Sự thần kỳ của nước năng lượng cảm xạ

521 lượt xem

Sự thần kỳ của nước năng lượng cảm xạ

Sau khi đọc bài của anh Thang-vc10 về việc dùng nước năng lượng để chữa bệnh, tôi tự nhủ sẽ tìm cơ hội để “thi triển năng lực”.

Khi đến nhà anh Bình chơi (Hoàng Văn Bình cũng là học viên cảm xạ K70), tôi thấy nét mặt anh nhợt nhạt, hỏi thăm thì được biết anh vừa đi cấp cứu ở bệnh viện về vì bị bệnh đau dạ dày cấp.

Tôi nói anh lấy cho em ca nước. Anh ra bể nước lấy vào một chai nước mưa ( vì ở nông thôn hay dùng nước mưa). Thực hiện bài tích trữ thần lực đã được Thầy dạy, tôi quán tưởng xin năng lượng tốt cho vào chai nước để anh khỏe mạnh. Sau khi làm xong, anh Bình uống luôn 1 cốc.

Khoảng nửa tiếng sau anh nói thấy người khỏe hơn rồi. Lúc đó tôi vẫn chưa tự tin vào nước năng lượng của mình mà nghĩ rằng anh khỏe do ngấm thuốc của bệnh viện.

Về đến nhà tôi quyết định áp dụng chữa cho vợ mình để khẳng định việc áp dụng cho anh Bình vì vợ tôi mắc chứng đau đầu và mất ngủ triền miên. Lần này tôi vận dụng theo cách nạp năng lượng cho đá và quán tưởng: xin cho tôi năng lượng tốt để vợ tôi hết đau đầu và ngủ ngon.

Sáng hôm sau ngủ dậy tôi hỏi “Đêm qua em ngủ có ngon không?” thì vợ mỉm cười “Em ngủ ngon và dễ chịu lắm”. Đến lúc này tôi đã tin vào sự thần kỳ của nước năng lượng.

truongtm – Cảm xạ viên K70 Hà nộiviewtopic.php?f=7&t=5188

hara – Cảm xạ viên Hà nội  đi lửa than hồng ở Hải Phòng

Ông Hà Duy Thiện – chủ Cafe Cội nguồn ở Biên Hòa đi trên mảnh chai thủy tinh vỡ

Vitbeo – Cảm xạ viên Hà Nội đi trên mảnh chai thủy tinh vỡ tại Bắc ninh 3-7-2011

Diễn giả Nguyễn Duy Cương với trò chơi hút thìa nĩa của Cảm xạ tại buổi dã ngoại Kê Gà