Khả năng kỳ diệu có được bởi Yêu Thương

639 lượt xem

Khả năng kỳ diệu có được bởi Yêu Thương
Không biết dùng danh từ gì để diễn tả được cảm xúc vui mừng của tôi trong lúc này. Tôi đến với bộ môn Cảm xạ học bằng tính tò mò, muốn biết hư thực ra sao qua lời một người bạn giới thiệu nhiều hơn là tin rằng đây là một ngành học khoa học chính thống, mà tôi mong muốn được trang bị.

Thật lòng mà nói, tôi không tin tưởng lắm vào các hiện tượng siêu thực vì là người đang công tác trong ngành kinh doanh nên chỉ tin vào trực giác của mình là chính và tin vào các chứng minh mang tính khoa học.

Nhưng … từ khi vào lớp học được chứng kiến, được nghe giảng, được thực hành các bài học và kể từ khi học xong bài học sử dụng kim tự tháp Thiên Địa Nhân, tôi mạnh dạn áp dụng cho đứa cháu kêu tôi bằng chú, phải nhập bệnh viện 115 cấp cứu vào nửa đêm do bị đau bụng bởi căn bệnh ung thư quái ác hành hạ. Khi nghe và tới thăm cháu tôi nhìn cháu oằn oại duới những cơn đau mà lòng tôi thắt lại.

Chợt nhớ ra rằng Thầy Dư Quang Châu có dạy chúng tôi sử dụng kim tự tháp để nâng cao sức khoẻ cho người thân, ngay lập tức tôi về nhà và thực hiện liền bài học… Và với hy vọng rất mong manh là cháu tôi sẽ vượt qua được cơn đau.

Sáng hôm sau tôi được đánh thức bằng giọng nói vui vẻ và trong tiếng nấc vì vui sướng của cháu tôi: “Chú ơi, con khoẻ rồi, hết đau rồi”. Tôi vui mừng quá, không ngờ rằng mình đã có thể mang lại sức sống cho người thân bằng chính khả năng của mình.

Qua tâm sự này tôi xin được trân trọng hết lòng cám ơn Thầy Dư Quang Châu và tập thể CB-CNV trung tâm Cảm xạ đã trao cho tôi niềm tin chính bản thân mình và đã cho tôi có sự suy nghĩ hoàn toàn khác về những khả năng kỳ diệu mà con người có thể làm được nếu biết cách luyện tập và biết yêu thương con người một cách chân chính.

Tvkhaicomeco – Cảm xạ viên K77 Sài gòn

http://diendan.camxahoc.vn/viewtopic.php?f=101&t=5829