Rùng mình cảnh cõng nhau đi trên đống mảnh chai

978 lượt xem

Rùng mình cảnh cõng nhau đi trên đống mảnh chai
(VTC News) – Chiều 26-6, tại Nhà văn hóa Thanh niên Hải Phòng, đã diễn ra buổi biểu diễn kinh khủng: Cả trăm người rồng rắn đi chân trần trên mảnh chai.

Theo bác sĩ Dư Quang Châu, nhà cảm xạ học hàng đầu Việt Nam, đây là buổi biểu diễn đạt kỷ lục Việt Nam với lượng mảnh chai rất lớn và số người tham gia rất đông.

Những người biểu diễn đi chân trần trên mảnh chai là các học trò của nhà cảm xạ Dư Quang Châu, được chọn lựa từ những lớp cảm xạ ở Hà Nội và Hải Phòng.

Cùng với các cuộc đi trên than hồng, thì việc đi trên mảnh chai đã thêm một lần nữa khẳng định con người có thể làm được những điều kỳ diệu. Việc đi trên than hồng và mảnh chai là một khả năng bình thường, có thể làm được dễ dàng nếu được tập luyện và đi đúng cách, chứ không có gì thần bí.

Việc đi trên mảnh chai không phải là trò vui vô bổ, mà nó thực sự là cuộc rèn luyện tinh thần, bản lĩnh rất quan trọng. Theo bác sĩ Châu, rất nhiều người có tính nhút nhát, tự kỷ, sau khi tập luyện cảm xạ, đi trên than hồng và mảnh chai, đã thực sự thay đổi về chất, hòa đồng hơn với mọi người.

Kính mời độc giả VTC News xem những bức hình có thể nói là rùng rợn, khi cả trăm người, gồm già trẻ trai gái rồng rắn chân trần đi trên con đường mảnh chai:

Điều đặc biệt trong buổi biểu diễn đi trên mảnh chai sắc nhọn lởm chởm, là có rất nhiều phụ nữ, từ già đến trẻ. Các người đẹp không hề run sợ trước thử thách gian nan và vô cùng nguy hiểm này. Chị em hồn nhiên bước đôi chân mềm mại, búp măng trên những “lưỡi dao lam” vừa sắc vừa nhọn:

Việc đi chân trần trên mảnh chai không có gì đặc biệt và thần bí, chỉ cần rèn luyện lấy sức mạnh tinh thần và có kỹ thuật là đi được. Tuy nhiên, bác sĩ Dư Quang Châu đề nghị không ai được tự tiện học theo, nếu không phải là học viên cảm xạ và không được hướng dẫn cẩn thận.

Phạm Ngọc Dương

Nguồn: VTCNews (ngày 27/6/2011)