Nạp năng lượng vào nước – khỏi mất ngủ!

884 lượt xem

Nạp năng lượng vào nước – khỏi mất ngủ!
Hôm trên lớp thấy thầy Dư Quang Châu nói việc nạp năng lượng vào chai nước uống để giúp các cảm xạ viên sử dụng trong thời gian tiết thực, tôi cũng mua liền mấy chai nước để nạp nhằm mang theo khi chơi tennis.

Học xong, về nhà vì tò mò tôi lấy con lắc ra hỏi chai nước vừa nạp “Cho hỏi chai nước này có năng lượng không?”. Rất ngạc nhiên con lắc trả lời: Có.

Để chắc ăn, tôi lấy chai nước Lavie chưa nạp ra hỏi con lắc thì con lắc trả lời chai nước này không có năng lượng và tôi đưa cảm xạ đồ đo năng lượng ra đo xem số năng lượng hiện có trong chai nước. Bắt đầu từ buổi học sau đó tôi chú ý theo dõi các động tác của nhóm trợ giảng khi nạp năng lượng vào các chai nước cho học viên và rất vô tình trong lúc giải lao tôi nghe một bác hỏi về cách truyền năng lượng chữa bệnh. Tuy nghe được lõm bõm nhưng tôi thấy người hướng dẫn bày cho là “lấy khí đưa về khu vực vùng bụng rồi vận và đẩy khí lên vùng bị bệnh”.

Ngay lập tức, tối về tôi lấy chai nước ra làm thử. Vừa “bắt chước” mọi người trên lớp khi nạp năng lượng cho nước, tôi vừa nhớ lại lúc tôi nhờ thầy Dư Quang Châu nạp năng lượng vào vòng đá đeo tay. Quá ngạc nhiên khi con lắc nói chai nước “có năng lượng”. Tôi mừng quá tí nữa thì reo ầm lên vì sung sướng.

Ở nhà tôi, vợ tôi là người thường xuyên bị bệnh mất ngủ, gần như bệnh kinh niên. Chuyện đi khám, đi chữa ở các bệnh viện, các trung tâm, các cơ sở cũng rất nhiều mà không khỏi. Có lẽ thời bao cấp lúc sinh nở quá thiếu thốn, thêm vào đó lần thứ hai lại đẻ sinh đôi không có người đỡ đần nên không kiêng khem được vì thế mà sinh ra bệnh chăng.

Hôm sau, sẵn không khí “thừa thắng xốc tới”, tôi làm ngay cho vợ tôi chai nước có năng lượng để uống.

Riêng chai nước của vợ tôi, khi nạp năng lượng tôi luôn xin: “Cho tôi xin năng lượng của Đất, xin năng lượng của Trời để truyền vào chai nước uống này cho vợ tôi uống không còn bị mất ngủ”.

Vợ tôi uống hết, sáng hôm sau tôi hỏi thì vợ tôi vui vẻ trả lời: “Tối qua ngủ ngon”!

Ngày thứ hai dùng nước nạp năng lượng vợ tôi lại ngủ liền một mạch đến sáng và hôm sau “bà” đề nghị xin chai nước nạp năng lượng nữa. Quá tam ba bận vợ tôi uống nước do tôi nạp năng lượng lại ngủ ngon lành, chấm dứt chuỗi ngày mất ngủ liên miên.

Từ việc chữa mất ngủ, tôi áp dụng cho cháu tôi – con trẻ – chữa một số bệnh đơn giản như ho, chảy nước mũi, đi ngoài bằng cách truyền năng lượng vào nước uống và vào bột ăn, vào bình sữa cho cháu bú. Các trường hợp chớm bị tôi nghiệm thấy đạt kết quả tốt.

Từ đó hễ có chuyện gì nho nhỏ trong nhà là tôi đều được mọi người “…Xin cho tý năng lượng”.

Cảm xạ học đã đi vào cuộc sống thật tuyệt vời!

thangvc10 – Cảm xạ viên K63 Hà Nội

ĐT: 0913. 590. 502

viewtopic.php?f=8&t=4536

Người nam châm Vũ Cao Thăng hút tấm đá 61 ký

Cảm xạ viên Vũ Cao Thăng rạng rỡ bước chân trần trên mảnh chai thủy tinh vỡ