Sách về Cảm xạ học

4346 lượt xem

Sách về Cảm xạ học
Gồm 16 quyển sách đã xuất bản – Nhà Xuất bản Thanh Niên

Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba

GIỚI THIỆU SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN

Và hiện đang được bán tại các Hiệu sách trên tòan quốc

Cùng với các địa chỉ sau đây:

1. BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI8/8A Khu phố 3 Tỉnh lộ 24 – phường Bửu Long – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. Điện thọai 061.3951040.

2. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH4/1/1 Hoàng Việt, Phường 4 Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh – ĐT: 08.22003309

3. HÀ NỘI

67 Bà Triệu – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội – ĐT: 04.39436101

ẤN HUYỆT – TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Bạn mong muốn có nhiều nghị lực và sống thanh thản?
Bạn thật sự mong muốn loại trừ các cơn đau nhức, khó chịu thường xuyên như đau đầu, đau bụng, ăn không tiêu, cảm mạo, mệt mỏi?
Bạn mong muốn luôn tươi trẻ?
Có lẽ không có gì tốt hơn ấn huyệt – là một phương thức chữa bệnh qua tác động bằng các ngón tay với một số huyệt trên cơ thể. Nó có thể giúp bạn cảm thấy cuộc sống trở nên thư thái, thoải mái, trẻ trung và năng động hơn.
Ngoài ra, trong sách còn giới thiệu cách ấn huyệt trên bàn tay (thủ châm) với phương pháp đơn giản mà dễ thực hiện.
Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ học trong Ấn huyệt
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba – Nguyễn Văn Lượm – 514 trang –
.
CẢM XẠ – TRÒ CHƠI THIÊN TÀI
Quyển sách này giới thiệu bạn phương pháp thực hiện cùng những thành quả đầy kinh ngạc, ly kỳ mà nhiều người thực hiện được trong quá trình tập luyện. Một mạch nước ngầm xuất hiện từ địa điểm mà bạn đã chỉ định. Một kho báu xuất hiện từ vị trí mà quả lắc của bạn quay vòng… Phải chăng, mỗi lần như thế là dấu hiệu của sự mầu nhiệm?
Đáng thán phục biết bao những việc làm mà bạn đem đến cho người khác. Bạn đã làm vơi nhẹ nỗi đau thương cũng như mang lại những niềm vui cho mọi người chung quanh. Còn có kỷ niệm vui đẹp nào đáng nhớ hơn khuôn mặt rạng rỡ của người nhờ bạn tìm lại được một báu vật tưởng rằng đã mất hẳn.
Cuối cùng, cùng với quả lắc, đôi đũa sẽ giúp bạn đo lường được khả năng trực giác kỳ diệu của con người. Bạn sẽ khám phá ra rằng Cảm xạ học thực chất chẳng phải là cái gì khác mà nó là sự biểu hiện chiều sâu của tâm thức con người.
Cảm xạ học và Đời sống – Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba
480 trang –
.
TÌM HIỂU NĂNG LƯỢNG NỘI TẠI
Mỗi người trong chúng ta đều có một năng lực tiềm ẩn mà chúng ta chưa biết đến nên chưa có cơ hội khai thác. Các tiềm năng này ở một số người đã được sử dụng mà không mãy may ý thức được. Thường thì đa số chúng ta đều không nhận ra nó bởi trực giác còn mơ hồ chỉ có một số người phát hiện ra được khả năng này. Ngoài ra, các bạn đã hiểu biết về trường sinh học, năng lượng sinh học thì tại sao bạn lại không tiếp tục tìm hiểu để bổ sung kiến thức của bạn trong lĩnh vực này.
Nhờ vào nó bạn sẽ biết điều khiển và chế ngự năng lượng nội tại của chính bạn, bạn sẽ thấy những tần số rung động khác nhau. Hơn nữa bạn có thể làm gia tăng khả năng trực giác và cảm nhận được các thông tin truyền đạt từ năng lượng nội tại.
Dưỡng sinh Năng lượng học
