Khỏi máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, thừa đường trong máu nhờ liệu pháp Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm kết hợp Tiết thực

756 lượt xem

Khỏi máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, thừa đường trong máu nhờ liệu pháp Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm kết hợp Tiết thực
Khoi Mau mo Gan nhiem mo Duong mo c Suong  Y mao mach Cảm xạ viên Huỳnh Thị Sương khóa 168

Cảm xạ viên Huỳnh Thị Sương lớp Cảm xạ căn bản khóa 168 và lớp Thập Chỉ Liên Tâm khóa 170 báo cáo chị đã dùng đá chườm ấm vùng gan theo liệu pháp Y mao mạch dưới sự hướng dẫn của thầy Dư Quang Châu để giúp lọc máu thải độc.

Thêm vào đó, chị Sương có thực hiện phương pháp tiết thực được hơn chục ngày.

Mặc dù mới chỉ chườm ấm ít ngày nhưng mới đây khi kiểm tra sức khỏe, kết quả xét nghiệm máu của chị Sương đã rất tốt đẹp. Tất cả các chứng máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, thừa đường trong máu đã khỏi sạch.

Và từ ngày chườm đá chị đã ngủ rất ngon. Trước kia mỗi đêm chị chỉ ngủ được khoảng 4 tiếng, thường thức dậy giữa đêm, nay chị đã ngủ được một mạch đến sáng. Còn mắt chị không còn bị kèm nhèm như đóng màng mỗi khi đi xe máy nữa.

Theo nhận xét của các học viên cùng lớp, sắc diện của chị Sương cũng đã tốt hơn rất nhiều so với buổi đầu mới đến với lớp. Các anh chị cùng lớp đều nói nhìn chị Sương nay đã có thần khí, sắc mặt hồng hào, da dẻ sáng hơn, trắng trẻo hơn và ánh mắt nhìn tinh anh hơn trước nhiều.

“Còn hơn bắt được vàng, hơn cả trúng số độc đắc” – là cảm xúc vui sướng của chị Sương khi chị chia sẻ tin mừng cùng cả lớp.

Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=8wSMWg9avdY&list=UUGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA