Thử lửa

553 lượt xem

Thử lửa
Nhiệt độ của than củi đang cháy có sức nóng lên tới gần 1.000 độ C. Còn nhiệt độ của than quạt chả có sức nóng tới 450 độ C. Ở nhiệt độ đó, nhiều thứ có thể cháy thành than chứ đừng nói đến da thịt của con người bình thường.

Khi nghe Thầy thông báo tổ chức cho anh chị em cảm xạ viên Nâng cao đi qua than quạt chả, mình hơi thấy choáng nhưng bản thân thì không sợ.Vì ngay từ bé mình đã được Bố cho một cuốn sách (không nhớ rõ tên) nhưng nội dung cuốn sách đó nói đến các phép thuật của các nhà phù thủy. Như uống dầu ăn đun sôi, phun ra lửa; đi trên thủy tinh, đi trên than hồng, ăn than hồng, ăn thủy tinh…

Mình đã chuẩn bị tốt tinh thần trước khi đi thử lửa tại Nhà vườn Sài Gòn Xinh.

Trước khi đi qua lửa, mình thực hiện Nâng Khí, Tích trữ thần lực. Vì hai bài này hiệu qủa rất cao và đã được kiểm chứng. Bình thường ta không hút dính được đồ vật, nhưng khi nâng khí thì việc hút đồ vật lại là chuyện nhỏ.Với TTTL giúp bản thân chúng ta dẻo dai, bền bỉ hơn, nhất là khi ta leo núi. Tích trữ thần lực giúp ta bình tĩnh, tự tin, đi trên tường cao, leo cao mà không hề run sợ.

Trunganh, Thangcanon, Viethungdonga là những người đốt lửa, đốt than, xúc than cho anh em đi. Vì vậy mình biết rất rõ sức nóng của than, nó làm cháy ria, cháy lông tay khi xúc than rải ra con đường rực lửa.Sau khi nâng khí, Tích trữ thần lực, mình tháo giày, tháo tất, giữ khí ngùn ngụt trên đỉnh đầu, bước vào đứng trước con đường rực lửa.

Thầy hỏi “Có đi không?”. Mình gật đầu (đang vận khí mà), Thầy lại hỏi “Quyết tâm không?”. Mình hô “Có”. và bình tĩnh thản nhiên đi qua một lượt. Chưa thấy đã, mình đi quay lại lần hai, rồi tiếp lần ba nhảy bật 3 bước.

Mọi người vỗ tay tán thưởng, hỏi mình có sao không và yêu cầu ngâm chân vào nước, nhưng mình không ngâm (vì mình thấy không cần thiết phải ngâm).

Còn cảm giác của bàn chân thì: Bước đầu tiên chân phải thấy xèo một cái, bước thứ hai chân trái thấy xèo một cái, bước thứ ba chân phải, bước thứ tư chân trái, và các bước sau không cảm nhận thấy gì. Sau khi rửa chân đi giày, tối về ngủ thấy ngứa hai lòng bàn chân. Kết quả không hề hấn gì.

Các Cụ có câu “ Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Thanh niên có câu “Thử Lửa”

Cảm xạ giúp chúng ta “Khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân”. Bài tập đi trên than hồng là một bài tập rèn luyện tinh thần rất tốt, nó giúp chúng ta vượt qua sự sợ hãi của chính bản thân.

Khi đã chế ngự được sự sợ hãi sẽ giúp chúng ta vững vàng hơn trong cuộc sống, sẵn sàng vượt qua những khó khăn và thách thức trước mắt để gặt hái những thành công đang đón chờ ta ở phía trước.

Trunganh – Cảm xạ viên Hà nội

viewtopic.php?f=97&t=5290&start=15