Dụng Cụ Dùng Trong Cảm Xạ

5008 lượt xem

Dụng Cụ Dùng Trong Cảm Xạ
CON LẮC INOX HÌNH GIỌT NƯỚC

Tuy nói nó là con lắc inox vì màu sắc bên ngòai có màu như inox, nhưng trên thực tế chất liệu của nó là bằng đồng thau và nó được xi phủ lên một lớp giống như màu inox. Cách cầm lắc: cầm giữa ngón cái và ngón trỏ. Nếu cầm bằng ngón cái và ngón khác (không phải ngón trỏ) sẽ làm giảm đi sự nhạy cảm của con lắc vì những phản xạ đậm nét ở ngón trỏ. Những ngón khác thì co lại trong lòng bàn tay. Nếu con lắc có dây treo dài, thì giữ đọan dây trong lòng bàn tay, không để nó thòng ra ngòai vì nó trở thành dây antenne làm sai lệch cảm xạ.

.
LẮC THẠCH ANH HÌNH TRÒN
Lắc được làm bằng tinh thể thạch anh, nó có một trường năng lượng rất lớn vào khỏang 100 lần vóc dáng của nó.
Thạch anh giúp ổn định, làm biến đổi, làm cho mạnh thêm và triệt tiêu đi những năng lượng xấu.
Thạch anh tái điều hòa năng lượng thể hào quang (aura – corps Éthérique). Một tinh thể 10cm có tia chiếu từ 5 đến 10m.
Lắc Thạch anh giúp chúng ta kích họat và nạp một chương trình để làm gia tăng sự vận hành của trường năng lượng.
Tại sao lắc Thạch anh hình dạng không phải là những hình dạng khác, mà lại là hình tròn?
Vòng tròn là một hình dạng hòan thiện cân đối với khối cầu tròn, hình dạng kết cấu hình tròn giúp tự bảo hòa năng lượng, đồng thời cũng là máy tiếp nhận sóng vũ trụ để bù trừ cho dòng từ tính. Một số đa giác hay thể tích không đều không thể tiếp nhận sóng vũ trụ và do vậy không có gì có thể hỗ trợ dòng từ tính mà tự nó bão hòa và phát xạ với cường độ mạnh.
Hình dạng của tinh thể được nối tiếp trong tâm của dấu ấn Salomon: tinh thể đá được khắc trong dấu ấn của Salomon. Các phân tử SiO2 tuân theo cấu kết của bình đồ này và cân bằng triệt để, do đó tạo sóng cân bằng và có ích.
Giá lắc Thạch anh :

 

LẮC AI CẬP
Lắc Ai Cập có hình dạng của búp hoa sen, con mắt .
Chất liệu lắc Ai Cập thường được làm bằng từ đá, bằng sành, riêng lắc Ai Cập của chúng ta hiện đang dùng được làm bằng đồng thau và mạ inox hoặc vàng.
Lắc Ai Cập đặc biệt được dùng để tìm nút Harmanne và ứng dụng trong Địa sinh học cũng là bộ nhớ ghi những thông tin trong sử dụng Kim tự tháp Khéop.
Khác với những con lắc khác được qui ước thầm là : Có = lắc quay thuận chiều kim đồng hồ; hay Không = lắc quay ngược chiều kim đồng hồ. Riêng lắc Ai Cập được qui ước thầm: Có = lắc chuyển động bất kỳ sóng gì. Không = lắc đứng yên không chuyển động.
Cách cầm lắc cho đúng:
Bước 1: Cầm con lắc bằng hai ngón tay cái và trỏ (dây gần con lắc), thả dây từ từ xuống, tay kia chụm các ngón tay đặt vào huyệt Đãn Trung. Khi lắc chuyển động thì ngưng tại đó.
Bước 2: Tay chụm lại và đặt ngay giữa hai chân mày (huyệt Ấn Đường), tay cầm lắc để ngang tầm mắt, tiếp tục thả dây từ từ, cho đến khi lắc chuyển động. Điểm đó sẽ là điểm chuẩn khi cầm lắc, lấy sợi chỉ màu thắt ngay điểm chuẩn để sau này mỗi khi sử dụng cứ dựa vào đó mà cầm.
 
ĐŨA HÌNH L:
Chất liệu đũa được làm bằng inox, có đường kính từ 3-4mm, được bẻ vuông góc tạo thành 2 nhánh (1 dài, 1 ngắn).
Cách cầm đũa: hai bàn tay nắm chặt cánh ngắn giống như nắm cán súng ngắn. Thường người ta dùng một đôi: 2 chiếc song song với nhau.
Đũa L được dùng trong :
-Tìm mạch nước ngầm
-Tìm sóng Địa từ trường Âm khí hay Sinh khí
-Cũng dùng để chọn thuốc.
Khi khu vực có mạch nước ngầm, hai chiếc đũa sẽ chập lại, nằm yên không chuyển động chứng tỏ dưới mặt đất không có mạch nước ngầm.
Theo giáo sư Rocard, đó là đôi đũa lý tưởng cho người tìm mạch nước ngầm, và phải nói nó có khả năng vận hành tốt và chính xác.
 
