Bị ung thư đã qua xạ trị khỏe hơn nhờ Tiết thực Cảm xạ học và chườm gan liệu pháp Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm

635 lượt xem

Bị ung thư đã qua xạ trị khỏe hơn nhờ Tiết thực Cảm xạ học và chườm gan liệu pháp Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm
CAM XA Rung dong Thu gian RDTG Tiet thuc Y mao mach Thap Chi Lien Tam Du Quang Chau khoi Stress Ung thu Cảm xạ viên Thanh Thủy khoá 172 Cảm xạ căn bản

Bị ung thư đã qua xạ trị lấy lại được tinh thần, mạnh mẽ và khỏe hơn nhờ Tiết thực Cảm xạ học và chườm đá vùng gan theo liệu pháp Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm là chia sẻ của cảm xạ viên Thanh Thủy lớp cảm xạ căn bản khóa 172.

Ttrước khi đến với cảm xạ học thì tinh thần, ý chí và sức khỏe của chị Thủy đều bị giảm sút rất nhiều do ảnh hưởng của căn bệnh ung thư và các đợt xạ trị.

Thế nhưng, khi tham gia lớp học cảm xạ, được trải nghiệm những ngày tiết thực, được tập luyên Rung động thư giãn và chườm đá vùng gan theo liệu pháp Y mao mạch mà  thầy Dư Quang Châu hướng dẫn, chị Thủy đã nhận được những điều tuyệt vời.

Sau khi tiết thực, chị Thủy thấy mình khỏe hơn, tinh thần mạnh mẽ hơn, vui vẻ hơn, thấy thoải mái, hết hẳn những lo lắng của khi chưa bước vào học Cảm xạ. Đặc biệt kết quả của việc chườm ấm vùng gan thật tuyệt vời. Chị Thủy đã hết chứng đi tiểu đêm, đã có giấc ngủ ngon và giảm hẳn những cơn bốc hỏa.

Chỉ vài tuần tập luyện Cảm xạ và tiết thực, chườm ấm vùng gan mà nhìn chị Thủy đẹp hơn hẳn so với những ngày đầu mới đến lớp.

Thật tự hào, cảm thấy thật tuyệt vời và rất tin tưởng chương trình là chia sẻ của chị Thủy.

Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=q0V2OU0vhoE&feature=youtu.be