Điều kỳ diệu tại Kê Gà

834 lượt xem

Điều kỳ diệu tại Kê Gà

(CXH.VN) Chuyến đi Kê Gà vừa qua thực sự đã mang tặng cho em món quà quá to lớn, rất bất ngờ và huyền diệu. Có lẽ suốt cuộc đời này em cũng không bao giờ quên được. Em xin được phép chia sẻ niềm vui của em với gia đình cảm xạ chúng ta.

TẠI CÂY SẾN THIÊNG

Sau khi nghe thầy Châu hướng dẫn cách hút năng lượng của đất, em chọn ngay cho mình vị trí tương đối khá bằng phẳng ngay gốc cây sến với suy nghĩ tại vị trí này năng lượng sẽ mạnh. Thật lạ, khi vừa mới à um… lần đầu thôi xin năng lượng màu đỏ là cơ thể em giật quá mạnh, hai chân không thể kìm chể đứng nổi. Em ngã ngửa ra sau liên tục vào gốc cây như có một lực đất hút cực mạnh. Thấy em liên tục ngã đập đầu vào cây, chị Huyền vội dời em ra xa vị trí khác, xa gốc cây. Lực hút vẫn dữ dội không hề suy suyển nhưng ngã về sau an tòan hơn nên em cho cơ thể mình té thỏai mái và té hết mình. Ngạc nhiên là bị té nhiều như thế mà cơ thể không thấy đau và sợ và mà lại thấy sướng mới lạ

Khi xin khí màu cam màu của sự can đảm, tự nhiên trong người em cuồn cuộn một lực cực mạnh phát thành tiếng rống thật to. Rống như cọp như to, thật mạnh mẽ và thật đã ! Rống như giải tỏa hết mọi bế tắt, mệt mỏi, ưu phiền trong người. Rống như một con cọp mừng rỡ được trở về mái nhà của cũ nó vậy. Thật sự là hành động rống như vậy em không kiểm sóat được và cũng không phải rống, kêu la để nhập hội cùng giống ai đó đang làm. Sau một hồi xả stress bằng cách rống thật to, thật dài, em lại cảm giác một lực hút cực mạnh phía trong rừng, kêu gọi em hãy chạy thật nhanh theo hướng đó. Lúc đó em cho mình chạy thật nhanh về hướng bị hút nhưng… lại bị ai đó chặn bắt lại khi cố vượt thóat vào rừng. Đó là các anh chị, các bạn phụ trách bảo vệ cho đòan giữ lại vì sự an tòan cho mình. Mọi người bắt em ngồi xuống, hít thở nhẹ và mở mắt ra. Nhưng thật ra khi mở mắt ra rồi nhưng em không tỉnh hẳn được. Em lại mò về chỗ đứng ban đầu rung động được vài phút thì lực hút phía rừng lại nổi lên. Thế là em lại chạy chạy chạy về phía rừng, chạy như thế cũng phải đến 3-4 lần. Lần cuối cùng chạy, em thóat được các bạn phụ trách, chạy được một khỏang thì bị té vì vấp rễ cây, té… rồi tỉnh. Thầy nói với em rằng hướng hút em vào đó là hướng núi và. có lẽ thần núi kêu em chăng. Không biết có phải đây là nhân duyên để em biết được tiền kiếp gì đó của mình chăng?

Lúc chuyển sang xin năng lượng cây, như hướng dẫn của Thầy, em nhắm mắt đi từ từ đến một gốc cây cũng khá to đang thôi thúc mình đến với cây. Em đến ôm cây, rung động nhẹ nhẹ và ôm cây ngủ thật ngon. Em cảm giác thật thỏai mái như đang ôm gối ôm ngủ thật sâu và thật đã. Ngủ được chắc khỏang 10 phút em giựt mình tỉnh vì hình như có ai đó va phải người mình. Em chòang tỉnh dậy như vừa thức dậy buổi sáng trong giường nhà mình. Thật sướng và thật khoan khóai. Lúc này mình mới cảm giác được ý nghĩa của món quà mà thiên nhiên trao tặng, được hòa mình và sống hết mình với thiên nhiên đem lại cho mình nguồn năng lượng lớn về mặt thể chất lẫn tinh thần thật vô giá.

THU NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tờ mờ sáng, cả gia đình cảm xạ háo hức đi thu năng lượng mặt trời. Vì đây là lần đầu tiên tham dự nên em rất bất ngờ khi đứng trên bãi đá đồ sộ, nhấp nhô trước cảnh biển buổi sáng tinh mơ tuyệt đẹp. Ai cũng háo hức chờ đón mặt trời mọc với thật nhiều điều kỳ diệu.

