“Phù thủy” – Kim tự tháp Thiên Địa Nhân

548 lượt xem

“Phù thủy” – Kim tự tháp Thiên Địa Nhân

Dâng lên tất cả các bà Mẹ tấm lòng hiếu thảo của người con nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu 2011 này.

Trong một lần tai nạn giao thông hy hữu xảy ra với gia đình tôi, người bị nặng nhất là mẹ tôi. Mẹ tôi năm nay 84 tuổi, tai nạn làm mẹ tôi bị rách ở trán máu ra nhiều phải khâu 6 mũi. Các va đập qua chiếu chụp phần xương không bị gẫy bị rạn nhưng toàn thân đau đớn ghê gớm.

Mấy ngày thuốc thang không đỡ, tôi chợt nhớ ra chiếc Kim Tự tháp Thiên Địa Nhân mà thầy Dư Quang Châu đã dạy dùng nó để chữa bệnh từ xa, cải thiện tâm tính từ tiêu cực trở nên tích cực, giữ nguyên thần nguyên khí cho người bệnh, tăng cường sức khỏe cho người phải trải qua cuộc hành trình dài… So với trường hợp của mẹ tôi tôi thấy phù hợp, vì vậy tôi vội vàng lấy nó ra để sử dụng.

Xong việc tôi thấy vui và theo dõi diễn biến sức khỏe của mẹ tôi thì quả thật có sự khá lên từng ngày. Ba ngày sau vào kiểm tra kim tự tháp tôi giật mình thấy năng lượng trong kim tự tháp về gần “mo”. Hoảng hồn! Đáng ra tôi phải kiểm tra hàng ngày để còn kịp thời nạp tiếp mà lại cứ nghĩ như thế là xong. Tôi lại thực hiện nạp năng lượng lại như bước 9, bước 10 đã làm. Kết quả kiểm tra qua cảm xạ đồ chất lượng tôi thấy đạt yêu cầu.

Sau khi thực hiện xong lần nạp này tôi có cảm giác trong người mình bị mệt đi rõ rệt. Nhớ lại câu chuyện thầy kể về người con gái nạp năng lượng cứu mẹ lúc lâm nguy sau đó nhìn chị ta nom già đi gần chục tuổi tôi cảm thấy mình như trút được một phần gánh nặng vì đã san được phần nào năng lượng của mình sang cho mẹ – người mà chính mình vừa để xảy ra tai nạn bắt mẹ phải chịu. Từ hôm đó ngày nào tôi cũng kiểm tra năng lượng của kim tự tháp thiên địa nhân.

Sức khỏe của mẹ tôi càng ngày càng được hồi phục, sự hồi phục này tỷ lệ nghịch với năng lượng trong kim tự tháp và năng lượng của tôi mỗi lần tôi thực hiện việc nạp bổ sung.Thật là kỳ diệu kim tự tháp thiên địa nhân đã giúp mẹ tôi phục hồi nhanh chóng sức khỏe trong tai nạn vừa qua và tôi bỗng cảm thấy kim tự tháp thiên địa nhân như là một thầy “phù thủy”.

“Phù thủy” vì chỉ là cái tháp nhỏ bé mà có khả năng chữa bệnh từ xa, cải thiện tâm tính từ tiêu cực trở nên tích cực, giữ nguyên thần nguyên khí cho người bệnh, tăng cường sức khỏe cho người phải trải qua cuộc hành trình dài…

Cảm ơn môn Cảm xạ học! Cảm ơn thầy  Dư Quang Châu – người đã có công lớn trong việc truyền thụ kiến thức cảm xạ học tới mọi người, trong đó có tôi.

thangvc10 – Cảm xạ viên Hà nội K63

DT: 0913. 590. 502

viewtopic.php?f=63&t=4576

Cảm xạ viên Hà Nội Vũ Cao Thăng tự tin đi trên lửa than hồng ở Hải Phòng

thangvc10 – Cảm xạ viên K63 Hà Nội hút phiến đá 61 ký

thangvc10 – Cảm xạ viên K63 Hà Nội đi trên mảnh chai thủy tinh vỡ

Doanh nhân Bùi Hữu Cư Giám đốc Công ty tin học Hạ Long – Chủ nhiệm CLB Giám đốc ngành CNTT Hà Nội đi trên 6 mét mảnh chai thủy tinh vỡ ở Bắc Ninh