Điều chỉnh địa ác xạ đẩy lùi ung thư

1782 lượt xem

Điều chỉnh địa ác xạ đẩy lùi ung thư
Theo Cảm xạ viên Nguyễn Xuân Lăng

Ngõ 39 – Linh Lang – Ba Đình-  Hà Nội

Anh Lăng là một người trầm lặng, sâu sắc và ham thích nghiên cứu những bí ẩn của cuộc sống, anh cứ lo nghĩ mãi nỗi đau đớn bệnh tật, những ưu tư của mọi người đôi lúc quên cả bản thân và có nói gì đi nữa, cũng không nhìn thấy việc làm của anh, xin giới thiệu đến các bạn bài viết của nhà cảm xạ Phong Thủy Nguyễn Xuân Lăng với tấm lòng kính mến vô hạn.

PHÁT HIỆN VÀ ĐIỀU CHỈNH ĐỊA ÁC XẠ GÓP PHẦN ĐẨY LÙI UNG THƯ.

Anh Phạm Nguyên Điềm tốt nghiệp kỹ sư tại Liên Xô, còn tôi tốt nghiệp tại trường Bách Khoa Hà Nội. Thời chống Mỹ chúng tôi làm việc tại một nhà máy sản xuất vũ khí thuộc chiến khu Việt Bắc. Những năm gần đây chúng tôi lại được điều về làm việc tại cơ quan quản lý cấp trên của ngành công nghiệp quốc phòng tại Hà Nội.

Năm 2000 tôi nghỉ chế độ nên xa anh Điềm.

Đột nhiên, cuối tháng 11 tôi được tin anh Điềm bị ung thư gan, khối u to bằng quả trứng gà và đã tụt 5 kg thể trọng trong thời gian ngắn.

Thế là gay rồi. Tôi bàng hoàng. Điềm kém tôi vài tuổi nhưng có năng khiếu về âm nhạc và yêu thể thao. Tạng người của Điềm rắn chắc, khỏe mạnh. Điềm ham học, ham hiểu biết, sống lành mạnh, có nề nếp. Chỉ sau 10 ngày đi công tác tại Nga về Điềm tụt 5kg và viện Quân Y 108 đã có đủ bằng chứng xét nghiệm khối u ác tính : Ung thư gan.

Vậy điều gì xảy ra với Điềm. Tôi  tự nghĩ phải chăng đây là cơ  trời lại se duyên giữa tôi và Điềm.

Một bên là thử sức môn đệ của bác sĩ – nhà Cảm Xạ số 1 của Việt Nam – Bác sĩ Dư Quang Châu. Một bên thử sức kiên cường, lòng dũng cảm tài năng vượt trội, dám vượt lên định mệnh của chính mình. Tôi thầm nhủ thời cơ đã đến, hành động mau lẹ, vì thời gian của chúng tôi không còn quá 6 tháng.

Tôi giữ im lặng, và chỉ gởi cho Điềm một bức thư lạnh tanh. Nếu Điềm qua đời thì thôi, còn nếu Điềm nhận ra qua bức thư này con người thật của mình, nếu Điềm biết khơi dậy Bi – Trí – Dũng và đức tin cao cả làm vũ khí để thẳng thắn giáp mặt với tử thần. Điềm sẽ tự đến với tôi, thì đấy là cơ hội cho cả hai mà Điềm là chủ thể quyết định – cái quyết định sống còn của chính bản thân mình.

Thế là cơ trời đã đến thật. Vợ chồng Điềm tự đến thăm vợ chồng tôi tại gia trang và thành thật nhờ tôi kiểm tra tư vấn toàn diện trên cơ sở kĩ thuật Năng Lượng Cảm Xạ.

Tôi mừng quá : mừng cho vợ chồng Điềm, mừng cho ngành khoa học Cảm Xạ non trẻ của Việt Nam. Với niềm tin tuệt đối tôi dùng ngay món võ độc chiêu vô song mà Thầy Châu vừa mới tráng lại chớp nhoáng trên lớp còn nóng hổi. Cũng rất may , tôi vừa chế xong bản đồ hình đa năng dùng để đo sóng và trị số rung động nhà đất và con người. Có thể cơ động mang đi diện trường.

Và không mấy khó khăn tôi reo lên với 3 người đang có mặt trong phòng (vợ chồng Điềm và vợ tôi) : Nguyên nhân chủ yếu là có địa ác xạ và vấn đề này có thể khắc phục nhanh chóng.

Thứ nhất : Sóng :

Sóng nhà đất nơi vợ chồng anh Điềm đang ở là sóng ngang (180), sóng rung động bản thân anh Điềm là sóng dọc (90 ). Rõ ràng là xung khắc tuyệt đối

Thứ hai : Chỉ số Bovis :

Chỉ số rung động của Bovis nhà đất 1.000, thuộc vùng có khả năng tạo nên căn bệnh ung thư. Chỉ số rung động của anh Điềm là 2.000. Rõ ràng là ở đây có sự trùng hợp cộng hưởng xấu. Anh Điềm mắc bệnh ung thư là  phải.

Tôi lại có cảm nhận cần kiểm tra tuổi thọ :

Tôi thông báo ngay, Điềm có 2 tuổi thọ. Mức 1 là trung thọ : quý II /2001. Mức 2 là đại thọ ở ngưỡng xấp xỉ 90 tuổi. Có nghĩa là kéo dài thêm tối đa 30 năm nữa tùy cách sống tiếp theo.

Nội dung kiểm tra về tuổi thọ ngày càng càng làm tôi phấn khích. Ý tưởng này lan truyền thật tốt đẹp tới vợ chồng Điềm. Thế là tôi tư vấn theo phương pháp Cảm xạ :

–  Điều chỉnh sóng và tần số rung động của nhà đất và điều chỉnh tần số rung động của bản thân anh Điềm với mục đích :

Làm cho sóng nhà đất từ 180 chuyển sang 90 trùng với sóng của bản thân của anh Điềm.

Nâng trị số Bovis của nhà đất lên 10.000

Nâng trị số Bovis của bản thân anh Điềm lên 10.000.

Điều chỉnh ăn uống theo quy luật tự nhiên.

Trước mắt áp dụng một trong các cách ăn uống chữa bệnh ung thư như sau :

–  Tuyệt thực dài ngày hoặc nhiều đợt ngắn ngày .

–  Tiết thực .

Ăn theo bài số 1 của giáo sư OSHAWA (gạo lức +muối mè) với sự hướng dẫn trực tiếp của bác Phạm Long nguyên Trung Tá Công An đã nghỉ hưu.

 1. Chỉ khai thác Tây Y ở khía cạnh xét nghiệm, chiếu chụp, cận lâm sàng.
 2. Kết hợp dùng các bài thuốc nam dân gian đã có kết quả đáng tin cậy. Trong thời gian tuyệt thực thì không cần thuốc.
 3. Tự luyện tập Năng lượng dưỡng sinh, thiền chữa bệnh mà anh Điềm đã biết.
 4. Theo học ngay lớp A Năng Lượng Cảm Xạ mà Thầy Châu sắp khai giảng (tháng 12/2000) để luyện tập RĐTG tự điêu chỉnh mất quân bình của từng vùng trong cơ thể, nhất là vùng Trung tiêu.

Anh Điềm đã có tự chủ cao, anh trở thành người thầy thuốc trứ danh của chính mình. Anh đã tự chiến thắng chính bản thân mình khiến cho tử thần tạm lui gót vì bị khuất phục trước ý chí của anh.

Đúng 12h đêm ngày 12/12/2001 Bác sĩ Dư Quang Châu đã đến thăm anh Điềm, thấy  trạng thái sức lực khá sung mãn, đã chụp cho tôi và anh Điềm tại nhà riêng mấy kiểu ảnh làm kỉ niệm, đánh dấu sự kiện đáng ghi nhớ: Ngành năng lượng Cảm Xạ có thể có khả năng góp phần đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Dưới đây là  kết quả đo kiểm chứng tại hiện trường và công việc điều chỉnh sóng nhà đất vào giờ Tỵ (9h 30) thứ Tư ngày 13/12/2000 (tức 18/11 âm lịch) tại khuôn viên nhà đất anh Điềm, Số 47 Hàm Long – Hà Nội.

Phần chuẩn bị vật chất :

(do vợ chồng anh Điềm tự làm)

 1. Dầu ăn: 700 gr đựng trong 3 chai thủy tinh, hàn miệng chai bằng sáp. Kỵ sắt và vật liệu nhân tạo như: nylon, nhựa vv… không được dính vỏ và nút chai.
 2. Muối ăn: 12 kg đựng trong hai hũ sành gắn kín như trên, dùng lọai muối hạt khô.
 3. Thạch anh : 3 thỏi
 4. Dầu hỏa: 6 kg đựng trong 7 chai thủy tinh gắn kín như trên.
 5. Xà bông bột: 3 kg để đổ vào hố đào sau cùng (sau cùng)
 6. Vôi bột : 7 kg  để đổ vào hố đào (sau cùng)

Như vậy sau 1 năm sức khỏe của anh Điềm càng lúc càng khỏe hơn, bệnh dừng tại đó và chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi.

Sau đây là bức thư mà anh Lăng đã viết gởi cho anh Điềm.

Hà Nội, ngày 29 tháng 11 năm 2000,

Bạn Điềm – Vị đại tá, Vụ trưởng giỏi thân mến!

Tuy ở gần mà lâu không gặp nhau. Nhận được tin Điềm gặp rắc rối, thấy việc gấp quá lại nghiêm trọng, nên Lăng quyết định viết thư cho chắc chắn. Rất mong Điềm cũng xem thư này như một cách thận trọng. Xin cho phép vào đề ngay.

Vấn đề là thế này: “khi sáng tạo ra con người, tạo hóa thật sáng suốt và chu đáo, đã chuẩn bị cho họ đầy đủ mọi điều kiện để tự bảo vệ, duy trì sức khỏe của mình. Loài người phải dành nhiều thời gian để tịnh tâm suy ngẫm thì mới thấu hiểu được điều huyền diệu để sống thuận theo tự nhiên và ý định sáng tạo của tạo hóa ”.

Đó là nói về dài lâu có tình khái quát và chiến lược. Còn trước mắt, cần phải nói ngay vào căn bệnh của Điềm đang gặp phải.

Theo Giáo Sư Tiến Sĩ MIKHAIN TOMBAK – Giám đốc trung tâm khoa học sức khỏe Matxcơva,  người đã tốt nghiệp trường thôi miên và liệu pháp Năng Lượng Sinh Học Nga- Mỹ, người đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Habin về chủ đề “các phương pháp trẻ hóa cơ thể” và đã được phong hàm giáo sư về các khóa học NLSH, ông khẳng định rằng: Cách sống hợp tự nhiên của con người có khả năng  vượt qua ngưỡng. Ông còn cho rằng: ”Ăn thế nào cuộc đời thế ấy”. Và con người ta ai cũng được trang bị 7 hệ thống tấy rửa để tự đào thải khỏi cơ thể những hợp chất độc hại cùng đủ loại rác rưởi. Thủ phạm tàn phá sức khỏe con người  đó là :

Ruột già

Gan

Thận

Mô mỡ

Cơ bắp và gân cốt

Mũi, tai, mắt

Phổi và da.

Trường hợp một trong số các hệ thống đó không còn khả năng hoạt động đúng chức năng của mình thì cơ quan khác sẽ lập tức ứng cứu. Trường hợp tất cả 7 hệ thống đó không thể thực hiện chức năng bẩm sinh thì có thể xuất hiện các bệnh ung thư.

Ông cũng cho rằng, đúng như là hiền triết hy lạp cổ đại Hipocrate đã khẳng định « Mỗi căn bệnh đều có nguyên nhân riêng, mà không thần dược nào có thể loại bỏ ».

Tombak bác bỏ khái niệm « di truyền » rằng « bệnh tật » không phải được chuyển giao một cách di truyền. Trái lại lối sống bất hợp lý, phi khoa học đã được kế thừa. Và thuốc tốt nhất, bệnh viện tốt nhất, cũng không thể điều trị được thói quen « tự làm ô nhiễm » cơ thể con người. Đó là nguyên nhân phát sinh mọi bệnh tật trong đó có ung thư.

Trường đại học Y Paris (Pháp)

Đã thành lập từ lâu bộ môn Y năng lượng. Từ 30 năm trước đã có người Pháp bảo vệ thành công luận án tiến sỹ tại trường về đề tài thuộc lĩnh vực Y năng lượng.

Ngành khoa học này ứng dụng Năng lượng cảm xạ phát triển đã ngày càng phát hiện ra vô số kẻ « kẻ sát thủ vô hình ». Chúng tồn tại rình rập khắp mọi nơi ở môi trường xung quanh ta, từ phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp tới phòng làm việc v.v…  Tuy nhiên ngành Năng Lượng Cảm Xạ cũng có đủ biện pháp để chế ngự được chúng chỉ với vài phương tiện giản đơn và rẻ tiền nhưng vô cùng hữu hiệu. Nó thay thế được những hủ tục rườm rà rắc rối đầy tính ma thuật của các thầy địa lý, phong thủy, pháp sư trấn trị ma tà hiện nay.

Bằng kĩ thuật cảm xạ, người ta biết rằng nếu giường ngủ của bạn đặt trên giao điểm của 7 mạch nước ngầm thì tương lai bạn sẽ bị ung tiền liệt tuyến. Nếu có 35 mạch nước ngầm giao nhau thì không thể tránh khỏi ung thư phổi.

Còn khái quát về nhà đất thường  có  2 loại ác xạ do địa khí và thiên khí tác động. Vùng nhà đất nào có chúng xuất hiện lại không tương hợp với chủ nhân thì gia đình ấy gặp biết bao rắc rối thậm chí tai họa khôn lường. Chúng đã làm cho biết bao con người mê tín nghiêng ngửa, khổ đau hao tiền, tốn của, tan nát gia đình.

Một số thông tin ban đầu về chữa trị ung thư:

Có rất nhiều thông tin khác nhau về chữa trị ung thư. Theo Lăng quan niệm như sau, ta chữa bệnh ung thư thành 4 cấp độ.

 1. Thời kỳ ủ mầm bệnh
 2. Thời kỳ tiền ung thư
 3. Thời kỳ mắc phải bệnh ung thư
 4. Thời kỳ kịch phát (di căn)

Trường hợp bệnh ở cấp độ thứ nhất, theo quan niệm tư duy Y học cảm xạ thì chỉ cần tìm được nguyên nhân, quyết tâm điều chỉnh loại trừ là mầm bệnh tiêu biến tức thì mà bệnh nhân không hề hay biết.

Nếu bệnh đang ở cấp độ thứ hai, phải kết hợp điều chỉnh loại  trừ nguyên nhân bên trong, đồng thời với điều chỉnh năng lượng dưỡng sinh (tự luyện tập Rung Động Thư Gĩan, nhân điện, khí công dưỡng sinh, tâm thể dưỡng sinh, luyện thiền chữa bệnh…v.v…) và bệnh cũng tự nhiên biến mất.

Nếu bệnh ở cấp độ thứ 3, là phức tạp lắm rồi, nhưng còn nhiều hi vọng nếu có đủ trí dũng và lòng tin. Phải áp dụng bài tổng hợp nhằm nội công ngoại kích, công thủ kết hợp tấn công, bao vây toàn diện với tác chiến nhiều hướng, nhiều chiều thì hy vọng thành công.

Nếu bệnh ở cấp độ 4, ta vẫn giữ vững quyết chiến còn nước còn tát không hề ngưng nghỉ. Duyên còn thì phải còn, ăn nhau ở cái Đức nữa cho nên chớ nản chí lơ là.

Một số dư luận cụ thể về chữa bệnh ung thư.

Sử dụng một loại thuốc mới đặc hiệu của Trung quốc. Song thực tế Lăng biết mấy người đã dùng thử  không có kết quả, vả lại cực kì đắt và tốn kém lắm. Còn ở Mỹ có trong thông tin dự báo gần.

