Chuyện khó tin – Chuỗi Calcédoine chữa viêm xoang

735 lượt xem

Chuyện khó tin – Chuỗi Calcédoine chữa viêm xoang
Khoảng 3 năm nay cứ mùa đông về, con gái Tôi lại bị sổ, ngạt mũi. Sáng ra dậy đi học (cháu đang học lớp 9 – Trường Thanh Quan) cháu rất khó chịu. Mũi đặc thở khò khè, đi Viện Tai Mũi Họng khám Bác sỹ nói cháu bị viêm xoang, có cho đơn thuốc về uống và cũng dùng cả xông tại bệnh viện nữa nhưng chỉ đỡ thôi chứ đến mùa Đông năm sau cháu lại bị lại.

Nhìn cháu sáng nào cũng khó thở, nước mũi rất nhiều và lại phải uống thuốc , xông mũi, thương con nên Tôi cũng tìm tòi cách chữa khác và một lần xem trên Truyền hình của Trung Quốc có cách ngâm chân chữa bách bệnh nên Tôi đã áp dụng phương pháp đơn giản này.

Dùng Gừng giã nát bỏ vào chai ngâm rượi sau đó buổi tối trước khi đi ngủ đổ một ít rượi gừng đó pha vào một chậu nước nóng để cháu ngâm chân. Kết quả có đỡ hơn, nhưng sáng sớm cháu vẫn hắt xì hơi liên tục, nước mũi vẫn nhiều.

Lúc này Tôi đã tham gia học Cảm xạ và là học viên Cảm xạ ai cũng biết Đá thạch anh có nhiều tác dụng hay.

Và khi học lớp Tỳ thổ khí, tham khảo cuốn Bột đất trị liệu có bài chữa viêm xoang của Thầy, Tôi mừng quá nên đi mua mấy vị thuốc về ngâm rượu nhưng theo chỉ dẫn cũng phải chờ 1 tuần sau mới trộn cùng bột đất để chữa được.

Trong khi chờ đợi, có một buổi tối lạnh cháu ra nước mũi nhiều gây khó thở. Tôi tháo chuỗi dây Calcédoine đang đeo trên tay đặt vào mũi con và nhủ thầm xin hãy chữa bệnh cho con Tôi.

Như có phép lạ, từ khi để chuỗi dây vào quanh mũi, con Tôi thấy dễ thở hơn. Thế là cháu giữ chuỗi dây nằm ngủ ngon lành. Trước đó mỗi khi ra nhiều nước mũi cháu không nằm xuống được mà cứ phải ngồi mới thở được.

Cả đêm hôm đó cả nhà ngủ ngon, nhưng riêng Tôi lại hồi hộp không sao ngủ được, theo dõi kết quả sáng hôm sau thế nào?

Sáng hôm sau, con Tôi dậy. Thật lạ, khác mọi ngày – không còn điệp khúc hắt xì hơi, chảy nước mũi nữa. Cháu nói với Tôi: Bố chữa hay quá con khỏi rồi nè…

Tôi rất sung sướng nhưng trong im lặng bởi vì mới ngày đầu tiên chưa nói lên được điều gì. Thế là từ đó cứ tối khi cháu đi ngủ Tôi lại đưa cho con chuỗi dây cho con để quanh mũi khoảng 1 tiếng làm liên tục.

Sau đó 5 ngày, thật lạ con Tôi hoàn toàn không còn bị khó chịu, chảy nước mũi và mỗi sáng Tôi không còn phải nghe điệp khúc hắt xì của con nữa. Mọi việc có vẻ ổn.

Thế là Tôi áp dụng cả cho mình. Mỗi lúc lạnh bị ngạt mũi Tôi cũng đặt chuỗi dây xung quanh mũi thấy dễ chịu, hết ngạt mũi luôn. Mùa đông đã qua, cho đến nay con của Tôi không còn bị chứng viêm xoang nữa. Trong khi Tôi còn chưa phải sử dụng đến bài rượu thuốc trôn bột đất rồi đắp vào mũi của Thầy đâu.

Cảm xạ viên Chucuong tự tin đi qua lửa than hồng tại Hải Phòng 21-5-2011

Xin cảm ơn Thầy Châu đã mang Cảm xạ đến cho Tôi để Tôi có được nhiều cơ hội học tập, khám phá và thực nghiệm những điều tuy giản đơn nhưng có thể cho ta kết quả diệu kỳ. Đây là trải nghiệm thực tiễn của Tôi.

Các bạn có thể chưa tin, nhưng nếu trong gia đình, người thân của các bạn có người bị viêm xoang, hoặc sổ mũi thông thường thì Tôi mong các bạn cũng một lần thử xem thế nào nhé.Hà nội 23/4/2011

Chucuong – Cảm xạ viên K67 Hà nội

ĐT: 094. 383. 9678

viewtopic.php?f=71&t=5194&start=15

Cảm xạ viên Chucuong – Niềm hạnh phúc cõng vợ vượt qua đường dài 5 mét mảnh chai thủy tinh vỡ

Cậu bé 12 tuổi – Cảm xạ con đi lửa than hồng ở Bắc Ninh ngày 03-7-2011

Cậu bé 13 tuổi – Cảm xạ con đi lửa than hồng ở Bắc Ninh 03-7-2011

Diễn giả Nguyễn Duy Cương làm người nam châm, thể hiện năng lực hút muỗng nĩa trong một buổi dã ngoại cùng Cảm xạ Sài Gòn tại Kê Gà

Một du khách nước ngoài cũng dũng cảm đi trên mảnh chai thủy tinh vỡ của Cảm xạ tại khu Du lịch Đại Nam