Rung động vô thức là liều thuốc tiên

873 lượt xem

Rung động vô thức là liều thuốc tiên
Vào một buổi sáng mình thức dậy thấy cái tai của mình sao đau quá vậy. Lấy cái tăm bông thử đưa vào lỗ tai thì thấy cũng đau lắm, một bên má phía tai cũng đau luôn, đằng sau tai nữa này, sợ quá. Làm sao thế này, nghĩ là phải đi bác sĩ thôi, nhưng cũng vẫn phải đi làm chứ.

 Trên đường vừa đi vừa nghĩ xem xung quanh chỗ mình làm có bác sĩ tai mũi họng không, nhưng chẳng có. Cửa hàng vẫn phải mở, phải làm. Lên mạng vào diễn đàn và nghĩ ngay ra là mình có nhớ đã đọc được ở đâu đó là có một loại Ấn chữa tai đau, tai chảy nước,  tai điếc.

Thế là nghĩ tối nay về vào Rung động vô thức rồi xin Vô thức chữa tai xem sao. Tối về đến nhà là thật nhanh làm thử ngay, ngồi khoanh chân lại tay bắt Ấn và nâng khí đến vòng thứ 3 là vào vô thức.

Mình xin vô thức chữa cho tôi cái tai đau. Thế là vô thức chữa luôn. Bắt đầu thấy cái tai đau kêu vo vo như có con gì bay trong đó từ đầu nhỏ sau to dần lên, mới đầu cũng thấy hơi sợ nhưng một lúc sau thì thấy phê, sướng quá. Sờ vào tai thấy cũng đỡ 50% rồi. Nghĩ thôi thế tốt rồi, lên giường làm một mạch đến sáng.

Tỉnh dậy sờ thử vào tai thì thấy không còn đau tí nào nữa, sướng quá lấy tăm bông thử lại thì không thấy gì cả. Tự nhiên la lớn lên: Ối giời ơi cảm xạ tuyệt vời quá thầy ơi! Em cảm ơn thầy nhiều nhiều.

Rung động thư giãn vô thức là liều thuốc tiên thầy ơi.

Vien tra – Cảm xạ viên Berlin

viewtopic.php?f=107&t=6171

 vientra – Cảm xạ viên Berlin đi mảnh chai thủy tinh

Cảm xạ con – con trai vientra Berlin đi mảnh chai thủy tinh

Cảm xạ con – con trai CXV Pham Thanh Duong Berlin đi mảnh chai thủy tinh

Cảm xạ con – con trai CXV doanngocyen Berlin đi mảnh chai thủy tinh

Đội cảm xạ Berlin dã ngoại cùng thầy Dư Quang Châu