Khi lạnh chúng ta run, lo sợ cũng run, hồi hộp cũng run, giận cũng run, nghiện thuốc lá hoặc nghiện rượu cũng run. Trạng thái run đó là một sự rung động nhẹ nhàng của cơ thể. Trong tình yêu cũng thế người ta hay nói: trái tim rung động, nếu rung nhẹ thì tác động đến đối tượng chỉ thoáng qua, nếu rung mạnh đối tượng sẽ cảm nhận một điều gì đó đang xãy đến với mình. Khi hai trái tim cùng rung động, nếu như cùng một tần số họ sẽ đến với nhau . . .

. Như vậy chúng ta nên hiểu rung không chỉ là một biểu hiện của bệnh lý, mà rung còn là một phản xạ có điều kiện nhằm mục đích lấy lại sự mất cân bằng của cơ thể do những rối loạn tâm sinh lý trong cơ thể.

Qua nhiều năm thực hiện phương pháp rung động để điều chỉnh những rối loạn của cơ thể nhất là những chứng bệnh như: cao huyết áp, tiểu đường, thấp khớp, béo phì, suyễn …v…v… một cách có hiệu quả, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phương pháp đơn giản dễ thực hiện mà kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất. Đó là một phương pháp điều trị không cần thuốc, với điều kiện tập luyện cũng như không gian tập luyện không đòi hỏi nhiều, chỉ cần kiên trì luyện tập thì kết quả đến với bạn ngay sau những tuần lễ đầu tiên.

Trước khi thực hiện phương pháp này chúng tôi đề nghị các bạn cùng chúng tôi lược sơ về những kiến thức cần thiết cho sự tập luyện. Phương pháp này bắt nguồn từ những người luyện tập Yoga, Thiền định …

Phương pháp rung động này kết hợp vài kỹ thuật của Yoga, của khí công với những phương thức của Tây Phương và được gọi là Rung động thư giãn.

Với phương pháp Rung động thư giãn sẽ giúp cho bạn tìm lại những khả năng còn tiềm ẩn trong bạn, mà cách thực hiện tập luyện thật đơn giản và không đòi hỏi phải mất nhiều công sức.

Rất mong bạn sẽ hài lòng với tài liệu nhỏ này.

Dư Quang Châu (Theo Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)