Kỳ lạ chuyện giảm cân, giảm béo bằng… thôi miên

1364 lượt xem

Hướng dẫn giảm béo, giảm cân bằng thôi miên tại Khóa học Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo TCLT. Liên hệ: 0918.133635 – 0983.792206 – 0936.550.900 – 0913.590502 – 0983.581652. HN: Số 67 Bà Triệu. SG: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1 và Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình. Website: www.thapchilientam.vn

Có ai muốn thử cách giảm cân này không?

Với trọng lượng hơn 300kg, ông Jordan Tirekidis, 44 tuổi được mệnh danh là người đàn ông nặng nhất nước Úc. Vì cân nặng đáng kinh ngạc như vậy nên ông Jordan buộc phải mặc quần áo cỡ 12XL và chỉ có thể đứng trong một khoảng thời gian ngắn.  

Ông Jordan chia sẻ: “Tôi phải làm một cái gì đó, tôi không muốn chết ngồi trên ghế”. Sau khi thử nhiều cách giảm cân không thấy hiệu quả, cuối cùng ông tìm đến nhà thôi miên Mark Stephens với hy vọng cách cách giảm cân kiểu thôi miên sẽ giúp ông giảm được 200kg. 

 

Thôi miên giảm bé0, giảm cân, Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo Liên Tâm Dư Quang Châu

Mọi sinh hoạt của ông đều gắn với chiếc ghế vì ông ấy chỉ có thể đứng trong thời gian ngắn.

Nhà thôi miên Mark Stephens cho biết: “Jordan ăn quá nhiều thực phẩm giàu tinh bột, thức ăn có đường. Chế độ ăn có nhiều chất béo nhưng lại ít chất dinh dưỡng. Tôi sẽ khiến cho ông ấy không bao giờ muốn chạm vào bất kỳ một miếng bánh kem hay bánh ngọt nào.”

Thôi miên giảm cân Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo Liên Tâm
Ông Jordan đứng trên bàn cân trước khi điều trị thôi miên.
Bằng phương pháp thôi miên, ông Mark Stephens khiến Jordan gắn liền suy nghĩ về các loại thực phẩm yêu thích của mình với mùi hôi hoặc hình ảnh hôi, chẳng hạn như mùi rác thải hoặc… phân chó. Nhà thôi miên đặt một chiếc bánh ngọt trước mặt ông Jordan và nói: “Trước mặt ông là một miếng bánh ngọt, nó có mùi phân. Vị của nó cũng giống mùi phân. Hãy đưa miếng bánh lên miệng và ăn thử.” Lập tức ông Jordan sẽ có cảm giác nôn ọe khi nghĩ đến miếng bánh. Về nhà, ôngJordan phải tập luyện nhiều lần, ông cho bánh vào miệng ăn và cảm thấy rất buồn nôn. Như vậy là chỉ cần nghĩ hay nhìn thấy những món đồ ăn quen thuộc, ông Jordan lại cảm thấy vô cùng ghê sợ. 
 
Thôi miên giảm bé0, giảm cân, Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo Liên Tâm Dư Quang Châu
Ông Jordan bị cám dỗ bởi một chiếc bánh trên tay nhà thôi miên và ông ấy đã từ chối cầm lấy nó.
Bên cạnh việc thôi miên, ông Jordan cũng được trợ giúp bởi một nhóm chuyên gia thể dục và dinh dưỡng, những người hy vọng có thể giúp Jordan gắn bó với lối sống lành mạnh. Nhà dinh dưỡngSusie Burrell cho biết, thôi miên phải được kết hợp với giám sát về y tế, một kế hoạch ăn uống lành mạnh và chế độ tập thể dục thì mới mang lại hiệu quả cao.

 

Theo

 Hạt Dẻ Cười / MASK Online

 

LÀM SAO TIN, CÓ THỂ HỌC BẤM HUYỆT THẬP THỦ ĐẠO CHỮA ĐAU LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG?

Nhưng tin được! Tự bản thân bạn có thể học cách chữa trị cho mọi người khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, không cần dùng tới thuốc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Trong những năm qua, thầy Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức lớp học, hướng dẫn cho hàng ngàn người cách để tự bản thân, có thể chữa trị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người xung quanh khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Các học viên đến học Thập Chỉ Đạo TCLT chỉ cần buổi thứ 3 là thành thạo kỹ thuật chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm. Trung tâm giảng dạy thường xuyên ở Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Paris.

Hãy tham gia ngay khóa “Thập Chỉ Liên Tâm (TCLT)”, kế thừa và phát triển phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo) của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hành chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Ngoài được học cách chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, các bạn còn được học cách chữa trị các chứng bệnh như ù tai, điếc tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hòa não, thiếu máu lên não, đau mỏi vai gáy, huyết áp cao, huyết áp thấp, đau mỏi khớp gối, suy giãn tĩnh mạch, suyễn, viêm xoang, ….nhanh chóng, dễ dàng mà không cần dùng tới thuốc. Và bạn được học liệu pháp Y mao mạch cải thiện cholesterol, axit uric, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường trong máu, phù nề tiền liệt tuyến, u xơ tử cung…

ĐẶC BIỆT: Bạn được nghe giới thiệu Nhiệt liệu pháp Thermotherapy trong phòng ngừa và điều trị Ung thư.

Liên hệ đăng ký học và được thực hành ở lớp.

Đào tạo tại:

SÀI GÒN: Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình – ĐT: 0983.792206 – 0918.133635

HÀ NỘI: 67 Bà Triệu – ĐT: 0936.550.900 – 0913.590502 – 0983.581652

Thập Chỉ Liên Tâm Y mao mạch – Dư Quang Châu 

Website: www.thapchilientam.vn

Facebook: www.fb.com/tcltp  

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCGCu…