Thương lắm, cơ thể ơi!

741 lượt xem

Thương lắm, cơ thể ơi!
04/9/2010: Trong lòng tôi có 1 cục giận, nó nằm ngay tim, nặng và nóng. Tôi chỉ ao ước giá như có thể mổ và bóc nó ra như 1 dị vật, nhưng nó vẫn nằm đó dù tôi đã rất cố gắng tự giải phóng bản thân bằng những cuộc vui chơi giải tri, đi chùa… Thế rồi tôi được học rung động thư giãn.

Khi Rung Động Thư Gĩan, 2 bàn tay tôi đặc biệt chăm sóc Luân Xa 4 : khi thì cả 2 bàn tay cùng úp lên, lúc là những ngón tay ấn mạnh vào LX4, phối hợp với cơ thể uốn lượn những ngón tay như được xoay tròn, lúc theo chiều này, lúc theo chiều kia, LX 4 được chăm sóc matsa kỹ lưỡng.

Có lẽ nhờ đó cục giận của tôi đã được mài mòn chút ít chăng, bởi có nhiều người quen nhận xét rằng : dạo này thần khí của tôi có tiến bộ.  Tôi cảm động và thấy thương lắm cơ thể của mình. Có ai yêu mình bằng mình nhỉ ?

16/10/2010: Các bạn ơi, hôm nay tôi có thể vui mừng thông báo rằng: “cục giận” của tôi đã “BIẾN” rồi,  nó biến đi một cách từ từ và mất hẳn lúc nào tôi cũng không để ý. Chỉ đến lúc tôi thấy sao mình vui thế, mình dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho người khác mà không băn khoăn, so bì … và chợt nhận ra rằng: lòng mình nhẹ nhõm quá, không còn cảm giác “nặng và nóng” nữa.

Trước đây, mỗi khi nghĩ về con người đã gây ra “cục giận” ấy, tôi cứ thấy người nóng ran, tôi có thể nói không chán về những “cái đáng ghét” của người ấy, nếu nhận được sự đồng cảm của người nghe tôi càng nói hăng. Bây giờ nghĩ lại: tôi đã “tra tấn” mọi người biết nhường nào.

Thật kỳ diệu, bởi tự tôi đã thay đổi tôi. Cảm ơn CẢM XẠ, cảm ơn THẦY và tất cả các bạn đã quan tâm và chia sẻ.

Aiuom – Lớp Cảm xạ Doanh nhân Sài gòn K1

viewtopic.php?f=83&t=4223