Hết mồ hôi tay – xin hẹn lần đi lửa kế tiếp

587 lượt xem

Hết mồ hôi tay – xin hẹn lần đi lửa kế tiếp
Vượt qua chính mình với thảm lửa

Trước đây, từng vỗ tay cổ vũ và cực kỳ ngưỡng mộ ý chí của các bạn đồng môn vượt qua nỗi sợ để bước trên thảm lửa thật dũng cảm và oai phong. Và đây mới là lần đầu tiên em phải đối diện với nỗi sợ của chính mình.

Được Kiên và chị Nhobe phong là nhát nhất cảm xạ, vậy mà lần này phải đi trong tốp đầu. Run lắm… Nỗi lo và sợ cứ bám lấy mình mỗi khi ai nhắc: sắp đến chủ nhật phải đi lửa rồi đó… Mỗi tối ngồi thiền, tích trữ thần lực đều xin năng lượng dũng khí để vượt qua chính mình, từ từ cũng thấy lòng an tâm hơn, vững chí hơn. Hè hè thời khắc đã đến rồi…

Từ Sài Gòn đi Biên Hòa mà trời mưa rào không ngớt. Vui buồn lẫn lộn, sợ không tổ chức được. Nhưng Thiêng Liêng bao giờ cũng ủng hộ gia đình Cảm Xạ. Thời khắc chuẩn bị đi lửa thì trời hết mưa. Không khí chung quanh thật mát mẻ, nhẹ nhàng gội rửa hết những lo âu, sợ hãi. Gặp các bạn đủ các lớp, ai ai cũng thật sung, thật vui.

Không khí sung mãn đó lan truyền đến tất cả các thành viên gia đình Cảm Xạ, không ai còn sợ, ngược lại còn cười giỡn, vô tư hết cỡ luôn. Bản thân em còn dám đi trên miểng chai hai lần nữa. Thật là quá đã, cảm giác lo sợ đã thật sự tiêu tan hết để chuẩn bị chinh phục thảm lửa đây.

Thời khắc đã đến. Kiên đi đầu đến Khoa, Ngoạn… Các dũng sĩ hiên ngang chinh phục lửa hơn 500 độ. Thấy các bạn đi thật bình tĩnh nhưng những bước cuối ai cũng đều nhảy như kangkuru vào thau nước giải nhiệt cả. Ghê quá, khói xì lên nhiều lắm, chứng tỏ sức nóng kinh khủng lắm đây. Đến lượt mình rồi đây, bước sát ngay thảm than cảm nhận rất nóng, rát cả mặt.

Nhiệt độ lúc này cũng khoảng hơn 450 độ thì phải. Khi Kiên hỏi “Chị có dám đi không?”, gật đầu dứt khoát, hít một hơn thật sâu, thả lỏng người vô thức để cho cơ thể trạng thái thoải mái nhất với nụ cười nội tâm. Bước đầu tiên là khó khăn nhất. Nhưng những bước tiếp theo thì nhẹ nhàng và nhanh dần lên vì cảm nhận sức nóng đã truyền lên đến não ở 2 mét cuối của thảm lửa. Xong rồi, nhảy ùm chân vào thau nước sao thật mát.

Cảm giác lúc đó thật sung sướng, cười hết cỡ luôn vì mình đã chiến thắng chính mình rồi. Thích ơi là thích! Ông xã thanhnha cũng hiên ngang, tự tin và chậm rãi từng bước một trên thảm lửa, vợ ngưỡng mộ quá luôn.

Rồi lần lượt từng người, từng người một đều chinh phục thảm lửa thành công. Ai cũng vui, cũng hạnh phúc lắm dù một vài bạn cũng bị phồng chân, nhưng không hề ngăn được niềm vui ngập tràn. Không khí vui vẻ, tự hào và đoàn kết bao trùm cả gia đình cảm xạ.

Tuy tối về, em cũng bị rát chân nhưng niềm vui lấn lướt khiến điều đó chẳng nghĩa lý gì cả. Mấy hôm nay em đang bị viêm họng mà không uống thuốc, người không được khỏe. Vậy mà tối thiền thì cảm giác khí thông suốt hơn, cơn đau họng giảm đi rất nhiều. Sáng thức dậy, chân hết đau, hoàn toàn bình thường. Nụ cười nội tâm buổi sáng sớm đem lại năng lượng tràn trề cho cả ngày làm việc.

Một điều lạ nữa là chân em không còn ra mồ hôi nữa, cả tay cũng vậy. Lúc trước em bị thấp khớp nên tay chân hay ra mồ hôi lắm. Vậy mà nguyên ngày hôm nay không thấy và cũng đỡ cảm giác sợ lạnh nữa.

Việc đi lửa đã kích thích mạnh lên huyệt dũng tuyền, giúp cơ thể đả thông khí huyết và khai mở cửa ngõ cơ thể với sinh khí mặt đất. Chắc chắn các bạn khác cũng sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực về sức khỏe và tinh thần.

Cám ơn Thầy đã tạo cơ hội giúp cho chúng em thực sự trải nghiệm những cảm giác mạnh, vượt qua chính mình để tìm thấy được niềm vui. Em nghĩ rằng khi đối diện với nỗi sợ, nụ cười nội tâm, những suy nghĩ tích cực sẽ là sức mạnh lớn đến bản thân vượt qua được khó khăn.

Cám ơn các anh chị em đã chung tay giúp sức tổ chức buổi trải nghiệm thật tuyệt vời này.

Thanhnha xin hẹn lần đi lửa kế tiếp…

Thanhnha – Cảm xạ viên K52

DT: 0908. 152. 582

viewtopic.php?f=100&t=5477

GS Tiến sĩ Vũ Hoan, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Hà Nội, là nhà cảm xạ nổi tiếng, đã không ngần ngại đi trên con đường 5 mét mảnh chai thủy tinh vỡ