Tâm sự một bác sĩ: Cảm xạ đã chữa bệnh cho tôi

1602 lượt xem

Tâm sự một bác sĩ: Cảm xạ đã chữa bệnh cho tôi
Tâm sự một bác sĩ: Cảm xạ đã chữa bệnh cho tôi

Ngày 3-4-2010, tôi đang đi bộ bỗng nhiên bị một cháu thanh niên đi xe máy đâm vào phía sau. Tôi bị ngã xuống đường nằm một chút được người đi đường nâng lên, đau quá mãi mới ngồi lên vỉa hè được. Vào viện chụp X-quang kiểm tra, may quá xương không bị gẫy. Rách da, tụ máu lớn vùng mông, lưng. Xây sát da và tụ máu bắp chân.

Bác  sỹ chuyên khoa chấn thương khuyên tôi nên nằm viện để theo dõi “Hội chứng bắp chân căng”. Vì ngại nằm viện, tôi xin về và “bụng bảo dạ” mình tự theo dõi và thử áp dụng các bài học về cảm xạ để tự chữa cho mình xem sao.Tối đó cũng như các ngày sau, tôi nằm và ngồi thiền, RĐTG, tẩy rửa hào quang… Sau 5 ngày các đám máu tụ rút dần chuyển màu tím sang các màu xanh thẫm, lá mạ chỉ còn đau nhức bắp chân và khó đi lại vì đau. Tuy nhiên tôi vẫn đến dự hoc lớp cảm xạ vào tất cả các buổi tối. Trong lòng tự nghĩ cố gắng để được tham dự buổi dã ngoại ở Hải Phòng vào ngày 11-04-2010 cùng các bạn.

Tôi không dùng kháng sinh cũng như các thuốc bệnh viện cho (Trừ việc thay băng bằng gạc vô trùng 2 ngày một lần). Kết quả tôi đã thực hiện được chuyến đi dã ngoại leo lên đồi thông, tập cùng với các bạn trong lớp.

Tôi nghĩ nhờ học cảm xạ, nhờ được 6 lần các bạn vô thức hỗ trợ và tự mình cố gắng áp dụng những điều học cảm xạ nên tôi chóng khỏi mà không phải sử dụng thuốc. Có những người thân biết chuyện và bảo tôi là “liều mạng”. Vì có những lần tôi chỉ xước da cũng phải 12-15 ngày mới liền và đóng vảy nâu vì tôi có bệnh đái tháo đường, đã có lúc đường huyết tới 23,9mmol/l.Giờ đây, tôi thấy được kết quả của việc học cảm xạ đã tự chữa bệnh cho mình rất tốt.

viewtopic.php?f=20&t=3273

 

Rung động thư giãn, áp dụng trong thực tếSáng nay 02-04-2010, đi làm bị dính mưa, tới nơi làm việc người mệt, hơi ớn lạnh sốt nhẹ 37,8 độ C, có cảm giác hơi buồn nôn.Nhớ lời thầy CHÂU, lên hội trường đóng kín cửa lại và… rung động thư giãn. Khoảng 10-15 phút thì chẳng biết gì nữa ngã gục trên bàn ngủ… Tỉnh dậy áo lót thấm ướt, tóc và trán mồ hôi ra nhiều. Lúc đó là 9 giờ. Thế là mình đã ngủ tranh thủ gần nửa giờ mà không ai biết. Đo lại nhiệt độ chỉ số là 36,7 độ. Hết sốt rồi, hết mệt, người tỉnh táo hoàn toàn. Nở nụ cười nội tâm và đi giải quyết công việc đang đợi mình …Cám ơn RUNG ĐỘNG THƯ GIÃN, cám ơn thầy DƯ QUANG CHÂU đã cho mình một bài học và một phương pháp tự chữa bệnh không dùng thuốc.

Đặng Văn Quế – Bác sĩ – Chuyên gia Pháp y BV Việt Đức

viewtopic.php?f=14&t=2319