RĐTG chữa được Suy giãn tĩnh mạch

678 lượt xem

RĐTG chữa được Suy giãn tĩnh mạch
Rung Động Thư Gĩan chữa được Suy giãn tĩnh mạch.

Câu chuyện về người bị suy giãn tĩnh mạch 2 chân, phải mang vớ y khoa suốt hơn 3 năm mới đi làm việc hoặc đứng lâu được. Với kiến thức Rung Động Thư Gĩan trị liệu & niềm tin luyện tập đã bước đầu thành công!

Cách đây hơn 3 năm: khi đi bộ Tôi hay bị nhức 2 chân, đi nhiều thì tê cứng.Tôi đi siêu âm mạch máu, bác sĩ kết luận Suy giãn tĩnh mạch từ đầu gối xuống bàn chân, các mạch máu bị ứ lại vỡ ra… Uống thuốc tây điều trị vài tháng không hết bệnh mà bị tác dụng phụ của thuốc gây rối loạn tiêu hóa. Sau đó phải mang vớ y khoa suốt – cho ép các tĩnh mạch lại – thì mới đi làm việc được. Hiện tại, nếu có mổ rất tốn tiền rồi cũng bị lại.

Khi học lớp cảm xạ AB – K72: mỗi lần Rung Động, Tôi đều xin cơ thể chữa bệnh đôi chân cho mình. Những lúc RĐ vô thức 2 chân Tôi hay dậm mạnh xuống nền đất,có 1 lần trong lớp lúc RĐ Tôi nhận thấy có 1 luồng điện rất mạnh, giật bắn từ đầu gối xuống đến các ngón chân, sau đó nghe 2 chân rất dễ chịu… Xong Tôi liền cảm ơn cơ thể.

Hôm 24/4/2011 lên Sến thiêng xin năng lượng của Đất : Tôi ngồi sau gốc cây nơi gò đất cao,khi cơ thể bắt đầu Rung Động: 2 tay, 2 chân tự nhiên cùng chèo kéo thân người lết 1 đoạn dài hơn 10m đến cuối dốc thì dừng lại, 2 tay cào, 2 chân lùa hết lá rồi đến lớp đất khô cho đến lớp đất ướt. Lúc ấy cảm nhận được hơi mát & Năng Lượng từ đất cứ thế mà nằm sung sướng để cho cơ thể tự nạp Năng Lượng và chữa bệnh.. .

Từ hôm đó về do chân còn bị phồng do bỏng nên không mang vớ y khoa. Mấy hôm sau để ý: Ủa, sao chân không còn bị nhức mà không phải mang vớ. Mừng qúa tiếp tục tập luyện Cảm Xạ.Đến nay đã hơn 15j đi làm bình thường mà không cần có vớ .Bỏ được đôi vớ y khoa phải mang suốt 3 năm, giống như người bị yếu 2 chân bỏ không dùng nạng chống, đôi chân ngày càng khỏe hơn. Đồng thời hết mặc cảm là người bệnh tật.

Có niềm tin, quyết tâm luyện tập, rồi trải nghiệm. Tôi đã thấy nhiều điều kỳ diệu của Cảm xạ và Rung Động trị bệnh.

Rồng Xanh – K72

viewtopic.php?f=71&t=5313