Lịch trình dã ngoại Kê Gà

662 lượt xem

Lịch trình dã ngoại Kê Gà

(CXH.VN) Ngày thứ nhất – thứ Bảy:

– Sáng 5g30: Các anh chị đã tập trung đông đủ tại ngôi nhà chung

– Đúng 6g: Hai xe từ từ chuyển bánh rời thành phố với bộn bề lo toan, để lại sau lưng những náo nhiệt, ồn ả của cuộc sông thành phố văn minh, sạch đẹp.

– Khoảng 8g: Mọi người ai cũng đói meo râu, thế là dừng lại nạp năng lượng cho bao tử. Chà món ăn đầy đủ, muốn gì có nấy, uống gì cũng được. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách. Chị Huyền nhà ta, tuy nhỏ bé, dáng uyển chuyển, chạy tới chạy lui lo lắng, hỏi han từng anh chị xem đã ăn đầy đủ chưa

– 9g: Trực chỉ đến Đồi Sứ

– 11g30: Từ xa, hai thầy trò “Đường tăng” một mập mạp, đầu trọc lóc cầm máy chụp hình chụp ào ào đoàn khách từ phương xa tới. “Đường tăng” nhà ta thì quần sọt áo thun đứng cửa khách sạn, bắt tay từng anh chị học viên. Cảm động và tràn đầy yêu thương thầy hỏi thăm từng người một xem đi xe thế nào? khỏe không? với giọng cười không đụng hàng

– 12g: Bữa trưa bắt đầu với đủ thứ món, tha hồ ăn.

– 13g: Đoàn cảm xạ lên đường đến cây sến thiêng. Xe chạy một đoạn đã dừng, mọi người tưởng đã tới nơi, nhưng không, bắt đầu cuốc bộ đến cây sến. Mọi người ngả lưng một chút, có người đánh một giấc ngon lành

– 13g30: Tiếng còi vang lên, Thầy hướng dẫn mọi người bài tập thu năng lượng từ đất. Nơi đây năng lượng thật kì diệu, tôi mới xin màu đỏ thôi là bắt đầu cơ thể múa tưng. Xung quanh mọi người ai cũng bắt đầu thu năng lượng từ đất.

– 15g30: Mọi người được học cách thu năng lượng từ cây

– 17g15: Mọi người ra về, nhưng không đi theo lối cũ, được Thầy cho đi đến một đồi cát cao. Nếu không có sự hướng dẫn cách đi xuống, chắc mọi người đành bó tay ngồi chờ mang cơm lên ăn luôn. Một tuyệt chiêu khi đi trên cát, đi bằng gót chân và ung dung từng bước quân hành, nào đoàn ta tiến.

– 18g: Mọi người dùng cơm tối

– 20g: Lửa trại được thắp sáng, ánh lửa bập bùng, truyền hơi ấm cho mọi người, hơi ấm mang tình anh em, tình huynh đệ, tình thầy trò được trao ban đến từng anh chị trong gia đình cảm xạ.

Bài hát Dấu chân địa đàng vang lên, những vũ điệu vô thức lại bắt đầu

+ Ngày thứ 2, chủ nhật

– 5g: Tiếng còi tập hợp vang lên, mọi người tập hợp để chuẩn bị thu năng lượng của mặt trời

– Gần 7g: Mọi người ăn sáng

– 8g: Hành trình đến hòn đá diệu kì để hấp thu năng lượng của đá. Mọi người được chiêm ngắm vẻ đẹp của tạo hóa, những con thú được thiên nhiên mài dũa thành những con vật thật đẹp mà không cần đến bàn tay, khối óc của con người.

Kết thúc bãi đã, mọi người đến bàn tay Phật. Nơi đây, ai cũng ráng đu lấy một ngón tay của Phật để cầu xin điều mình mong ước, có người đu cả bàn tay nữa.

Tại đây, mọi người có thể nhặt được những viên đá thạch anh để làm kỉ niệm

– 11g: Mọi người ăn trưa, trả phòng và chuẩn bị lên núi Tà Cú.

– 12g30: Xe từ từ lăn bánh, chào tạm biệt Đồi Sứ, cám ơn tất cả Ban giám đốc, nhân viên tại đây để tiến về Tà Cú

14g: Xe dừng, mọi người đi cáp treo lên núi. Cuốc bộ một đoạn đường là tới Tam Thế Phật, mọi người thu năng lượng của Phật.

Đi tiếp một đoạn khá xa, mọi người đến tượng Phật dài 49 mét. Năng lượng lại được mọi người tranh thủ tiếp nhận

– 20g: Đoàn có mặt tại thành phố kết thúc chuyến đi.

Chi chú: Trên đây chỉ là lịch trình tham khảo nói chung, chương trình dã ngoại cụ thể có thể thay đổi theo hoàn cảnh thực tế.

Nguồn: Diễn đàn