Khai giảng Chương trình trị liệu bằng đá

1371 lượt xem

Khai giảng Chương trình trị liệu bằng đá
*Làm thế nào chỉ với 1 viên  đá thạch anh nhỏ trên tay bạn có thể đưa năng lượng đến những nơi cần thiết để có thể cắt ngay cơn Suyễn, và làm cho các chứng đau nhức Khớp, Mất ngủ, Lo lắng phiền muộn… biến mất chỉ sau vài phút tác động.

*Bạn có từng nghe câu chuyện huyền thoại về một bà thầy Hàng Xanh trước đây từng chữa được những bệnh nan y: liệt, câm, điếc… với những ca liệt hàng mấy năm trời mà chỉ qua bàn tay day ấn của bà vài phút là như có phép màu đã đứng dậy đi lại được.

Bây giờ, bạn sẽ được học phương pháp thần kỳ đó để chữa cho: trẻ em chậm phát triển – tự kỉ – quá hiếu động, trầm cảm, câm, điếc, ngườiliệt nửa người do di chứng tai biến mạch máu não, lưỡi lệch, chứng mặt méo xệch, hai chân lệch bước thấp bước cao, thần kinh tọa, đau đầu, đau lưng… khỏi được bệnh một cách bất ngờ.

Bạn nên biết…. đây chính là lần đầu tiên trong 14 năm hoạt động, Cảm xạ đưa ra 2 Chương trình hoàn toàn mới:

1.  CHƯƠNG TRÌNH BỔ TÚC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU BẰNG ĐÁ:

  • Dùng Quẻ dịch & Đá thạch anh chữa bệnh bằng cách tác động lên huyệt đạo.

Sáng thứ Bảy 25/08/2012: Từ 8 – 11 giờ

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CĂN BẢN ẤN HUYỆT CHỮA BỆNH:

  • Chữa các bệnh trong ngũ tạng và một số bệnh đặc biệt

Sáng thứ Bảy 01/09/2012: Từ 8 – 11 giờ

*Đây là lớp học đầu tiên bổ sung kiến thức cho anh chị em đã hoàn thành lớp C, nhưng phòng học có giới hạn (chỉ 50 người) mà học viên Cảm xạ từ trước đến nay quá đông nên chúng tôi sẽ ưu tiên cho ai đến đăng ký trước.

Nơi đăng ký: gặp cô Phương vào các buổi tối từ 18 giờ đến 20 giờ vào các tối thứ Hai đến thứ Sáu tại 67 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ghi chú: Khi đến đăng ký cần đem theo Giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp Cảm xạ C (bản pho to), nếu thất lạc thì đem biên lai đóng học phí trước kia hoặc phải có sự xác nhận của cô Phương.

Thời gian tổ chức Lớp vào sáng thứ bảy (25/08 và 01/09/2012) lúc 9h-12h. Tại: 67 Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội.

*Thân mời các anh chị em Cảm xạ viên Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã từng hoàn thành lớp Cảm xạ C (Y học Phương Đông) đến tham dự miễn phí chương trình bổ sung kiến thức chữa bệnh này.

Ghi chú: đối với những người chưa thông qua lớp C, thì chỉ cần đăng ký học lớp C tại trung tâm chiều ngày 21/08 do chương trình lớp C lần này có đầy đủ những chương trình trên.

Những ai có người nhà mắc những bệnh trên nên tham dự để giúp cho người thân của chính mình