“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”

756 lượt xem

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”
(CXH.VN)

Điều lạ lùng thứ nhất: đó là sự hồn nhiên.

Sự hồn nhiên trong lời giảng tươi vui, dí dỏm mà sâu sắc, dễ nhớ, dễ thực hành của Thầy Châu. Sự hồn nhiên gần gũi với các bạn học cùng khóa, mà không phải là điều dễ tìm trong cuộc sống hôm nay, vốn quá nhiều bận bịu, lo toan …

Nhưng điều tôi muốn nói đến ở đây là sự hồn nhiên của chính bản thân mình. Lâu lắm rồi, mới được như một trẻ nhỏ, trong veo, thích thú, sôi động trước những bài học , kiến thức mới lạ mà vô cùng cần thiết . Lâu lắm rồi, mới được cười vui, sảng khoái. Vì sao ư? Vì được cởi bỏ chiếc áo khoác, chiếc mặt nạ giả tạo đeo cứng ở ngoài đời. Vì học cảm xạ là tìm về với chính mình, lắng nghe bản thân mình, hiểu mình hơn, và biết …thương mình hơn . Quan trọng lắm chứ bạn. Cuộc đời mà! Tri âm, tri kỉ, biết đâu mà tìm! Cứ tưởng là ta thương ta nhất, nhưng hóa ra là không phải. Ta có hiểu gì về ta, biết cách chăm lo cho bản thân ta đâu, mà gọi là thương !!! Ta còn tự hành hạ bản thân mình, ôm tảng đá stress vào lòng, ôm biết bao định kiến, thành kiến để chất cho thật đầy, thật đủ hàng tá nỗi âu lo.

Điều lạ lùng thứ hai: đến với cảm xạ là ta trở về với chính mình , khám phá bản thân mình.

Có những ẩn ức đè nén trong lòng, một mình mình biết, một mình mình hay, thậm chí mình cũng không hề hay biết, thì bây giờ với vũ điệu vô thức, ta sẽ được giải tỏa, được xả ra cho bằng hết, để rồi cõi lòng nhẹ nhàng, bước chân thanh thoát, ta nhìn cuộc sống bằng một nụ cười. Cứ y như là có phép màu, có thuốc tiên vậy.

Điều lạ lùng thứ ba: Nụ cười nội tâm

Cuộc sống có nhiều cách cười, tiếng cười. Nhưng nụ cười nội tâm thì quả thật là lạ lùng.

Với cảm xạ học, thì đó còn là nụ cười có khí lực, có năng lượng, có sức lan toả, truyền đi nguồn sinh lực. Nụ cười không chỉ có quyền năng mà còn là lòng thương yêu với chính bản thân mình.

Điều lạ lùng thứ tư: Buổi đầu của lớp trình độ C

… chương trình học CHỮA BỆNH BẰNG DƯỠNG SINH NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ. Còn có một chức năng y học dự báo. Thật lạ lùng và tuyệt vời!

Điều lạ lùng thứ năm: đá năng lượng

Đến với lớp cảm xạ học, các học viên được biết, được tận mắt nhìn thấy năng lượng kỳ diệu của thạch anh.

Unhi – K52viewtopic.php?f=63&t=1924&start=0