Do trời kéo mây đen kịt phía sau lưng, em chợt trong lòng thất tiếc nuối, sợ mặt trời không lên được. Nhưng kỳ lạ thay, Thầy đã cầu và nguyện để mây đen tan, mặt trời ló dạng giúp cả lớp được chiêm ngưỡng mặt trời và hưởng thụ những năng lượng kỳ diệu từ mặt trời.

Khi đưa hai tay lập hình tam giác trước mặt, nhìn trực tiếp vào mặt trời vừa ló dạng, em tưởng tượng cơ thể như một cái bong bóng, hít thở cho năng lượng trực tiếp đi vào huyệt Bách Hội. Lúc này cảm giác nguồn năng lượng tràn ngập trong cơ thể và càng ngày cơ thể như cái bong bóng phình to ra, sau đó như một trái bóng xì hơi, phóng thoát ra khỏi cơ thể nguồn năng lượng xấu.

Điều kỳ diệu hơn nữa là chỉ khoảng 30 giây tập trung nhìn vào mặt trời, em thấy hình tam giác nơi tay mình phát sáng. Mặt trời như một khối lửa lớn cuồn cuồn phía bên trong hình tam giác sáng rực như thể một khối tròn lửa nội tiếp tam giác vậy. Em thật sự thích thú chiêm ngưỡng sự kỳ diệu này liên tục đến khi Thầy phát lệnh ngừng. Chỉ sau vài giây Thầy ra lệnh ngừng, mặt trời lại bị mây đen che phủ như thể trời đất cảm kích được lòng thành của gia đình cảm xạ và cho mặt trời ló dạng vài phút đủ để mọi người thu năng lượng và có những trải nghiệm nhớ đời cho riêng mình.

Rất cám ơn Thầy đã hết lòng lo lắng cho chúng em có được những điều tuyệt diệu nhất mà không bao giờ có thể quên được.

TẠI NÚI TÀ CÚ

Trước chuyến đi núi Tà Cú, em đã tìm hiểu một vài thông tin trên mạng và biết rằng đây là một thắng cảnh kỳ thú của đất Bình Thuận, là khu du lịch sinh thái hấp dẫn bậc nhất ở miền Trung. Thật vậy, vừa bước chân đến Tà Cú, cảm nhận đầu tiên nơi đây phong cảnh hữu tình với đá núi muôn hình, rừng xanh bao quanh tạo cho Tà Cú thêm uy nghiêm và hùng vĩ. Nét hoang sơ của núi rừng hòa quyện trong những truyền thuyết đã tạo cho Tà Cú một đặc điểm riêng biệt đầy sức cuốn hút.

Ngồi trên cáp treo, chiêm ngưỡng không gian bao la của núi rừng xanh bạt ngàn làm ta cảm thấy khoang khóai, dễ chịu. Càng lên cao khí trời miền rừng núi càng trong lành giúp cho ta quên đi cái nóng cái gió, quên hết mọi ưu phiền, vướng bận đời thường. Thật cảm phục tạo hóa và con người đã có công xây dựng nơi này thật hùng vĩ, thật uy nghiêm. Chỉ vài phút đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên hòanh tráng, lòng ta có thể hoàn toàn thanh thản, an nhiên chuẩn bị cho giây phút được diện kiến Tam Thế Phật.

Ô kìa Tam Thế Phật đã sừng sững đứng trên đài sen. Tượng Phật A Di Đà ở giữa, bên trái là tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, bên phải tượng Đại Thế Chí Bồ Tát với nét mặt hiền hòa đang nhìn bao quát thế gian như sẵn sàng cứu nhân độ thế. Sau khi bái lạy Tam Thế Phật cầu nguyện cho gia đình mình, em chọn cho mình vị trí ngồi thiền giữa tượng Đại Thế Chí Bồ Tát và tượng Phật A Di Đà để lòng mình lắng lại và tận hưởng không khí linh thiêng nơi đây. Ngạc nhiên là chỉ một vài phút sau khi ngồi thiền, cơ thể em tự nhiên rung lên bần bật, tay chân múa may liên tục. Ngay sau đó, một lực vô hình mạnh mẽ hút em vào phía sau tượng Phật. Tay chân lại tiếp tục múa, đầu lắc lư và lưng đánh liên hồi vào bức tường sau lưng Phật. Sau một hồi, bỗng dưng như có ai thôi thúc em chạy vòng quay Đức Phật, dập đầu xuống chân tượng Phật. Không phải chỉ là dập đầu lạy như bình thường mà là đập đầu liên tục xuống chân Phật. Em chạy vòng quanh và đập đầu xuống chân từng Đức Phật như tạ tội lỗi, sailầm mình đã gây ra. Về nhà suy nghĩ về hành động kỳ lạ này, và vỡ lẽ rằng chắc trước kia em đã từng nghi ngờ vào sự màu nhiệm của Phật và đã có những lời nói không được minh mẫn, sáng suốt. Và đây là sự màu nhiệm, khoan dung độ lượng của Đức Phật đã cho em được khai sáng, được có cơ hội hiểu mình và sống đúng nghĩa hơn. Từ đây trong lòng em nguyện sẽ sống nhân nghĩa, giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình, tích đức cho con cái của mình.

