Tìm lại chính mình

1636 lượt xem

Tìm lại chính mình
 Trước đây vì hoàn cảnh sống của gia đình, em đã từng bị bệnh trầm cảm.

Em luôn sống trong sự lo âu buồn chán, tinh thần luôn bi quan, không biết chia sẻ cùng ai. Lúc nào em cũng cảm thấy cơ thể mình bị trì trệ tay chân nhấc không nổi,chẳng muốn làm gì.

Có một thời gian dài em đã đến điều trị tại bệnh viện Tâm thần nhưng không có kết quả mà bệnh ngày càng nặng thêm. Em có trao đổi với bác sĩ về vấn đề này. Bác sĩ bảo rằng uống thuốc là một lẽ, quan trọng là mình phải tự thay đổi mình. Em quyết định không đến bệnh viện điều trị nữa.

Một ngày nọ, con trai em lên mạng, vào trang Cảm xạ học xem bài thấy hay, liền khuyên Mẹ đi học và ngay hôm sau chở em đến Trung tâm đăng ký học. Đó là ngày 25/3/2010 mặc dù còn gần 1 tháng nữa mới đến khóa học ngày 19/4/2010.

Ngày đầu tiên học Rung Động Thư  Gĩan em đã khóc ngon lành như 1 đứa trẻ. Trước khi phát ra tiếng khóc, em nghe văng vẳng bên tai mình như có tiếng ai khóc rồi mủi lòng bật khóc theo. Khi em hỏi lại thì chẳng có ai khóc ngoài em. Có lẽ đó là tiếng khóc từ sâu thẳm trong tiềm thức của em. Có phải không, thưa Thầy?

Sau khi học xong lớp A&B em thấy mình thay đổi rất nhiều về tinh thần lẫn thể chất: Khỏe mạnh, lạc quan, yêu đời hơn, làm việc không biết mệt, và hơn nữa là biết hướng thiện để tu tâm sửa tánh.

Em đã lắng nghe và đang trên đường tìm lại chính mình…

Nigata – K58

viewtopic.php?f=83&t=4213&start=15