Năng lượng hiếu thảo và Kim tự tháp Thiên Địa Nhân

685 lượt xem

Năng lượng hiếu thảo và Kim tự tháp Thiên Địa Nhân
Lời chia sẻ của một người con nhân dịp Vu lan báo hiếu 2011 này

Cha tôi về với Tổ Tiên đúng vào ngày Đại lễ Ngàn năm Thăng Long kết thúc. Dù Cha tôi đã được hưởng thọ 93 tuổi, nhưng sự chia ly này mãi mãi là nỗi đau khôn nguôi đối với Mẹ và anh chị em chúng tôi.

Giờ đây bao nhiêu tình yêu thương anh chị em chúng tôi đều dồn về cho Mẹ. Tôi tri ân CẢM XẠ đã cho tôi được biết thêm cách thức màu nhiệm để có thể chăm sóc Mẹ từ xa. Ngay sau khi được học về Kim Tự Tháp Thiên – Địa – Nhân, tôi đã ao ước đến việc ứng dụng làm điều này dâng Mẹ và chờ đợi một thời điểm thuận lợi.

Thời điểm này đã đến vào buổi chiều chủ nhật vừa rồi, 24-7-2011. Và tôi đã tiến hành làm Kim Tự Tháp Thiên – Địa – Nhân để xin sức khỏe và giữ nguyên Thần, nguyên Khí cho Mẹ.

Vì Kim Tự Tháp cần để nơi kín đáo cho khỏi bị xê dịch và khỏi bị bụi bám nên tôi đã chọn một ngăn tủ đẹp và cao ráo…

Sau khi hoàn thành xong công việc, tôi đã gọi điện thoại cho Mẹ tôi đang ở Hà Nội. Từ phía đầu dây bên kia tôi nghe vang lên giọng nói ấm áp của Mẹ: “Mấy ngày này Mẹ thấy trong người khỏe, con ạ”.

Vâng, mừng quá…

Tôi tin chắc một điều rằng tấm lòng hiếu thảo và những lời nguyện cầu xuất phát từ đáy lòng của tôi đã làm cảm động TRỜI ĐẤT, để thông qua con lắc thạch anh, bàn tay tôi đã được đón nhận một cái gì đó rất linh thiêng và vi diệu dành cho Mẹ yêu thương.

Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn CẢM XẠ.

Bodhitree – Cảm xạ viên K77 Sài Gòn

DT: 0903. 946. 089

Xem nguồn từ Diễn đàn ở đây:

viewtopic.php?f=101&t=5778

Bodhitree – Cảm xạ viên K77 Sài gòn múa trên con đường 9 mét mảnh chai thủy tinh vỡ

Bodhitree – Cảm xạ viên K77 Sài gòn đi trên lửa than hồng tại khu du lịch Đại Nam ngày 10-7-2011

Bodhitree –  trong buổi giao lưu với Giáo sư Patric Veret và Thầy Dư Quang Châu tại Trung tâm Cảm xạ Sài gòn thuộc trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng