Kinh hoàng với cảnh cả trăm người nướng chân trên lò lửa 700 độ C

749 lượt xem

Kinh hoàng với cảnh cả trăm người nướng chân trên lò lửa 700 độ C
(GDVN) – Đêm 26-6, tại Nhà văn hóa Thanh niên Hải Phòng, đã diễn ra cuộc biểu diễn “kinh khủng” của hơn 100 cảm xạ viên. Họ đã đốt chân trên than hồng 700 độ C.

Hơn 100 cảm xạ viên được chọn lọc từ những lớp cảm xạ đến từ Hà Nội, Hải Phòng, là học trò xuất sắc của thầy giáo Dư Quang Châu (nhà cảm xạ hàng đầu Việt Nam, người đầu tiên đưa môn cảm xạ học vào giảng dạy trong nước), đã tham gia cuộc biểu diễn vô cùng rùng rợn và đặc biệt này. Có thể nói, đây là cuộc biểu diễn đạt kỷ lục không những Việt Nam, mà có lẽ cả thế giới về độ nguy hiểm và số người tham gia.

Trước đó, ngày 21-5, cũng tại Nhà văn hóa Thanh niên Hải Phòng, 150 cảm xạ viên của thầy Dư Quang Châu đã biểu diễn cuộc đi bộ trên than hồng, tuy nhiên, nhiệt độ cao nhất khi đó chỉ đạt 500 độ C. Với nhiệt độ than lên tới 700 độ C, đến kim loại cũng bị nung chảy, chứ nói gì đến da thịt con người.

Kính mời độc giả Giáo dục Việt Nam chiêm ngưỡng màn biểu diễn có một không hai tại Việt Nam và có lẽ là có một không hai trên thế giới này:

Những đôi chân bằng thép?

Sau đây là những hình ảnh của các bạn cảm xạ viên “xuất thần” đi trên con đường đỏ rực:

Theo thầy Dư Quang Châu, nhà cảm xạ hàng đầu Việt Nam, để đi được chân trần trên than quá nóng, tới 700 độ C, phải có một quá trình tập luyện bài bản và đặc biệt là phải nắm thật vững kỹ thuật đi. Chỉ cần sơ suất nhỏ, đôi chân có thể thành… món thịt nướng. Do đó, độc giả không nên tự đi trên than hồng.

Trần Bình Thủy

Nguồn: Giáo dục Việt Nam (ngày 27/6/2011)