Kiếm tiền thật là dễ

573 lượt xem

Kiếm tiền thật là dễ
Tiết thực đến ngày thứ 3, thực ra mình rất lo lắng, vì mọi người và thầy đều nói ngày thứ 3 sẽ có cảm giác mệt. Oái oăm nhất là theo lịch làm việc mình có đoàn khách Nhật. Cú này gay go to đây, mệt mà làm việc thì chắc hỏng hết xôi chè, rồi lại phải ăn uống nữa chứ. Thành ra mình chuẩn bị dậy rất sớm, pha nước chanh cho hơi ngọt một chút.

Họp từ 9h. Trời xui đất khiến thế nào nói đến chuyện chơi golf. Thể là họp đến hơn 11h cả chủ lẫn khách kéo nhau đi Đồ sơn Seaside. Trên đường đi, chân bảo tay là chết dở, không ăn mấy hôm nay, lại là ngày theo mọi người nói là mệt nhất mà lại làm 18 hố thế này thì chắc “tắt” giữa đường mất.

Thôi thì liều mình như chẳng có xem ra sao. Giữa đường chơi cả đoàn vào Kios ăn nhẹ, thấy mình không ăn khách thấy lạ. Mình giải thích một hồi thì hóa ra trong đó có những người biết môn này tại bên Nhật. Chứng tỏ họ cũng đã triển khai môn này lâu rồi. Đến hơn 16hr cả đoàn hoàn thành hết 18 hố với gần 8Km đi bộ và tớ có số điểm over hay nhất trong tháng của tớ và dẫn đầu đoàn.

Ngày thứ tư lại có lịch. Do có một số mạnh thường quân nên tuy là giải Mini nhưng rất to. Mỗi anh em tham gia được tặng 1 tá bóng và 1 cái găng (sơ sơ là được hơn 1.5 tr rồi) mà toàn bộ quĩ giải lên đến 80 triệu thành ra ai cũng hăm hở đi ẵm giải.Thế là tớ cũng chuẩn bị như hôm trước, dậy sớm, lên Văn phòng sớm, xem có cái gì giải quyết cho nhanh. 10h bắt đầu cả đội xuất phát đi Chí linh, trong khi mọi người ăn uống thì mình bắt đầu ngồi nâng khí sau đó ra warm up vặn vẹo cho mềm mại.

Đội bạn thấy mình không ăn phấn khởi lắm, nghĩ mình hôm nay chắc đứt, thành ra trên đường tuyên bố sẽ trao giải golfer triển vọng.12.15h bắt đầu tee-off. Làm một cú ròng rã đến hơn 5h, lang thang gần 10km. Tớ giành được 3 giải, tớ có 2 cú đánh longest (người đánh xa nhất).Tiết thực mà cứ có giải như 2 ngày vừa rồi thì cũng đáng tiết thực đấy chứ!

Đến hết ngày thứ 7, cả nhà bắt đầu hoảng, phụ huynh ngày nào cũng điện kiểm tra xem mình có “sập” không, nhưng thấy mình không vấn đề gì nên càng thấy làm lạ.

Đến ngày thứ 8, vì vào Chủ nhật chẳng có chuyện gì để làm, lại bị rủ rê nên mình lại đi Đồ sơn làm một trận nữa. Cả nhóm thấy ròng rã 1 tuần mình không ăn uống gì thì thấy nể lắm, một số anh em bắt đầu hỏi và tỏ ý muốn được giới thiệu để học.Vì thấy mình giành được một mớ ở trận trước nên anh em hôm nay quyết phạng mình nên hạ điểm gậy của mình xuống, bắt chấp nọ kia và đòi độ to. Bây giờ thì sảng khoái rồi nên mình gật tất, giải quyết đến “tận chân công trình luôn”.

Kết thúc cả 18 hố với over có 22 gậy và lại gom hết độ, mình lại tiếp tục lần thứ 3 trong tuần tiết thực gom hết độ với thể lực rất sung mãn.

Chính vì thế mới lấy chủ đề của topic là “Kiếm tiền thật là dễ” vì nếu bạn nào chơi thể thao mà muốn thắng thì cứ chịu khó tiết thực nhé.

Nguyenvthang – K67

viewtopic.php?f=88&t=4655