Sau khi được Tam Thế Phật dạy dỗ, cơ thể em lại thấy mệt vì có lẽ do múa may nhiều quá nên đầu óc thấy quay cuồng. Với sự hướng dẫn của Thầy, em hít thở nhẹ nhàng và ra lệnh cho cơ thể vô thức đi lên tượng Phật Thích Ca nhập niết bàn. Thật lạ kỳ là khi vô thức đi lên, cơ thể mình lại cảm giác nhẹ nhõm, không còn mệt và thở dốc nữa. Thật sự là em không nhớ rõ rằng mình đi như thế nào và đi đâu.Chỉ nhớ mang máng là mình leo lên chân tượng Phật là ngồi thiền và rung động thư giãn. Tự nhiên trong đầu vang lên chỉ câu cầu Phật “Xin cho con được khai mở”, hai tay chuyển động nhanh mạnh, liên tục đập lên trên đầu và trước trán. Và… không thể tin được trước mắt em là một vầng sáng hào quang. Đây là lần đầu tiên em thấy được hào quang trong quá trình tập luyện của mình nên rất bất ngờ và sướng điên lên. Khi thức tỉnh sau vô thức, lần mò leo xuống các bậc cấp thì càng ngạc nhiên hơn và không hiểu lúc nãy mình leo lên bằng cách nào vì các bậc cấp leo lên tượng Phật cao hơn cả mét. Hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì lúc này em mới thật sự chiêm ngưỡng tượng sự kỳ diệu của tượng Phật nằm. Vẻ an lạc trong một cấu trúc tôn nghiêm nhưng giản dị sao lại mạnh mẽ và bao dung. Và lòng càng thán phục hơn những con người xây dựng tượng Phật thầm lặng, không phô trương, chỉ có niềm tin vượt lên trên mọi trở ngại của núi rừng.

Cám ơn Thầy đã dẫn dắt và tạo nhân duyên cho gia đình cảm xạ được có những phút giây màu nhiệm trong cuộc đời mình.

BÀI HỌC TỪ KÊ GÀ

Sau chuyến đi Kê Gà về, hầu hết mọi người trong gia đình CX 52 đều cảm nhận được sự kỳ diệu ở bản thân mình, tìm thấy ở mình nhiều điều mới lạ và đặc biệt cảm thấy khỏe hơn, yêu đời hơn. Riêng em, sau những lạ kỳ tại Sến thiêng, bãi đá hút năng lượng mặt trời và núi Tà Cù, không những sức khỏe em khá hơn trước mà em còn ngộ được nhiều điều mới về mặt tinh thần xin được chia sẻ cùng gia đình chúng ta.

Đầu tiên là sự phấn chấn, lạc quan và tự tin về mặt tinh thần. Từ khi em đã có thể sử dụng bàn tay, cơ thể mình làm con lắc, em cảm tự tin hơn khi xét đoán, dự tính mọi việc. Và em cảm thấy thích thú về sự chính xác của con lắc cơ thể em. Từ việc nhỏ nhặt như em có thể đo được chỉ số bovis đá thạch anh, nhà cửa bằng tay đến việc tìm đồ vật bị thất lạc. Em còn sử dụng con lắc cơ thể để giúp bạn đồng nghiệp trong cơ quan tìm hồ sơ thất lạc. Em thật sự thích thú về những điều nhỏ nhặt đó riêng cho bản thân mình và cảm thấy tự tin và lạc quan hơn trước. Trước mọi quyết định, em cảm thấy tất cả căng thẳng, lo âu bắt đầu lìa xa. Hạnh phúc và nguồn năng lượng tuyệt vời trong cơ thể đột nhiên trỗi dậy. Em cảm thấy yêu thích công việc hơn, những việc trước kia từng làm em chán nản tự nhiên không còn gây ảnh hưởng đến em nhiều như trước nữa. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng và cuộc sống trở nên vui tươi hơn dù rằng đó chỉ là trong cảm nhận và tư tưởng nhưng đó lại là một nguồn lực quý giá để ta sống vui và khỏe hơn.

