Rung động thư giãn tuyệt vời trên cả mong đợi

821 lượt xem

Rung động thư giãn tuyệt vời trên cả mong đợi
Trước đây, khi chưa học cảm xạ, em có chứng bệnh đau lưng chỗ bả vai, nó làm cho tê liệt cả cánh tay phải và mất cảm giác. Khi nằm cũng khó khăn, phải lựa tư thế mới nằm được. Em có đi bệnh viện Tân bình.

Bác sĩ cho chụp hình X-quang và chẩn đoán đau thần kinh liên sườn, điều trị chích, uống thuốc mười lăm ngày, nhưng không thuyên giảm.

Mọi người có chỉ đến một bác sĩ đông y ở đường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.Ông nói em bị cứng cơ, đồng thời xoa bóp, đạp lưng, bấm huyệt, cho thuốc uống. Hậu quả là em nằm bẹp hai ngày mới dậy nổi.

Sau đó, em được bà chủ quán cà phê Thuỷ Tiên giới thiệu đến Bác sĩ Lam tây y ở hẻm ở Tân Kỳ Tân Qúi. Bác sĩ Lam cho thuốc uống và chích 10 ngày, 200 ngàn cho mỗi mũi vào mông, 300 ngàn một mũi vào thẳng chỗ đau. Em thấy có thuyên giảm khi chích thuốc,  nhưng ngưng chích thì lại “u như kỉ” tức là đau y như cũ, còn có phần nặng hơn. Mãi nhưng không hết vẫn tái đi tái lại, lúc nào có thuốc thì giảm một chút sau đó đâu lại vào đấy.

Lúc bấy giờ, ai bày bất cứ cái gì em cũng em cũng thực hiện, nào là uống mật lươn sống mỗi ngày, tập vật lý trị liệu, châm cứu, nằm giường mát xa, uống thuốc cao đơn hoàn tán v.v…

 Ôi thôi, đủ mọi thứ trên đời… Thực sự em mất tinh thần, chán nản cùng cực. Tốn tiền, tốn thời gian, công việc ngưng trệ, mà sức khoẻ càng ngày càng xấu đi.

Em đến với bộ môn Cảm xạ do tình cờ biết được thông tin qua bạn bè của trẻ ở nhà, rằng học cảm xạ để chữa bệnh.

Toàn bộ chương trình A B C lúc đầu rung động thư giãn người em cứng đơ. Cho tới khi dã ngoại ở Kê Gà, Bình Thuận về em mới rung động được.

Và thật là kỳ diệu, sau khi tập rung động thư giãn được một thời gian em cảm thấy có dấu hiệu thuyên giảm. Lưng và cánh tay không còn đau và cứng đơ như trước nữa. Thời gian sau thì khỏi hẳn.

Hiệu quả của rung động thư giãn thật tuyệt vời trên cả mong đợi. Đến bây giờ em hoàn toàn khoẻ mạnh và thật sự tin tưởng vào liệu pháp rung động thư giãn.

Bayvien – Cảm xạ viên K58 Sài Gòn

viewtopic.php?f=71&t=5730

Bayvien can đảm đi chân trần trên thảm lửa than hồng đỏ rực 550 độ C

Chân trần trên mảnh chai thủy tinh vỡ

Hết lòng vì học viên…