Dị ứng phấn hoa với RDTG

1583 lượt xem

Dị ứng phấn hoa với RDTG
03.06.2009.

Mình bị dị ứng phấn hoa. Đi khám bệnh viện, phải cho bác sĩ chích, tất cả gần 20 loại vào tay, sau đó chờ một lúc để bác sĩ nhìn vết chích, bác sĩ kết luận dị ứng phấn hoa.

Thuốc thử gồm nhiều loại lắm ví dụ để thử xem bị dị ứng bởi cái gì: lông chó mèo, da thuộc, sơn tường, hoá chất tấy rửa… Nghe ù cả tai vì ông bác sĩ không nói tiếng ta.

Cần phải biết mình dị ứng bởi cái gì, thì phải tránh xa cái thứ đó ra. Có người bị sốt cao, ho, rồi co giật tím tái, đi cấp cứu, bác sĩ kết luận là dị ứng thức ăn, mọi người ăn không bị, chính người đó lúc trước ăn cũng không bị sao. Ngẫu nhiên có lúc nào đó, ăn phải thứ đó, thế là bị dị ứng. Tháng 4 -5 là mùa bắt đầu dị ứng, mỗi ngày phải uống một viên thuốc. Mình đã phải tăng liều lên thành 2 viên. Đang lo phải uống ba viên.

Mùa dị ứng năm trước, hai ba ngày mới phải uống một viên, nhờ học RĐTG của Cảm xạ, mùa dị ứng phấn hoa năm nay, đã hơn tháng rồi, đang cầm cự, cứ lúc nào chuẩn bị lên cơn là lại RĐTG điều hòa năng lượng. Thuốc lúc nào cũng để bên cạnh, nhưng cứ RĐTG một lúc là hết triệu chứng khó chịu, nên chưa phải uống thuốc.

Tóm lại: cái gì gây dị ứng thì phải tránh, nhịn ăn và uống kim ngân hoa để giải độc, RĐTG là để cân bằng hệ thần kinh thực vật, tăng cường hệ miễn dịch, mình nghĩ là có tác dụng tốt cho sức khỏe, dưỡng sinh giải stress, cũng hay hay…

15.06.2009

May quá, cho đến hôm nay, háu ăn vẫn chưa phải uống thuốc

10.07.2009

Doibungqua đã chuyển tên rồi, tên la giacngo. Hôm nay là 10 tháng 7, vậy là thêm được nửa tháng không uống thuốc dị ứng. 15 ngày vừa qua quả là một sự cố gắng lớn, mấy lần định uống thuốc, vì chịu không nổi. Sau đó thì lấy nước tỏi loãng để ngoáy mũi, xúc miệng nước muối loãng và Rung động thư giãn, thế là ổn.

11.01.2010

Gửi Thầy: vậy là suốt mùa dị ứng phấn hoa năm 2009 , giacngo không uống một viên thuốc di ứng nào cả. Giacngo rất chăm luyện tập RĐTG vô thức, sẽ viết tiếp topic này vào mùa dị ứng phấn hoa của năm 2010.

14.08.2010

Năm 2010, khi dị ứng phấn hoa bắt đầu tới cao trào, đầu tháng 6-2010, tuyệt thực luôn một mạch tầm khỏang 15 -17 hoặc 20 ngày (vì những ngày sau thì không đếm nữa cho đỡ sốt ruột). Cũng như lần truớc, số cân còn lại là 65 kg, bây giờ ăn lại tăng thêm ba ký, như vậy hiện nay là có 68 ký, bớt được 10 ký. Khi tuyệt thực, có chiêu nào của cảm xạ, mang ra dùng hết. Tình hình là bắt đầu tuyệt thực, thì không thấy bị dị ứng. Lúc kết thúc thì cũng không thấy dị ứng. Tuyệt thực xong, thấy khỏe, thấy vui. He he …kiểu này thỉnh thỏang lại làm một tua cho vui đời …

Doibungqua – Cảm xạ viên Ba Lan

viewtopic.php?f=6&t=1816