Điều thứ hai là sự chia sẻ, quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Từ khi học cảm xạ và cảm được nhiều điều kỳ diệu, em ngộ ra được một điều “nếu hạnh phúc của bạn là làm việc gì lợi ích cho người khác thì bạn hãy nhớ thực hành điều này để có được hạnh phúc”. Em bắt đầu thay đổi chính mình, từ việc quan tâm hơn đến người thân của mình hơn trước từ sức khỏe đến tinh thần. Em luôn chia sẻ những điều kỳ diệu em có được từ cảm xạ cho người thân và bạn bè và khuyến khích họ hãy tập luyện cảm xạ để có sức khỏe và tinh thần tốt. Tận trong tâm khảm mình, em thấy yêu quý mọi người hơn và luôn mong mỏi những điều tốt đẹp, kỳ diệu sẽ đến với những người thân yêu của mình như bản thân mình đã từng trải nghiệm.

Điều thứ ba là ngộ ra việc gieo nhân lành gặt quả lành, gieo nhân bất lành gặt quả bất lành. Điều này em thật sự như được khai mở khi ở núi Tà Cú. Sau khi được Tam Thế Phật răn dạy, cảnh báo về những sai lầm trong tư tưởng nghi ngờ vào sự màu nhiệm của Phật và đã có những lời nói không được minh mẫn, sáng suốt, em càng thấu hiểu hơn về luật nhân quả. Như Thầy đã từng giải thích, không phải bất cứ sự kỳ lạ nào xuất hiện đều không có nguyên nhân của nó. Đó có thể là lời răn dạy của Đấng thiên liêng, đó có thể là sự cảnh báo, đòi sự công bằng trong quy luật nhân quả không giới hạn trong kiếp người. Đức Phật khuyên mỗi người chúng ta phải biết thương mình thương người bằng cách thường xuyên theo dõi, cân nhắc và phản tỉnh thật kỹ các biểu hiện của ba nghiệp thân, khẩu, ý của tự thân, xem chúng là thiện hay bất thiện để từ đó nỗ lực thực hành hoặc chuyển hoá chúng từ xấu thành tốt, từ ác sang thiện. Khi đã thông hiểu nhân quả cuộc sống, em cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, màu nhiệm hơn.

Điều thứ tư là thái độ nhìn nhận đúng đắn về nhân sinh quan. Sau chuyến đi Kê Gà, em đã thay đổi cách xem xét và suy nghĩ về sự sống của con người, về trật tự của thế giới hữu hình cũng như vô hình. Trước đây có những nhà thiên văn cho rằng vũ trụ là có tận cùng, có giới hạn, nhưng quan điểm này bị những phát hiện mới ngày càng nhiều bác bỏ. Lúc trước khi chưa biết đến cảm xạ, em cũng đã từng suy nghĩ như nhà thiên văn nọ và cho rằng chỉ riêng mình ta tồn tại trong cuộc sống này, không một thế giới vô hình nào có thể xâm phạm. Em luôn cảm thấy sợ khi ai đó kể về thế giới vô hình vì thực sự không hiểu tí gì về trật tự trong thế giới tâm linh. Sau khi được Thầy khai tỏ tại Kê Gà và trong buổi nói chuyện gần đây, em đã hiểu rằng ngòai cõi dương ta đang sống, còn luôn có sự hiện hữu của một thế giới tâm linh. Và bất cứ thế giới nào cũng vậy, luôn có một trật tự được tuân thủ riêng. Nếu có sự thị hiện của cõi vô hình thì luôn tồn tại nguyên nhân bắt nguồn từ luật nhân quả không giới hạn trong kiếp người. Nếu ta thấu hiểu được nhân quả cuộc sống thì ta sẽ không hề e sợ cõi vô hình, có cách nhìn đúng đắn hơn và quan trọng là ta sẽ điều chỉnh thái độ sống sao cho tích cực hơn và có ý nghĩa hơn.

Điều thứ năm là thái độ yêu thương mọi người, yêu cuộc sống và đặc biệt là biết cách yêu bản thân mình hơn. Qua cảm xạ, chúng ta biết lắng nghe cơ thể và hiểu được bản thân mình cần gì. Với nguồn sức mạnh năng lượng cảm xạ và tâm linh của mình, ta dần tìm ra được cái tôi vô hình của mình và sẽ thấy yêu quý con người mình hơn bằng những thể hiện tích cực, lạc quan. Khi đã biết yêu bản thân mình, ta sẽ yêu thương hơn mọi người chung quanh ta, lạc quan, yêu cuộc sống này hơn. Bởi vậy, đời người không có vui buồn tuyệt đối, chỉ cần một tinh thần phấn đấu, tích cực, chỉ cần luôn nghĩ đến mặt tốt của mọi chuyện, tự nhiên có thể biến khổ thành vui, biến khó thành dễ, biến nguy thành an. Nếu có thái độ lạc quan, yêu cuộc sống, ta sẽ hài lòng và yêu quý với cái ta có và có thái độ trân trọng cuộc sống hơn.

Thanh Nhã(K52 Sài Gòn)

Nguồn: Diễn đàn (ngày 09/08/2009)