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba – Nguyễn Văn Lượm
290 trang – 26.000 đồng
.
DỰ ĐOÁN VỚI 64 QUẺ DỊCH
Muốn học Y, trước hết phải lo học Dịch. Quyển Kinh Dịch và Năng lượng Cảm xạ học về hình thức có một điều lý thú là tác giả đã dùng nhiều hình ảnh để minh họa từng vấn đề, nó vừa nhẹ nhàng lại vừa hấp dẫn, mang tính thuyết phục cao, làm người đọc dễ nhớ, dễ lấy quẻ, dễ bước vào ngưỡng cửa của Dịch học.
Về cách lấy quẻ, ngoài việc dùng đồng tiền điếu sách còn hướng dẫn cách mà các nhà dịch học chưa hề sử dụng đến đó là: sử dụng quả lắc để lập quẻ Dịch. Sử dụng rung động của cơ thể để tìm quẻ Dịch. Ngoài ra còn nhiều điều hấp dẫn mà bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách này.
Kinh Dịch với Năng lượng Cảm xạ học
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba – Nguyễn Văn Lượm
348 trang –
.
RUNG ĐỘNG ĐỂ BẢO TỒN NĂNG LƯỢNG
Nguồn năng lượng đáng quý của cơ thể (Nguyên khí) là do các yếu tố sau:
Sự chịu đựng quá mức về vật chất hay tinh thần
Những bất ổn của xúc cảm và tâm lý
Các bệnh mãn tính.
Tình dục quá độ.
Kinh nguyệt rối loạn và kéo dài – Thai nghén và sinh nở liên tiếp.
Vậy làm cách nào để tiết kiệm và tái tạo lại nguồn nguyên khí ấy?
Rung động thư giãn sẽ giúp bạn :
Tăng tính miễn dịch.
Phòng ngừa được chứng rối loạn tuần hoàn não thoáng qua.
Chữa trị chứng mất ngủ cũng như các yếu tố tâm lý, chống sự lão hóa.
Tăng trí nhớ, trí thông minh.
Cải thiện thính lực cũng như thị giác, chống sự mệt mỏi.
Có thể làm giảm những bệnh mãn tính như: viêm loét dạ dày, viêm đại trường mãn tính, cao huyết áp, suy nhược thần kinh, viêm phế quản mãn, viêm đa khớp dạng thấp, hen suyễn…
Rung động thư giãn với Năng lượng cảm xạ học
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba – Nguyễn Văn Lượm
290 trang –
.
CẢM XẠ HỌC CĂN BẢN
Với quyển sách này bạn có thể thực hiện việc:
Kiểm tra xem loại mỹ phẩm nào thích hợp.
Xếp đặt giường ngủ, bàn làm việc.
Điều chỉnh và thay đổi bức xạ xấu bằng cây xương rồng
Kiểm tra thức ăn hợp hay không hợp với bạn.
Điều chỉnh và thay đổi bức xạ xấu trong nhà cũng như những bức xạ xấu phát ra từ truyền hình, vi tính.
Tìm mạch nước ngầm.
Giúp cây tăng trưởng nhanh.
Cảm xạ học thực hành
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba
270 trang –
BỘT ĐẤT TRỊ LIỆU
Giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng bột đất, một phương tiện có sẵn trong thiên nhiên vừa rẻ tiền vừa có hiệu quả.
Giúp bạn chữa khỏi nỗi đau của cánh đàn ông: Xuất tinh sớm.
Tìm hiểu về u nang buồng trứng.
Và nhiều vị thuốc bài thuốc dễ tìm để bạn tự chữa bệnh.
Bột đất trị liệu
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba
246 trang –
.
.
.
HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH MÔN CẢM XẠ
Từ năm 1996 đến nay, ở cả hai miền Nam Bắc đã có hàng ngàn người theo học các lớp Cảm xạ và đã có nhiều người để trở thành những cảm xạ viên say mê nghiên cứu và ứng dụng. Để đáp ứng nhu cầu khách quan là cần có tài liệu học tập thật ngắn gọn, thiết thực và bổ ích, chúng tôi biên soạn cuốn sách hướng dẫn gồm 3 tập cho 3 trình độ A, B và C. Đây sẽ là kim chỉ nam cho những ai ưa thích môn Cảm xạ đầy hấp dẫn, mới lạ nhưng lại không có điều kiện tham gia các lớp học.
Hướng dẫn thực hành môn Cảm xạ- trình độ A – B – C
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba – Nguyễn Minh Trí – Nguyễn Đĩnh

