Vì sao khỏi bệnh sau khi đi qua Lửa than hồng

990 lượt xem

Vì sao khỏi bệnh sau khi đi qua Lửa than hồng

Cảm xạ đùa với Lửa – có phải chỉ để đùa?

GHI NHẬN BƯỚC ĐẦU – DIỆU KỲ NỤ HÔN THẦN LỬA:

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng với 4 chuyến đi qua than hồng của gia đình Cảm Xạ, đã có một số Cảm xạ viên mạnh dạn chia sẻ về việc biến mất rất nhanh chóng một số căn bệnh khó trị như sau:

Khỏi hôi chân,

Khỏi ướt tay, ra mồ hôi tay, ra mồ hôi chân

Khỏi suy giãn tĩnh mạch,

Khỏi chứng tê chân, chuột rút khi ngồi thiền lâu,

Khỏi chứng chai chân (mắt cá) gây đau buốt khi bước đi,

Khỏi chứng đi tiểu đêm, đái dầm,

Khỏi chứng lạnh tay chân và ớn lạnh lưng,

Cải thiện mùi “gây phiền hà” của cơ thể,

Khỏi bệnh da cơ thể khô nứt nẻ như da rắn, cho một làn da mới láng mịn

Khỏi chứng khô môi, nứt môi, tróc da môi, chảy máu môi, cho một đôi môi mềm mại

Khỏi mụn trứng cá

Theo thông tấn xã ngoài Diễn đàn, còn một số căn bệnh khác cũng đã được chữa khỏi: bệnh đổ mồ hôi dầu gây bóng nhờn da mặt, các bệnh về da như eczema, vẩy nến, á sừng. Ngoài ra, phụ nữ thì cải thiện được món khí huyết gây tình trạng “Thống do bất Thông”

Cứ cái đà này thì đúng thật là: “Những người chồng bỏ chồng chê, Cứ đi qua lửa chồng mê đến già”…

Vậy là cái món “Chơi với Lửa” của Cảm Xạ – đâu phải chỉ để chơi!

Thầy Dư Quang Châu – một bác sĩ với tinh thần của một nhà khoa học đã từng mang món bảo bối Rung Động Thư Giãn kỳ diệu đến cho mọi người.

Nhờ Rung Động Thư Giãn mà biết bao người đã đạt được những kết quả tốt đẹp cho sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của mình.

Vậy thì sau ánh lửa than hồng của Thầy chắc chắn phải là một lợi ích nào đó – một điều kỳ diệu nào đó cống hiến cho mọi người nữa rồi…

Theo Tâm Tâm – Cảm xạ viên K58

Ảnh – Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan – Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội ung dung đi qua Lửa than hồng của Cảm xạ

Và bây giờ là một vài suy nghĩ của Cảm xạ viên Chimas về những nguyên lý tác động của Lửa Cảm xạ đến việc chữa khỏi một số bệnh :

TÔI ĐƯỢC GÌ SAU KHI ĐI QUA THAN HỒNG?

Đi trên Than hồng đã giúp cải thiện chứng lạnh chân tay

Tôi vốn hay bị lạnh chân tay, nhất là về những ngày mưa ẩm, gió rét. Đôi lúc còn ớn lạnh ở lưng. Thứ bệnh thường gặp của những người đã đến tuổi “Biểu đồ sức khỏe ” chuyển sang phía xuống dốc. Triệu chứng theo Đông Y là do Thận Dương suy, Thận Âm hư. Phương hướng điều trị là “Đốt lửa đáy nồi – bổ Thân Dương”, tạo thế cân bằng Thủy Hỏa ký tế , để dưới nóng trên mát mới là trạng thái khỏe mạnh.

Cách làm phổ biến trong dân gian là hàng tối trước khi đi ngủ tôi ngâm chân nước nóng pha chút muối . Tối sẽ dễ ngủ và chân đỡ lạnh. Hoặc áp dụng bài dán hạt tiêu vào huyệt Dũng tuyền cũng là một cách…

Việc đi qua than hồng ban đầu tôi cũng chỉ có cảm nhận theo như bài viết mà không chú ý gì hơn.

Cho đến sau đó vài ngày. Ở buổi hỗ trợ cho các học viên khóa học sau. Tôi tham gia cùng mọi người nhảy vũ điệu Vô thức. Khi áp tay “bạn nhảy” tôi thấy người đó kêu lên “sao tay anh nóng thế” và lúc quay người đổi việc áp tay với người khác, người này cũng kêu lên như vậy. Lúc đó tôi cũng cảm nhận thấy tay họ sao mà lạnh thế còn tay mình ấm hơn hẳn – điều mà trước nay vốn tay tôi thường là lạnh.