Sử dụng lá đu đủ uống liên tục 3, 4 tháng hoặc 6 tháng (từ châu Úc) « Địa long thần dược cứu mệnh của Lương Y Nguyễn An Định, tại Bà điểm Hóc Môn Hồ Chí Minh ». Dư luận nhân dân ca ngợi nhiều, nhưng ung thư Gan và Phổi hy vọng  cứu sống không nhiều bằng các dạng ung thư khác (thường chỉ uống 15- 20 thang là chuyển bệnh).

Nước : Đại biểu Trung Quốc đã đọc báo cáo tại hội nghị ung thư quốc tế 17 nước gồm 600 nhà khoa học họp tại miền tây Ấn Độ năm 1995. Cũng tại hội nghị này, ông DR. Arai một nhà khoa học Nhật Bản cũng chỉ ra rằng nếu chỉ dùng một lượng nhỏ nước tiểu súc miệng có thể chữa được bệnh ung thư, đái tháo đường, viêm gan B, cảm cúm. Ông Nakao cùng phòng thí nghiệm với ông Arai, hằng ngày đã súc miệng 30 giây bằng nước tiểu . Ông cho rằng làm như vậy có thể kích thích hệ thống miễn dịch chống lại bệnh tật.

Nấm linh chi :

Theo tác giả nước ngoài nghiên cứu, nấm linh chi có tác dụng trị liệu rất phong phú và hiệu nghiệm: An thần, giải độc, chữa các bệnh  về gan (dạng gan mãn tính), chữa tim mạch, Máu (nhiều vị cao niên dự trữ như bảo bối để trị bệnh tim mạch), Chống viêm nhiễm (loét dạ dày, phế quản ), chữa trị HIV dương tính, miễn dịch chống tế bào ung thư, chống chứng giảm bạch cầu.

Thực dưỡng trị bệnh theo phương pháp của giáo sư OSHAWA (Nhật Bản). Đây là phương pháp đơn giản và rẻ tiền nhất hiện đang nổi tiếng và đang lan rộng ở Nhật và Mỹ. Hà Nội cũng rải rác có người áp dụng rất thành công (đã đăng tải kỹ lưỡng trong tủ sách thực dưỡng trị bệnh Việt Nam). Lăng cho rằng đấy là phương pháp trị bệnh vô song phù hợp với tự nhiên, trị mọi loại bệnh của con người và loài vật. Nó đương nhiên hỗ trợ tích cực cho những ai đang trị bệnh bằng các phương pháp khác. Rất đơn giản: Khi thấy có bệnh thì bỏ bữa, nhịn ăn ngắn ngày, rồi dài ngày cho đến khi thấy hết bệnh, người nhẹ nhõm thì ăn trở lại theo một trình tự hợp lý.

Thay lời kết :

Điềm thân mến !

Nếu bạn cảm  thấy  còn đủ thời gian thì hãy suy nghĩ suy xét thật kĩ mọi phương pháp hiện hữu mà ta đã biết đến. Sau đó lựa chọn giải pháp phù hợp (có độ tương thích cao) theo hoàn cảnh và sở thích của bản thân (đừng chiều lòng người khác).

Nếu bạn chỉ tin vào cái mà đương đại gọi là khoa học ( Y học hiện đại) và dám hy sinh tất cả để có đủ tiền chạy theo đến cũng của nền Y học hiện đại, thì bước đầu bạn hãy làm quen với lương y Lý Thắng tại bệnh viện 262 Bắc Kinh, Trungg Quốc. Ông đang nổi tiếng thế giới về chữa bệnh khối u , ung thư ( ung thư phổi, vòm họng, dạ dày, não, lồng ngực …v.v…). Đây là thuốc gia truyền đến đời Ông ta là đời thứ 19. Lý Thắng đã nhận được giải thưởng quốc tế về chữa bệnh ung thư (1994).

Nếu bạn thực sự tin tôi, tôi chỉ dám khuyên bạn áp dụng phương pháp chữa bệnh ung thư bằng thực dưỡng sau khi đã loại trừ các yếu tố tác động từ bên ngoài vào cơ thể. Kết hợp với tu tâm, tích đức, xả bớt nghiệp chướng, sống yêu đời, yêu cuộc sống, yêu mọi chúng sanh, từ bi bác ái và độ lượng trong mọi lẽ. Điều cần nhất là phải dẹp bỏ ngay lòng tham sân hận. Tham là nguồn gốc dẫn đến mọi tai họa và bệnh tật và điều rất cần (cho mọi lĩnh vực) là xin đừng chậm chân.