 

Trình độ A – 132

Trình độ B – 144 trang –
Trình độ C – 128 trang –
CẢM XẠ Y HỌC
Môn cảm xạ ngoài việc giúp ta dò tìm mạch nước ngầm, tìm người mất tích, thăm dò các quặng mỏ ở dưới lòng đất, xác định giới tính … còn được áp dụng trong kinh doanh, nông nghiệp, khảo cổ học và gần đây nhất người ta đã ứng dụng nó vào Kinh Dịch, Phong Thủy.
Tiến xa hơn nữa, giờ đây môn cảm xạ còn được ứng dụng trong ngành Y học để ngừa bệnh, chẩn đoán và điều trị. Điều lý thú nhất là cuốn sách này còn mở ra cho chúng ta một chân trời mới là: Y học dự báo.
Cảm xạ Y học
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba – Nguyễn Minh Trí – Nguyễn Đĩnh
364 trang –
.
NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ HỌC VỚI NLSH
Sức mạnh đang tiềm tàng trong mỗi chúng ta, để có thể làm chủ và phát triển tiềm năng trong mỗi chúng ta một cách có hiệu quả, chúng tôi giới thiệu đến các bạn 2 quyển:
Quyển một: Rèn luyện tâm thể Năng lượng Cảm xạ.
Quyển hai: Rèn luyện kỹ năng Năng lượng Cảm xạ.
Những bài rèn luyện không chỉ giúp bạn tạo ra năng lượng mà còn giúp bạn sống tốt hơn, luôn thương yêu mọi người xung quanh.
Năng lượng Cảm xạ với Năng lượng sinh học = Tâm thể và Kỹ Năng
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba
Quyển một : 327 trang –
Quyển hai : 327 trang –
.
LÀM CHỦ NGÔI NHÀ MÌNH
Giấc ngủ xáo trộn, trẻ con nóng nảy – khóc thét về đêm, súc vật (chó…) trong nhà chạy trốn khỏi căn hộ ngay khi ta vừa mở cửa.
Các dấu hiệu về sự thiếu thích nghi được thể hiện bằng những xáo trộn khác nhau như: mỏi mệt, mất quân bình trong hệ thần kinh, bệnh tim mạch, hen suyễn, ung thư, co cơ (chuột rút), xơ cứng động mạch. Các chứng bệnh này được qui trách nhiệm cho một lối sống không hòa hợp với thiên nhiên, đặc biệt với tiếng động, tốc độ, bê-tông, các hiện tượng địa vũ trụ và các ô nhiễm về địa từ trường.
Địa sinh học là một trong những phương pháp giúp chúng ta tìm lại sự cân bằng vốn có của mỗi người, mỗi căn nhà, mỗi cuộc đất qua sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật Phong Thủy của phương Đông và Cảm xạ Địa sinh học của phương Tây.
Để tìm hiểu và có một sống thích hợp với thiên nhiên, bạn hãy tìm đọc “Năng lượng Cảm xạ với Địa sinh học”
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba
383 trang –
.
RUNG ĐỘNG THƯ GIÃN ĐỂ CHỐNG TÁI NGHIỆN MA TÚY
Phòng ngừa, trị liêu bệnh nghiện ma túy ngày nay không còn thuần túy thuộc phạm vi Tây y nữa mà liên quan mật thiết với mọi ngành khác nhau như Đông y, Triết học, Tôn giáo, Chính trị học, Sư phạm và các phương pháp dưỡng sinh khác mà cụ thể là phương pháp dưỡng sinh Năng lượng Cảm xạ học được đề xuất, nhằm để giáo dục, rèn luyện tư tưởng con người sao cho có một đời sống tinh thần trong sáng trong một cơ thể khoẻ mạnh, bạn hãy tìm đọc “Rung động thư giãn để chống tái nghiện Ma tuý” và bạn sẽ hài lòng với tác phẩm nhỏ bé này.
