Quẻ dịch và đá Thạch anh – chẩn đoán và điều trị bệnh với Cảm xạ học – Báo cáo Hội nghị khoa học

928 lượt xem

Dùng con lắc và Cảm xạ đồ để chẩn đoán bệnh một cách chính xác, dự đoán được diễn biến của bệnh, điều chỉnh liều lượng thuốc phù hợp với thể trạng và tình hình bệnh của bệnh nhân cho hiệu quả điều trị khả quan nhất…

Kết quả tập luyện Cảm xạ giúp tìm nguyên nhân gây bệnh và tìm ra phương thức trị bệnh bằng Con lắc với Cảm xạ đồ – báo cáo trong Hội nghị Khoa học của Cảm xạ Việt Nam.
 
Ông Đinh Triết – Nguyên Tổng Giám Đốc Công ty phát hành xuất nhập phim Việt Nam báo cáo những kết quả ứng dụng Cảm xạ tại Hội nghị khoa học  – năm 2000.
Hài hước, dí dỏm với phần chia sẻ kinh nghiệm dùng con lắc và Cảm xạ đồ để chẩn đoán bệnh một cách chính xác – ông Đinh Triết đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học và mọi người nghe.
Đó chính là sự sinh động, cụ thể, rõ ràng của Báo cáo tựa như một thuyết trình hướng dẫn tỉ mỉ, kỹ càng cách mà ông đã ứng dụng Cảm xạ vào thực tiễn sao cho đạt kết quả tốt nhất.
Cũng bằng Cảm xạ, ông dự đoán được diễn biến của bệnh. Ông cũng đã hỗ trợ điều trị bệnh với Năng lượng Cảm xạ, Lắc Thạch Anh và Quẻ Dịch kết hợp dùng thuốc. Đặc biệt, bằng con lắc và Cảm xạ đồ, ông đã điều chỉnh liều lượng thuốc phù hợp với thể trạng và tình hình bệnh của bệnh nhân cho hiệu quả điều trị khả quan nhất.
Kết quả là bệnh từ từ thuyên giảm và bệnh nhân đã khỏi sau 10 ngày phối hợp điều trị tích cực. Từ đó bệnh nhân đã không còn phải sử dụng thuốc trợ tim và thuốc huyết áp mỗi ngày nữa.
Đó là trường hợp ông áp dụng cho một bệnh nhân có bệnh lý ở hệ tuần hoàn, cụ thể là thương tổn ở động mạch vành.
“Ứng dụng Cảm xạ vào đời sống thì tôi làm được nhiều việc…  –  Cảm xạ mà!…”
 
Ngoài ra, còn một khả năng dự đoán khác nữa cũng khá lý thú mà ông đã bật mí trong đoạn phim…