Và kế tiếp là trong buổi học Nâng Cao 2, khi thực hành bài tập “truyền hình khối Năng Lượng”, tôi cố tạo một hình khó cho đối phương. Nhưng khi vừa trao thì người nhận là bạn Camxakim đã nói ngay “một hình tam giác đỏ nóng rực, em thấy nóng lắm”.

Rồi những ngày qua, Hà nội đón nhận hai đợt rét trái mùa. Theo như mọi khi tối trước ngủ tôi mà không xoa bóp chân thì thế nào nằm cũng có cảm giác lạnh hai gan bàn chân. Vậy mà đợt này ngủ vô tư. Vợ cũng thấy ngạc nhiên “Sao hôm nay bàn chân anh ấm thế?”…

Liên kết các sự kiện lại tôi đi đến một kết luận: Việc đi trên Than hồng đã giúp cải thiện chứng lạnh chân tay của tôi.

Và xin nêu ra lý giải như sau :

Khi ngâm chân nước nóng, nhiệt độ chỉ 50 – 60º. Nếu cao hơn sẽ có cảm giác rát bỏng, và cũng chỉ làm ấm chân tạm thời chứ không tác dụng cơ bản và lâu dài.

Khi đi trên Than hồng nhiệt độ khoảng 400 – 500º, dù than có giảm nhiệt thì cũng còn khoảng 200º – 300º. Ở nhiệt độ này nó đã tác động mạnh đến các huyệt nơi gan bàn chân cũng như một số đầu ra của 6 đường kinh mạch…

Vì Gan bàn chân có các huyệt phản chiếu đầy đủ các bộ phận của cơ thể. Trong đó, trọng yếu nhất là huyệt Dũng tuyên liên hệ với Thận. Nhiệt độ này còn hơn cả việc châm bằng ngải cứu (nhất là trong điều trị Cứu bằng ngải, chẳng có thầy nào nghĩ đến mồi ngải to cả bàn chân để cứu một lúc tất cả các huyệt …). Nó đã tác động lên Thận và tuyến Thượng thận hỗ trợ cho Thận Dương tăng và có lẽ cả Dương khí của cơ thể nói chung và có thể còn điều chỉnh một vài nội tiết tố nào đó do tuyến Thượng thận chỉ huy. Và chắc chắn nó đã đả thông khí huyết cho cơ thể .

Cơ chế đả thông xin giải thích như thế này: Do trước khi đi qua than, chân ta đi đất và nhúng vào nước làm cho các đầu kinh mạch, các huyệt đạo gặp lạnh co lại. Khi đi qua than nóng, nó nở ra hết cỡ. Tiếp theo, khi ra khỏi than nóng chân ta lại nhúng nước, nếu không nhúng nước cũng là bước ra đất lạnh điều này vô tình đã tạo ra sự co bóp như cái bơm hút đẩy liên tục tại các “đầu ống” làm cho các phần tử trong “ống” lưu chuyển dẫn đến Khí Huyết lưu thông…

Khí huyết lưu thông hơn càng giúp cho ta khi tập Tâm Khí Liệu Pháp hoặc Tích Trữ Thần Lực được hiệu quả hơn. Bởi vậy, những ngày qua, đúng là tôi mỗi khi tập đều cảm nhận thấy dòng khí chạy trong cơ thể rất rõ và có lẽ vì vậy năng lượng trong tôi mỗi khi Vận khí, Nâng khí mạnh hơn trước .

Còn vì Khủng liên qua với Thận (có câu “sợ vãi đái” mà ). Cho nên qua đây có thể giải thích khi ai đi qua Than hồng sẽ tự tin, dũng cảm hơn, bớt sợ hãi hơn – ý chí “dám” chỉ là một phần, cái gốc của vấn đề là đã cải thiện từ Thận…

Tôi dự định đi thêm một vài lần trên than hồng tiếp “cho đã” và cũng là để kiểm chứng thêm các bệnh chứng khác rồi rút ra “Toa thuốc Nướng chân” cho mình và biết đâu còn giúp ích cho người khác.

Thưa Thầy em có nói xạo một vài lời về Y lý ạ…

Chimas – Cảm xạ viên Hà Nội

DT: 0985. 299. 257

viewtopic.php?f=83&t=4213&start=75

Ảnh – Nhà báo VTC News Phạm Ngọc Dương cười rạng rỡ sau khi đã vượt qua đường lửa than hồng của Cảm xạ