Xoa bóp rung động (tiếp theo)

813 lượt xem

Xoa bóp rung động (tiếp theo)
(CXHVN) Xoa bóp là bài tập hàng ngày. Ta có thể tự tập luyện, chứng tỏ khả năng của mình trong việc chữa trị bằng đôi tay.

Sau một thời gian tập luyện, khi trở thànhthuần thục ta có thể làm giảm độ rượu trong một ly rượu vang hay whisky. Đó là một trong các bằng chứng, nhưng không phải là duy nhất về khả năng của đôi tay.

Trong số học viên của chúng tôi,một số bạn đã có thể thực hiện khả năng này như một bài tập giản đơn để chứng tỏ năng lượng tồn tại trong đôi bàn tay của họ. Và các bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi nhận ra rằng đối với các bạn nếu như luyện một số bài tập của chúng tôi, rồi bạn cũng cũng có thể làm được như thế. Ngoài ra bạn cũng có thể rút được chất nicotin ra khỏi điếu thuốc lá trước khi hút. Một điếu thuốc màu vàng hoe cũng có thể được làm giảm chất độc bằng cách ấy. Cuộc thử nghiệm tỏ ra rất lý thú.

Do vậy, khithực hiện việc xoa bóp rung động, ta phải giữ cho tâm trí trong tình trạng vô thức. Chỉ có sự hiện diện của bàn tay và vùng được xoa bóp rung động là quan trọng. Giống như một giấc chiêm bao được thư giãn, nhẹ nhàng, ta bị mê hoặc, bị thôi miên bởi đôibàn tay trên mặt hay trên cơ thể chúng ta. Lúc đó việc xoa bóp rung động tương tự như một chuyến phiêu lưu trong vương quốc của năng lượng.

XOA BÓP RUNG ĐỘNG BÀN TAY

Xoa bóp rung động luôn bắt đầu bằng việc việc chà xát hai bàn tay và lập lại động tác này mỗi khi bắt đầu việc xoa bóp rung động. Hình 65:

Chà xát hai lòng bàn tay với nhau

Chà xát chầm chậm hai tay vào nhau, để lòng bàn tay nóng lên và đưa năng lượng vào huyệt Lao cungvà đầu các ngón tay. Và tuỳ theo năng lượng phát, tốt nhất vẫn là phát năng lượng theo tuần tự từng màu sắc (xem phần năng lượng màu sắc).

XOA BÓP RUNG ĐỘNG VÙNG MẶT

Cho hai bàn tay rung động nhẹ nhàng bắt đầu từ vùng trán, mắt, gò má, miệng xuống cằm, rồi di chuyển hai tay ngược lên hai tai và thái dương với mức độ rung động mạnh hơn .

Việc xoa bóp rung động nhằm làm bổ dưỡng năng lượng cho da và cơ bắp trên mặt. Ý nghĩa của việc xoa bóp rung động này là để chống lại các vết nám trên mặt và làm mất các vết nhăn do lão hoá.

CƠ QUAN TẠNG PHỦ PHẢN CHIẾU TRÊN MẶT

1. Đầu – mặt 2. Hầu – họng 3. Phế

4. Tâm5. Can 6. Tỳ

7. Tử cung-bàng quang 8. Đởm 9. Vị

10.Vú 11.Đùi trong 12.Tiểu trường

13.Đại trường 14.Vai 15.Cánh tay

16.Bàn tay 17.Thận18.Rốn

19.Vùng thắt lưng 20.Đùi 21.Đầu gối

22.Xương bánh chè 23.Cẳng chân 24.Bàn chân

Dư Quang Châu (Theo Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)