Tôi muốn chúc bạn :

Hãy hành động ngay

Bởi vì

Điều ta muốn bao giờ

Hãy làm ngay điều đó

Lòng dũng cảm như gió

Nâng đôi cánh thiên tài

Là tiềm năng cuộc đời

Là thành công kì diệu

Chúc bạn lần nữa vượt qua ngưỡng thách đố của cuộc đời.

Và đừng bao giờ quên:

Không ai thương mình bằng chính mình.

Không ai lo cho mình bằng chính mình.

Không ai hiểu mình bằng chính mình.

Lòng tin là chiến thắng !

Quyết tâm là chiến thắng !

Hà Nội, Nguyễn Xuân Lăng

Thư của anh Phạm Nghiêm Điềm:

47 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tháng 10 – 2000 sau khi phát hiện ra mình bị căn bệnh hiểm nghèo (ung thư gan nguyên phát) cũng là lúc tôi đến với Gia đình Cảm xạ – thông qua một người bạn – Anh Nguyễn Xuân Lăng và cũng từ đó ứng dụng Năng Lượng Cảm Xạ trở thành một phần quan trọng trong quy trình “tự chữa bệnh” của bản thân tôi.

Ứng dụng NLCX trong cuộc sống nói chung và để phòng chữa bệnh nói riêng vô cùng phong phú, đa dạng. Vì vậy tôi chỉ đề cập đến những gì mà tự mình đã trải nghiệm trong thời gian qua.

Cảm xạ đã giúp cho việc xác định những nguyên nhân sâu xa gây ra bệnh tật để từ đó có những phương sách giải quyết cho phù hợp. Quả lắc đã “nói” với tôi rằng : bệnh của tôi có nhiều nguyên nhân:

Do ăn uống không phù hợp.

Do chế độ làm việc quá căng thẳng

Do môi trường sống (đất đai, phong thủy…) có nhiều vấn đề.

Do quan hệ xã hội, quan hệ gia đình phức tạp gây nhiều ức chế.

Từ đó cũng  bằng những phương pháp của Cảm XạHọc, với sự hỗ trợ của một số bạn bè trong gia đình cảm xạ đã tiến hành hóa giải dần –  tận gốc những nguyên nhân gây bệnh và xác định phương pháp, phương thức cũng như những loại thuốc phù hợp cho việc chữa trị.

Sau khi anh Nguyễn Xuân Lăng khử địa ác xạ (tử khí) của khu đất tôi đang ở, bố trí sắp xếp lại một số khu vực sinh hoạt trong nhà. Tác động của môi trường sống có vẻ được cải thiện nhiều, trước tiên là giấc ngủ được thanh thản và yên tĩnh hơn trước nhiều.

Tiếp đó chọn lựa phương pháp chữa bệnh, quả lắc cũng xác định rằng – với chứng bệnh nan y này “không nên đụng tới dao kéo!”, mà cái chính mà phải sửa đổi cách ăn uống, cải thiện môi trường làm việc và tạo ra một không khí lạc quan yêu đời, đồng thời thực hiện chế độ luyện tập dưỡng sinh để khơi dậy chế độ luyện tập dưỡng  sinh để khơi dậy và huy động tiềm năng to lớn của cơ thể, khả năng tự chữa bệnh còn tiềm ẩn trong mỗi tiểu vũ trụ – con người. Và trong một chừng mực nào đó, luyện tâp để tiếp thu năng lượng của vũ trụ, của thiên nhiên hỗ trợ bổ sung cho việc chữa bệnh và duy trì sức khỏe.

