Cảm xạ học với người cao tuổi

1675 lượt xem

Cảm xạ học với người cao tuổi
Ngày 24/8/2010

Một may mắn đối với tôi, tuy hơi muộn màng, là trong đầu tháng bảy vừa qua tôi có dịp được tiếp xúc với môn cảm xạ học Việt Nam.

Năm nay tôi đã qua 74 “cái xuân” rồi, sức khỏe tuy là chưa có vấn đề gì lớn, nhưng huyết áp lại hơi cao.

Qua một tháng tập luyện và nhất là sau khi đi dã ngoại ở Vũng tàu, tôi cảm thấy trong người rất sảng khoái, ăn ít đi, ngủ ít đi mà vẫn khỏe khoắn.

Trong đợt mưa bão vừa rồi, trở trời cả nhà tôi đều bị cảm hết, nhẹ thì ho, nặng hơn thì bần thần và sốt ngây ngấy. Riêng tôi là người lớn tuổi nhất trong nhà thì vẫn phây phây, nhất là trong hai đêm học đầu tiên, ông trời như muốn thử thách hay sao mà ổng cứ mưa tối mắt tối mũi, về nhà bị ướt và lạnh, tôi rất sợ mình bị cảm; không sợ đổ bịnh mà chỉ sợ bà xã phen này có cớ không cho đi học nữa.

May sao nhờ Trời thương nên đến hôm nay vẫn còn khỏe nhăn răng.Về nhà sáng nào tôi cũng dậy từ 4:30 để tập theo đĩa nhạc trong hơn một tiếng đồng hồ. Trong 5 đĩa nhạc tôi hiện có, tôi thấy hiệu quả nhất là đĩa “Vũ điệu vô thức 1” và “Dấu chân địa đàng “ phần 2.Hàng ngày sau khi tập xong tôi đều dùng con lắc giọt nước và bảng “Cảm xạ đồ” để đo độ mở các luân xa, huyết áp, nhịp tim, năng lượng và độ Bovis. Kết quả rất đáng phấn khởi và đều được ghi vào sổ theo dõi.Đạt được những kết quả như vậy là nhờ công người sáng lập, thầy Dư Quang Châu, các giảng viên nhiệt tình chỉ bảo…

Chúc gia đình Cảm xạ học Việt Nam ngày càng phát triển và mang lại công đức cho nhiều người hơn nữa.Dangtrang – K62Mob: 0903947903

viewtopic.php?f=78&t=4146