ĐŨA MICHEL TRẦN VĂN BA
Đũa Michel Trần Văn Ba được chế tạo bằng một thanh được làm bằng chất liệu đặc biệt (nhập tại Pháp) và cán đũa và đầu đũa được làm bằng chất liệu sừng trâu.
Công dụng của đũa Michel là trước đây người ta chỉ dùng nó như một dụng cụ giống như một con lắc dài, dễ sử dụng và cho kết quả nhanh. Nhưng khỏang vào đầu năm 1997, qua thực hiện thăm khám bệnh và chọn thuốc, chúng tôi tình cờ phát hiện ra đũa Michel có một tác dụng tuyệt vời, đó là phát hiện ra những sóng của các vật thể. Từ đó, với đũa Michel được đưa vào thực tế, nhờ vào nó mà chúng ta có thể đo được những sóng rung động của từng khu vực trên cơ thể (điều mà các nhà Nội khí công luôn mơ ước), và cũng nhờ đo được mà người tập luyện Rung động thư giãn (một môn luyện tập cực kỳ quan trọng để khai thác tiềm năng của Cảm xạ viên) qua đó dễ dàng đạt được trình độ vô thức cũng như cân bằng được cơ thể vốn luôn bị dao động.
(hình dùng đũa Michel đo sóng cơ thể)
 
LẮC 2001 HAY ĐŨA TÌM NGƯỜI MẤT TÍCH
Có nguồn gốc từ đũa L, và cách cầm như cầm đũa L, nhưng đũa L cầm 2 cây, còn lắc 2001 thì chỉ cần một cây thôi, giống như cầm cây súng ngắn vậy.
Tay cầm của đũa được quay bằng bạc đạn. Và đuôi lắc có một khoang chứa mẫu vật chứng: vàng, bạc, hình ảnh, nước…hoặc bất kỳ vật gì mà nhà cảm xạ dùng nó để tìm tòi.
Hết hàng
.
KIM TỰ THÁP THIÊN ĐỊA NHÂN
Mục đích: Kim tự tháp Thiên Địa Nhân giúp chúng ta ứng dụng cụ thể như: chữa bệnh từ xa, giúp làm thay đổi những suy nghĩ tiêu cực trở thành tích cực, giữ vững nguyên thần, nguyên khí của người mất cân bằng, tăng cường sức chịu đựng hỗ trợ thần khí cho người đang có công việc phải đi công tác xa.
Không được lợi dụng Kim tự tháp Thiên Địa Nhân để làm những việc bất lợi cho người khác.
Kim tự tháp Thiên Địa Nhân gồm 2 phần riêng biệt:
Phần đế và phần chóp KTT
Phần đế:
Hình vuông, chính giữa là quẻ Thần khí (Địa Phong Thăng), chung quanh quẻ Thần khí là bốn quẻ Tỳ khí (Phong Sơn Tiệm), nằm ở bốn góc, các quẻ hợp lại sẽ cho ra một hình nhân, thể hiện Nguyên thần – Nguyên khí của con người.
Phần chóp KTT:
KTT có hình chóp, 4 mặt là 4 tam giác cân, mỗi mặt có một quẻ dịch tương ứng với các quẻ:
-Thận khí (Thủy Lôi Truân)
-Can khí (Phong Hỏa Gia Nhân)
-Phế khí (Sơn Lôi Di)
-Tâm khí (Trạch Địa Tuỵ)
Cách tiến hành cũng như thực hiện, xin mời bạn tham khảo trong quyển Hướng dẫn thực hành Cảm xạ – trình độ C – tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba – nhà xuất bản Thanh Niên 2001.
 
KIM TỰ THÁP KHÉOPS
Còn được gọi là Đại Kim tự tháp phối hợp với con lắc Ai Cập là một hệ thống mạnh nhất của khoa Cảm xạ từ xa
Bạn có thể ứng dụng trong các địa hạt y học, nông nghiệp, phát triển cá nhân, phục hồi tình cảm…
Cùng với KTT Kheops, còn có các dụng cụ kèm theo:
-Một quả cầu 12 mặt bằng mêca (bên trong có một viên thạch anh màu hồng)
-Một đế bằng 1/3 chiều cao của KTT để đặt vật dụng.
-Một mâm hòang đạo.
-Một vòng tròn tương hỗ
Mâm Hòang đạo có bảng khắc độ Hòang Đạo của Condé, làm thành đế của KTT: đó là một vòng tròn được chia thành 12 ngăn và tự nó là một máy phát sóng hình thể.
Để có thể thực hành KKT Khéops chính xác và hiệu quả, chúng ta cần định hướng rõ đúng vị trí cũng như định rõ hướng Bắc từ tính cũng như Bắc hình thể.
Muốn ứng dụng thực tế xin mời bạn tham khảo quyển Cảm xạ Ai Cập – tác giả Dư Quang Châu – Trần văn Ba – nhà xuất bản Thanh Niên 2005.

 

ĐÁ THẠCH ANH 12 MẶT (Dodécaètre)
Giảm stress và căng thẳng thần kinh, giảm bớt bồn chồn, lo âu, sợ hãi. Nó làm hài hòa mối quan hệ năng lượng giữa người với người. Quả cầu 12 mặt được đặt trên đầu giường giúp tìm lại giấc ngủ dễ dàng.
Khai mở luân xa, phòng vệ cơ thể, nạp thông tin.
Giá mổi cục tùy theo chất lượng:
 
MÊCA 12 MẶT

Mêca 12 mặt, bên trong dựng viên thạch anh màu hồng, nó được dùng để đặt các đồ trang sức, nó giúp lọai trừ các sóng âm và nạp vào sóng dương.