Quả thật, trong đợt nhịn ăn thứ hai (14 ngày), những ngày đầu, mỗi khi thấy cảm giác đói dằn vặt, tôi lại thực hiện bài Rung động thư giãn. Chỉ ít phút sau, cái đói hầu như biến mất, cơ thể trở nên thư thái và dễ chịu rồi những ngày cuối cùng cũng đã đến. Có những lúc tôi tưởng chừng không còn năng lượng mỏi mệt, choáng váng thì cũng bằng bài Rung động thư giãn, bao nhiêu mệt mỏi đều tiêu tan. Do vậy đến tận ngày cuối cùng (ngày thứ 14) tôi vẫn đi bộ và tập dưỡng sinh như lúc còn khỏe.

Mới thấy, phải tập để biết cách “nghỉ ngơi” thư giãn để biết cách tiếp thu và khơi dậy nguồn năng lượng to lớn của vũ trụ và thiên nhiên. Khi đó chúng ta đã trở nên mạnh mẽ, tự nó sẽ khắc phục được mọi bệnh tật, khôi phục lại sự bình ổn của bản thân và tạo ra sự kết hợp hài hòa với môi trường sống.

Ngoài ra quả lắc đã giúp xác định: khi cần thì dùng thuốc gì cho phù hợp với từng bệnh lý, phù hợp với cơ địa từng người. Trong khi các bác sĩ đề xuất nên áp dụng phương pháp tiêm cồn – hay nút mạch và nếu khối u còn nhỏ chưa di căn, có thể mổ, thì quả  lắc xác định rằng: với chứng bệnh ung thư là bệnh do các tế bào chứ không phải do vi khuẩn. Dùng thuốc để thanh lọc tế bào, làm trong sạch và lành mạnh cơ thể tận gốc, do vậy nên dùng thuốc có nguồn gốc cây cỏ, các loại kháng sinh từ thiên nhiên. Cũng chính vì vậy, ngay từ đầu, mỗi khi không nhịn ăn hoặc không theo chế độ kiêng triệt để (chỉ ăn gạo lứt và muối vừng) tôi đều uống thêm tinh bột nghệ vàng và một vài thang thuốc gia truyền của các ông bà lang người dân tộc như là một trợ lực bổ sung cho cơ thể mau khắc phục những sự cố, lấy lại cân bằng âm dương. Khi đó chắc chắn là “bách bệnh tiêu tán”, là sự hiển nhiên.

Đến nay (tháng 3 – 2002) sau gần 2 năm, khối u đã dần dần thu nhỏ lại, chức năng lục phủ ngũ tạng nhất là chức năng gan đã trở lại bình thường, sức khỏe được khôi phục, tôi lại tiếp tục làm việc và chơi thể thao như người bình thường.

Mặc dù chưa phải là một bản tổng kết vì quá trình chữa trị còn dài dài, song những gì đã đạt được quả là đáng ngạc nhiên.

Những gì tiếp thu được trong các khóa học ứng dụng NLCXH do Liên hiệp UIA (Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng) và Thầy Châu tổ chức chưa hẳn đã đã là cứu cánh duy nhất, song đã phát huy tác dụng to lớn trong mọi giai đoạn của quá trình chữa trị căn bệnh ung thư, một căn bệnh còn được coi là nan y đối với loài người. Đặc biệt là con người của thế giới văn minh.

Xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với thầy Dư Quang Châu  với anh Nguyễn Xuân Lăng với gia đình Cảm xạ.

Hy vọng rằng với kinh nghiệm của bản thân, bài viết sẽ góp phần cổ vũ, mở rộng việc ứng dụng NLCX khơi dậy nguồn năng lượng quý báu và to lớn còn tiềm ẩn khắp nơi, và biết sử dụng nó có ích cho mục tiêu bảo vệ và nâng cao sức khỏe của chúng ta.

Người viết:

Phạm Nghiêm Điềm.

Ngoài ra, bác Bùi Tấn Sơn sinh năm 1930  – Nghệ An là cán bộ hưu trí, hiện cư ngụ tại số 28 K3 Chu Văn An P28 – Bình thạnh – HCM, là học viên lớp cảm xạ Khóa 10 TP HCM. Và cũng là một bệnh nhân ung thư gan đã tự chữa bệnh bằng phương pháp dưỡng sinh nhất là môn RĐTG. Hiện nay bác vẫn hằng ngày đi chơi tennis như bình thường.