Tập luyện Cảm xạ khỏi huyết áp cao, bỏ dùng thuốc – Chườm nóng vùng gan cho giấc ngủ ngon – Dậm chân lưu thông máu huyết

578 lượt xem

Tập luyện Cảm xạ khỏi huyết áp cao, bỏ dùng thuốc – Chườm nóng vùng gan cho giấc ngủ ngon – Dậm chân lưu thông máu huyết
Thap Chi Lien Tam Cam xa Du Quang Chau Y mao mach Huyet ap cao Học viên khóa 171 Hà Nội báo cáo kết quả tập luyện Cảm xạ và chườm nóng vùng gan theo lý thuyết Y mao mạch

Một học viên khóa 171 Hà Nội phát biểu rằng ông rất vui và cảm thấy may mắn khi được đến học ở Trung tâm Năng lượng Cảm xạ với các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của thầy Dư Quang Châu.

Gia đình người học viên này có người làm trong ngành y và việc đi tìm các cách thức chữa bệnh không dùng thuốc chính là nguyện vọng. Do đó, khi biết đến bộ môn Cảm xạ học thì cả hai vợ chồng ông đều cùng nhau đến lớp.

Lúc trước khi học Cảm xạ, huyết áp của ông rất cao, khi nằm bị chóng mặt, ngủ dậy cũng thường chóng mặt. Là một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu, ông có tiêu chuẩn thuốc của bệnh viện quân y 108 và lâu nay ngày nào ông cũng phải dùng thuốc huyết áp.

Nhưng vừa mới học xong Cảm xạ khóa đầu tiên thì thấy tiến bộ rõ rệt và đã 20 ngày nay rồi ông không phải dùng thuốc nữa.

Kế tiếp, hai vợ chồng ông học thêm môn bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm. Ngay sau buổi học đầu tiên, làm theo hướng dẫn của thầy Dư Quang Châu về chườm đá nóng vùng gan, cả gia đình ông gồm vợ chồng và các con cùng thực hiện liền thì thấy cả nhà đều ngủ rất ngon.

Thêm vào đó, ông còn chia sẻ rằng trước đây ông vẫn tập thể dục rất nhiều, nhưng bây giờ được thầy Dư Quang Châu hướng dẫn cách dậm chân mới thấy việc dậm chân đơn giản mà tác dụng vô cùng hiệu quả, giúp máu huyết lưu thông lên đến cả não.

Link video:

https://www.youtube.com/watch?v=8a__7srhiqw