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba
94 trang –
.
CẢM XẠ AI CẬP VÀ CÁC DỤNG CỤ THÔ SƠ ĐẾN HIỆN ĐẠI
Triết học đã ra đời rất sớm để giải thích những nỗi ưu tư của nhân loại. Tôn giáo cũng ra đời còn có thể sớm hơn để tìm cho loài người một người cha sinh ra nó. Ngày nay, khoa học đang ngày càng muốn soi rọi lại những nổi ưu tư ấy và cũng góp phần truy tìm “mật mã” lập trình ra càn khôn vũ trụ nơi mà khái niệm về thời gian và không gian cùng chung một đầu mối. Do đó, mà từ chỗ này chỗ kia, hay lúc này lúc nọ, giữa người sống trong không gian của thực tại và người chết trong thời gian của quá khứ vẫn hay tiếp xúc nhau trong hoàn cảnh nào đó.
Gần đây, không phải ngẫu nhiên khi nhiều hiện tượng có tên gọi là “ngoại cảm” đã xuất hiện và phân bố đều trên dãi đất dài của đất nước Việt Nam.
Hiện tượng ấy tuy chưa được khảo sát đầy đủ bằng phương pháp thực nghiệm. Tuy nhiên nó cũng đang phủi dần lớp bụi mờ u ám để bộc lộ dần bản chất lịch sử “càn khôn vũ trụ”.
Cảm xạ Địa sinh học phải chăng là cách thử nghiệm ở trình độ sơ đẳng về mối quan hệ giữa con ngườimôi trường mà nó đang sinh sống. Mối quan hệ ấy thật chằng chịt như mối tơ vò. Muốn tháo gở nó, những nhà khoa học phải thật kiên trì và tỉnh táo – không để cho những mối nhợ huyền hoặc ám ảnh để có thể dẫn dụ theo cách làm của những thầy pháp, cô đồng cốt gạn lấy phần mê muội đã đóng cặn.
Mãi cho đến gần cuối thế kỷ 20 – đặc biệt là bước vào thế kỷ 21 con người mới có thể tự giác được phần nào chỗ đứng của mình trong vũ trụ. Và có thể con người ấy không còn là một sinh vật đơn độc, được cấu tạo ngẫu nhiên như một đứa trẻ sinh ra hoặc không có bố hoặc không có mẹ.
Ở đây, tác giả của bộ sách “Cảm xạ Ai Cập với dụng cụ từ thơ sơ đến hiện đại” sẽ giúp chúng ta bước đầu để tìm hiểu một ngành học đã có từ lâu – từ nhiều nguồn văn hoá khác nhau tập hợp lại
Tác giả Dư Quang Châu – Trần Văn Ba
604 trang –
.
Nếu bạn có nhu cầu về sách vở, vui lòng đến bưu điện mua Thư chuyển tiền theo giá bìa quyển sách bạn muốn mua theo địa chỉ:
Dư Quang Châu
8/8A Khu phố 3 – Tỉnh lộ 24
Phường Bửu Long – Thành Phố Biên Hòa
Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : 061.951040 – 091.3703839
Số sách hoặc dụng cụ bạn gửi mua trên 200.000 thì không phải trả tiền cước phí gửi hàng (chỉ áp dụng cho người trong nước). Trong thư chuyển tiền nhớ ghi rõ tên sách, dụng cụ và địa chỉ của người nhận thật rõ ràng. Nếu có thể ghi kèm số điện thoại càng tốt.
.
SÁCH SẮP XUẤT BẢN
1. Năng lượng Cảm xạ trong Kiến trúc – Xây dựng2. Năng lượng Cảm xạ với Môi trường3. Thuật số4. Điều trị với đôi tay Năng lượng Cảm xạ5. Năng lượng Cảm xạ với Y học cổ truyền phương