Đau vai gáy, đau đầu gối – khỏi nhanh chóng với Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch

642 lượt xem

Đau vai gáy, đau đầu gối – khỏi nhanh chóng với Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch
Thap Chi Lien Tam Cam xa Du Quang Chau Dau vai Dau tay Dau chan Cảm xạ viên Phạm Thị Duyên đang được bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm

Chị Phạm Thị Duyên, một thượng tá quân đội, hiện công tác tại Bảo tàng quân sự Viêt Nam đến học Cảm xạ tại Trung tâm Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội thì lại “ngã” thêm và lớp Thập Chỉ Liên Tâm khóa 173.

Chị Duyên bị đau ở đầu gối do chấn thương thể thao, đi lại đau và không gập chân được. Dù chị Duyên đã đi chữa nhiều nơi, gặp nhiều thầy nổi tiếng và tốn kém khá nhiều tiền, thậm chí có những khi tiền khám chữa và tiền thuốc lên đến tận 3 triệu sáu trăm ngàn đồng một ngày mà vẫn không khỏi.

Vậy mà chỉ sau khi được tác động bằng Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch lần đầu tại lớp học chị Duyên đã thấy ngay có sự thay đổi rõ rệt nơi đầu gối. Chị tự đứng lên ngồi xuống được dễ dàng – điều mà lâu nay chị đã hết hy vọng đạt được.

Chị Duyên còn bị chứng đau vai gáy. Cũng chỉ nhờ bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm lần đầu mà đã giảm đau, cổ quay được dễ dàng.

Lúc đầu đến với bộ môn chỉ là vì thích học Cảm xạ, thích phương pháp tự điều chỉnh, cân bằng cơ thể bằng Rung động thư giãn, nay chị Duyên lại mê thêm một phương pháp nữa, đó là phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch vô cùng đặc sắc với kết quả chữa bệnh không dùng thuốc nhanh đến diệu kỳ.

Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=7UT_C-ba7oY