Lửa cảm xạ – tiết kiệm thời bão giá

547 lượt xem

Lửa cảm xạ – tiết kiệm thời bão giá
… Hai bàn chân ngày hôm qua có cảm giác râm ran như kiểu mát xa rất thích. Bề mặt da lòng bàn chân có cảm giác căng hơn bình thường, khi bước đi có cảm giác bề mặt bàn chân rất nhậy cảm có cảm nhận khác nhau và rất rõ nét ở từng khu vực khác nhau trong lòng bàn chân.

Cả ngày hôm qua đến nay em đi đôi tất hay bị hôi nhất cuả em (loại tất bình dân rẻ tiền) mà ngày thường em đi chỉ một lúc là đã bốc mùi rồi (em đã định vứt bỏ rồi nhưng nghĩ là giữ lại để kiểm chứng sau khi đi trên than hồng).

Nhưng hôm qua đi cả ngày không thấy vấn đề gì và em đã quyết định không bỏ ra cứ để nguyên đi ngủ cả đêm cũng không thấy mùi mẫn gì cả. Em quyết định đi tiếp ngày hôm nay nữa xem tình trạng như thế nào, đến giờ này bỏ ra ngửi vẫn bình thường.

Như vậy tình trạng này mà được duy trì – tức là hết mùi hôi chân, thì ngoài việc hết gây khó chịu và ô nhiễm môi trường xung quanh mà còn có ích kinh tế rõ rệt: không phải mua tất chống hôi 35-40 ngàn/đôi (tất chống hôi chân cũng chỉ hạn chế mùi hôi 1-2 lần đi đầu tiên thôi, còn về sau vẫn bị hôi như thường), mà bây giờ chỉ cần sử dụng tất bình dân cũng được rồi với giá chỉ 10 ngàn/đôi là OK.

Như vậy cũng góp phần tiết kiệm trong thời bão giá này rồi và trong cả cuộc đời sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ nếu bình quân 1 tháng thay 2 đôi tất và thời gian đi tất là 50 năm thì chúng ta cũng tiết kiệm được 36 triệu đồng tiền tất.

Hai bàn tay từ sau khi đập vào than hồng (em đã chọn những chỗ than đang đỏ rực đập vào) thì cả ngày hôm qua hai bàn tay khô roong không còn hiện tượng ra mồ hôi nữa. Và cũng như bàn chân vẫn còn cảm giác rần rần như đang mát xa nhẹ. Có 1 cái gì đó nó chuyển động nhẹ nhàng và lan toả khắp bàn tay. Bề mặt da lòng bàn tay có cảm giác căng ra và cũng rất nhậy cảm khi sờ vào các đồ vật.

Thật tuyệt vời.

Theo ý kiến em lần sau cảm xạ tổ chức đi lửa nên khuyến khích mọi người đặt cả tay vào nữa vì không những có tác dụng chữa khỏi ra mồ hôi tay mà nó còn tăng sự nhạy cảm cho đôi tay nữa.

ETCINTECH – K73

viewtopic.php?f=97&t=5322&start=45